Sứ mệnh của công ty

Là một doanh nghiệp trẻ “Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DC – Việt Nam” được thành lập năm 2018, trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động. Những khó khăn và thách thức luôn đồng hành với mỗi doanh nghiệp, tạo ra không ít sóng gió khiến nhiều doanh nghiệp phải đứng trên bờ vực phá sản và nhiều doanh nghiệp phải hoạt động duy trì.

Trước những thách thách đó, khi quyết định thành lập doanh nghiệp Chúng tôi đã phải xác định rõ mục tiêu cho mình. Để tồn tại và phát triển được thì DC – Việt Nam sẽ phải hoạt động với 150%, thậm chí 200% khả năng của mình. Các doanh nghiệp Anh/Chị cố gắng một thì Chúng tôi sẽ phải cố gắng gấp mười lần hoặc hơn nữa.

Cùng chung một ý chí, một lý tưởng, một mục tiêu và xuyên suốt về định hướng. Chúng tôi quyết định thành lập doanh nghiệp với sứ mệnh đem lại cho Quý khách hàng một dịch vụ thực sự hoàn thiện. Một sự cam kết đặt quyền lợi của Khách Hàng trên quyền lợi của doanh nghiệp. Một sự khẳng định uy tín của doanh nghiệp “Uy Tín Tạo Thành Công”, đây cũng chính là Slogan của Chúng tôi.

Tầm nhìn của công ty

Việt Nam là một trong những quốc gia còn rất nghèo và lạc hậu so với nhất thế giới, người dân chưa có nhiều cơ hội được tiếp cận với các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao. Hiện tại chính phủ Việt Nam đã có những quyết định điều chỉnh khá thời cuộc, từ đó sẽ mở ra cơ hội phát triển vượt bậc các ngành này trong một, hai năm tới và tương lai.

Dựa trên yếu tố đó “Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DC – Việt Nam” ra đời nhằm phục vụ tốt hơn nữa về dịch vụ thương mại phụ trợ. Chúng tôi hoạt động ban đầu tầm nhìn đơn thuần là đơn vị thương mại nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới để phân phối tại thị trường Việt Nam. Nhằm đem lại cho người dân việt nam được sử dụng những sản phẩm tốt nhất trên thế giới ngay khi các sản phẩm mới ra đời.

Tầm nhìn 5 năm tiếp theo Chúng tôi sẽ vươn sang là doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí chính xác. Và sẽ là một doanh nghiệp vừa thương mại vừa sản xuất, đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Với hoài bão tầm nhìn 10 năm sẽ là một doanh nghiệp đa ngành nghề trong thương mại và sản xuất. Và là một doanh nghiệp có tên tuổi, vị thế trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Muốn vươn tới hoài bão đó hơn ai hết Chúng tôi hiểu mình sẽ phải đem lại cho Khách Hàng quyền lợi lớn hơn chính hoài bão của mình. Đó chính là giá trị cốt lõi của DC – Việt Nam, và mong muốn nhận lại không những quyền lợi cho doanh nghiệp mà còn là sự yêu quý của Khách hàng khi nhắc đến Chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

“Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DC – Việt Nam” hoạt động dựa trên kim chỉ nam duy nhất đó chính là “Uy Tín Tạo Thành Công”, đây là cơ sở để Chúng tôi hoạt động. Trong tiềm thức, suy nghĩ và hành động của toàn bộ lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên DC – Việt Nam thì giá trị cốt lõi này phải được đặt lên hàng đầu.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty

Là một doanh nghiệp trẻ bước vào kinh doanh, Chúng tôi xác định ban đầu sẽ hoạt động thương mại. Dựa vào kinh nghiệm và uy tín với các đối tác đã có sẵn là các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới. DC – Việt Nam hoạt động nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ các đối tác này về Việt Nam. Từ đó cung cấp tới các tập đoàn, công ty, cũng như phân phối tới các đại lý và nhà phân phối của mình tại Việt Nam. Đồng thời Chúng tôi cũng triển khai bán lẻ trên Website của mình để phục vụ số đông người tiêu dùng. Lĩnh vực kinh doanh nhập khẩu chính:

- Nhập khẩu và phân phối các mặt hàng điện gia dụng của các hãng nổi tiếng như: Philips, Delonghi, Morphy Richards, L-BEANS, Shardor, Mokkom, Canmax, Miui, DSP,....

- Phụ kiện phụ trợ ô tô như: Phụ kiện đồ chơi ô tô, phụ tùng sửa chữa, linh kiện thay thế, sản phẩm phụ trợ khác,vv….

- Linh kiện, vật tư điện tử viễn thông như: Vật tư thiết bị quang, vật tư viba, vật tư linh kiện BTS,vv…

- Vật tư, máy móc dùng trong gia công cơ khí chính xác.

- Các thiết bị, linh kiện dùng trong giao thông,vv…

Lời kết:

Trên tất cả là sự chân thành, ngàn lời nói không bằng một hành động “Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DC – Việt Nam” một lần nữa xin được khẳng định giá trị cốt lõi của mình “Uy Tín Tạo Thành Công”. Chúng tôi sẽ xây niềm tin của Quý khách hàng bằng sự chân thành của mình, khẳng định một chữ Tín.

Xin gửi lời chúc thành công và trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: