Máy tăm nước Philips Sonicare Airfloss HX8331/01

  • Tình trạng: Chỉ còn 4998 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: HX8331/01
2.399.000₫

* Bảo hành chính hãng 24 tháng

Tăm nước Philips Sonicare AirFloss HX8331/01 là giải pháp cho những bệnh nhân răng miệng không xỉa răng thường xuyên. Nghiên cứu lâm sang cho thấy sau 3 tháng sử dụng, 96% người tham gia nghiên cứu, tiếp tục sử dụng AirFloss 4 ngày hoặc nhiều hơn trong một tuần. Tăm hơi có tính năng công nghệ phun cực nhỏ, mang những giọt cực nhỏ hỗn hợp không khí và nước để loại bỏ mảng bám sinh học giữa các răng và tuyệt đối an toàn đối với răng và nướu. AirFloss sẽ giúp người sử dụng làm sạch toàn bộ răng trong vòng 30 giây. Airfloss đạt các tiêu chuẩn về hiệu xuất và an toàn của Philips Sonicare. AirFloss vừa dễ sử dụng vừa làm sạch và tươi mát răng miệng với công nghệ phun sương cực nhỏ.
Loại bỏ 99.9% vết bám ở cả những vị trí sâu nhất
- Thông thường, khi sử dụng tăm tre hoặc chỉ nha khoa, bạn có thể lấy đi những mảng thức ăn thừa còn dính trên răng. Tuy nhiên, với những vị trí sâu bên trong như ở răng hàm thì việc làm sạch sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Máy tăm nước Philips Sonicare Airfloss HX8331 sẽ giúp bạn làm sạch những vị trí này một cách dễ dàng. 
- Kỹ thuật Triple burst của máy kết hợp giữa không khí và nước sẽ tạo ra những tia nước có áp suất lớn để tác động vào sâu trong kẽ răng giúp loại bỏ đến 99.9% các mảng bám trên răng và các kẽ răng, giúp khoang miệng của bạn luôn sạch sẽ.
Không làm tổn thương nướu
- Khi sử dụng tăm hoặc chỉ nha khoa, nếu không cẩn thận, bạn có thể làm chảy máu chân răng, tổn thương phần nướu. Máy tăm nước Philips Sonicare Airfloss HX8331 khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Đầu xịt thế hệ mới của máy sẽ đưa các tia nước tác động lên từng kẽ răng một cách nhẹ nhàng để làm sạch hiệu quả mà không hề gây tổn thương cho phần nướu.
- Đặc biệt, chiếc máy này không chỉ giúp làm sạch răng mà còn có tác dụng massage nướu, ngăn ngừa hình thành cao răng, cũng như tình trạng nha chu gây hôi miệng, loại bỏ các nguyên nhân gây sâu răng.
Làm sạch răng nhanh
- Bạn đừng nghĩ rằng khi sử dụng thiết bị hiện đại này, bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm sạch răng. Toàn bộ khoang miệng của bạn sẽ được Máy tăm nước Philips Sonicare Airfloss HX8331 làm sạch chỉ trong khoảng 60 giây. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng chiếc máy này hàng ngày, thậm chí 2 lần mỗi ngày để răng miệng luôn sạch sẽ.
Dùng pin sạc tiện lợi
- Máy tăm nước Philips Sonicare Airfloss HX8331 sử dụng pin sạc, khi sạc đầy bạn có thể dùng đến 2 tuần mà không cần sạc lại. Bởi vậy, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu để có thể làm sạch răng bất cứ lúc nào.
Dễ dàng chọn chế độ phun nước
- Máy được thiết kế với 3 chế độ xịt nước là xịt một lần, hai lần và 3 lần. Bạn chỉ cần chọn chế độ phun nước rồi nhấn nút và giữ tay để máy phun tự động hoặc nhả tay ra để máy phun ở chế độ thủ công.
Kiểu dáng hiện đại
- Máy tăm nước Philips Sonicare Airfloss HX8331 có kích thước khá gọn gàng với màu trắng hiện đại, thiết kế vừa vặn với tay cầm giúp bạn dễ thao tác và có thể mang theo người. Sản phẩm cũng được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu có chất lượng hàng đầu nên có độ bền cao
Thông số kỹ thuật
- Thương hiệu: Philips
- Xuất xứ thương hiệu: Hà Lan
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Nguồn điện: 100-240V
- Pin: Lithium Ion
- Thời gian sử dụng: khoảng 14 ngày
- Đèn led hiển thị dung lương pin
- 3 chế độ phun khác nhau
- Phun liên tiếp 1, 2, 3 cái cho mỗi lần bấm nút
- Dung tích bình: 60ml
- Thời gian sạc: 24 giờ 
- Mã thay đầu vòi tăm nước: HX8032
* Bộ sản phẩm bao gồm: 01 thân Máy tăm nước + 01 vòi xịt + 01 sạc pin + 01 bộ sách hướng dẫn

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: