Máy cạo râu khô và ướt Philips S5588/17, Series 5000

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: S5588/17
2.750.000₫

* Bảo hành chính hãng 24 tháng

Máy cạo râu Philips là thương hiệu nổi tiếng được nhiều quý ông trên thế giới lựa chọn để “tuốt lại vẻ đẹp trai” cho bản thân. Các chuyên gia cũng nhận định rằng, máy cạo râu Philips thực sự là người bạn đồng hành tin cậy của mọi chàng trai và nên tin tưởng sử dụng để có được khuôn mặt bảnh bao nhất.
- Khi cạo râu với Philips S5588/17, các chàng sẽ cảm thấy như có hàng ngàn quả cầu nhỏ tác động lên làn da, cạo sạch râu, giúp cho làn da bạn cảm thấy thoải mái nhất. Trong khi đó, lưỡi dao SteelPre precision còn thực hiện cắt sát ngay cả trên làn da nhạy cảm, chính xác 100%. Giúp cho râu bị lìa khỏi làn da mặt chỉ trong tích tắc, cắt gọn và sát tận gốc. Bạn có thể điều chỉnh công suất một cách hoàn hảo nhất khi sử dụng máy cạo râu Philips để cạo sạch các vùng râu rậm
Hiệu suất mạnh mẽ trong mọi đường truyền
- Với 90.000 hành động cắt mỗi phút, các lưỡi SteelPre Máy Cạo Râu Philips S5588/17 Seri 5000 cạo sát, cắt được nhiều tóc hơn trên mỗi lần cắt **. 45 lưỡi dao hiệu suất cao tự mài sắc và được sản xuất tại Châu Âu.
Bạn có thể chỉnh sửa râu để dễ dàng cạo râu
- Cảm biến lông mặt thông minh Máy Cạo Râu Philips S5588/17 Seri 5000 đếm tóc mật độ 125 lần mỗi giây. Năng lực cắt tự động nghệ thuật để cạo nhẹ và dễ dàng.
Đầu dao hoạt động theo đường nét của bạn
- Đầu Máy Cạo Râu Philips S5588/17 hoàn toàn linh hoạt xoay 360° để theo đường nét trên mặt phẳng của bạn. Trải nghiệm tiếp xúc với da tối ưu để cạo râu kỹ lưỡng và thoải mái.
Được thiết kế có độ chính xác và hiệu quả cắt
- Hình dạng mới của đầu Máy Cạo Râu Philips S5588/17 cạo được thiết kế để có độ chính xác. Bề mặt được tăng cường các rãnh dẫn hướng râu, được thiết kế để di chuyển râu vào vị trí cắt hiệu quả.
Dễ mở để dễ dàng vệ sinh
- Làm sạch Máy Cạo Râu Philips S5588/17 một cách dễ dàng. Chỉ với một nút bấm, lật mở đầu máy cạo râu và rửa sạch bằng nước.
Cạo ướt, cạo khô và thậm chí dưới vòi hoa sen
- Điều chỉnh thói quen cạo râu của bạn theo nhu cầu của bạn. Với ướt và khô, bạn có thể cạo khô thoải mái hoặc cạo ướt sảng khoái. Bạn có thể cạo bằng gel hoặc bọt, ngay cả khi đang tắm.
Đầu tỉa mai tóc và ria mép gọn gàng 
- Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn bằng cách sử dụng đầu tỉa chính xác bật lên của máy cạo râu. Được tích hợp vào thân máy cạo râu, đó là cách hoàn hảo để duy trì bộ ria mép và cắt tỉa tóc mai.
Tông đơ SmartClick cài đặt 5 độ dài khác nhau để chải râu linh hoạt
- Cài đặt 5 độ dài khác nhau, có thể tạo ra nhiều bộ râu hoàn hảo, râu được cắt tỉa gọn gàng. Nó cũng hữu ích cho việc tỉa lông trước khi cạo râu.
Sạch cực nhanh – Dùng cực lâu
- Lên đến 60 phút cạo râu không dây khi sạc đầy,Cạo râu không dây trong tối đa 60 phút sau một lần sạc đầy pin.
- Thời gian sạc 1 giờ và sạc nhanh 5 phút: Sạc đầy máy cạo râu của bạn chỉ trong 1 giờ với pin lithium-ion mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng. Đang vội? Cắm điện máy cạo râu của bạn trong 5 phút và có đủ điện cho 1 lần cạo râu hoàn toàn.
Màn hình LED với các biểu tượng để sử dụng máy cạo râu một cách trực quan
- Màn hình trực quan hiển thị thông tin liên quan, giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​máy cạo râu của mình. Giao diện này bao gồm: trạng thái pin 3 mức, tư vấn vệ sinh và chỉ báo khóa hành trình.
Thông số kỹ thuật sản phẩm 
- Thương hiệu: Philips
- Xuất xứ thương hiệu: Hà Lan
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Điện áp:  AC 100 V-240 V 50/60 Hz (để sử dụng ở nước ngoài)
- Thời gian sạc: Sạc đầy (1 tiếng), Sạc nhanh (5 phút)
- Thời gian sử dụng: 60 phút  (20 lần cạo)
- Loại pin: Lithium-ion  
- Led báo hiệu: Có
- Công suất: 9W
- Mã thay lưỡi: SH71
- Kích thước: 23,2 x 16 x 7,2 cm
-Trọng lượng: 290g  
- Mã thay lưỡi: SH71

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: