Máy triệt lông Laser cao cấp DSP 70152A

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: DSP
  • Mã sản phẩm: 70152A
999.000₫

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chuyên nghiệp với hiệu quả cao thì DSP 70152A hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng. Đây là thiết bị triệt lông cầm tay. Bạn có thể dễ dàng làm sạch lông ở các vùng như: Chân, vùng da dưới cánh tay, mặt và các vùng khác trên cơ thể
Ưu diểm
- Máy triệt lông DSP 70152A sử dụng công nghệ IPL hiện đại, tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao giúp triệt lông tận gốc và ngăn chặn sự phát triển của lông mà không gây tổn thương cho da.
- Màn hình LED hiển thị lớn, dễ sử dụng và phù hợp với mọi người.
- Đèn Flash tự động
- Ánh sáng xung cường độ cao được chuyển hóa thành nhiệt năng phá hủy các nang lông.
- 5 mức điều chỉnh năng lượng phù hợp với sức chịu đựng của da. Dễ dàng sử dụng mà không gây đau đớn, không làm tổn thương da.
- Loại bỏ lông đáng kể sau 8 liệu trình.
Hệ thống triệt lông AN TOÀN
Thiết bị sử dụng công nghệ sáng tạo dựa trên ánh sáng, có nguồn gốc từ công nghệ được sử dụng trong các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Triệt lông đã được chứng minh là nhẹ nhàng, an toàn cao, không tác dụng phụ, phương pháp triệt lông không đau.
Triệt lông nhanh & hiệu quả
- Công nghệ thay thế phương pháp triệt lông truyền thống, lông đã giảm hơn 75% sau 8 tuần. Và lông trở nên ít và mỏng hơn đáng kể trong liệu trình 12 tuần. 90% lông mọc có thể bị ức chế và da trở nên mịn màng sau 16 tuần. Và sau 20 tuần, bạn không cần phải triệt lông thường xuyên.
Triệt lông toàn thân & vĩnh viễn
- Loại bỏ lông trên mặt (môi trên, cằm) và các bộ phận cơ thể bao gồm chân, vùng bikini, bụng, tay và nách. Thiết bị triệt lông hoạt động hiệu quả với tóc vàng đen, nâu và đen tự nhiên và trên tone da là trắng, ngà, be, nâu nhạt.
Máy sẽ phát ra các tia laser khác nhau tùy vào màu lông được phát hiện. Nhờ đó các bạn có thể triệt lông hiệu quả tại nhà mà không cần tốn kém ra spa.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Thương hiệu: DSP
- Mã sản phẩm: 70152A
- Nguồn vào: AC110-240V~50/60Hz
- Nguồn ra: DC 24V 2.5A
- Công suất: 36W
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng dao cạo lớp lông cần triệt trước.
- Cắm điện máy triệt lông, nhấn giữ nút khởi động để khởi động máy.
- Nhấn phím 1 lần để chuyển mức độ, nhấn giữ để tắt máy.
- Đeo kính bảo hộ sau khi chọn được mức độ phù hợp.
- Bắt đầu triệt lông: Đưa máy áp sát, nhấn phím để máy phát ra ánh sáng, tiến hành triệt từ 2-3p mỗi vùng. 
* Lưu ý: Đèn màu đỏ công dụng triệt lông, đèn màu vàng phục hồi và trẻ hóa làn da

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: