Máy tăm nước cầm tay nhãn hiệu Unifeel HF-6

  • Tình trạng: Chỉ còn 4999 sản phẩm
  • Thương hiệu: Unifeel
  • Mã sản phẩm: HF-6D
948.000₫

* Bảo hành 12 tháng chính hãng

Máy tăm nước Unifeel HF-6 (máy xỉa răng bằng nước) là thiết bị sử dụng áp lực tia nước làm sạch khoang miệng. Áp lực tia nước mạnh làm sạch sâu và nhanh chóng những nơi mà chỉ nha khoa hay bàn chải kẽ răng không thể chạm tới giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh răng miệng nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa.
- Máy tăm nước đang là sản phẩm cần có trong những gia đình hiện đại, rất phù hợp cho những người quan tâm đến vệ sinh răng miệng cho bản thân và gia đình, đặc biệt là những người niềng răng, làm răng thẩm mỹ.
- Giúp loại bỏ 99.9% các mãng bám trên răng, giúp răng sạch, chắc khỏe hơn
- Rất dễ dàng sử dụng: đổ nước thường hoặc nước xúc miệng vào ngăn đựng, để đầu tăm nước vào các kẻ răng, chỉ với 1 nút điều chỉnh giúp bạn dễ dàng làm sạch răng miệng. Được chứng minh lâm sàng là hiệu quả như chỉ nha khoa cho sức khỏe nướu.
Cải thiện sức khỏe nướu của bạn chỉ trong vòng 2 tuần
- Công nghệ không khí và vi giọt làm sạch mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng giữa răng và dọc theo đường viền nướu.
- Unifeel HF-6 được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe nướu cũng như chỉ nha khoa. Giúp cải thiện sức khỏe nướu chỉ trong hai tuần.Với Unifeel HF-6, việc làm sạch toàn bộ miệng của bạn mất ít hơn 60 giây mỗi ngày. Chỉ cần chọn lực bơm yêu thích của bạn (tích hợp 5 chế độ bơm) và giữ nút kích hoạt để tự động bơm liên tục hoặc nhấn và nhả cho chế độ bơm thủ công.
- Bằng cách nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám mà đánh răng thông thường không làm được, Unifeel HF-6 giúp ngăn ngừa sâu răng hình thành trong khoảng trống giữa răng của bạn.
- Vòi phun hiệu suất thế hệ mới khuếch đại sức mạnh của công nghệ không khí và vi giọt của Unifeel giúp vệ sinh răng miệng hàng ngày trở nên hiệu quả.
- Dễ dàng sử dụng. Chỉ cần đổ nước - Nhấn - Làm sạch răng! Khay chứa nước đủ cho 2 lần sửa dụng
- Đầu xịt được thiết kế giúp làm sạch răng một cách hiệu quả, đưa đầu xịt đến đúng vị trí kẽ răng khi sử dụng
* Tính năng nổi bật
- Có 5 chế độ hoạt động: Nhẹ (Soft), Thấp (Low), Trung bình (Medium), Cao (High), Siêu cao (Super High).
- Có 08 đầu cho các mục đích rửa khác nhau như 
- Dung lượng pin lớn 2150mA
- Dung tích bình chứa nước lớn : 300 ml.
- Tiêu chuẩn chống nước IPX7 giúp tự tin sử dụng, rửa bàn chải dưới vòi nước. (Lưu ý cần đóng nắp đậy vị trí sạc).
* Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Màu sắc: Màu đen và trắng sang trọng
- Điện áp ra:  3.7V /  21W 
- Điện áp vào: 5V  / 1A
- Chất liệu: ABS+PC/Plastic
- Thời gian sạc: Sạc đầy 8 giờ
- Thời gian sử dụng: 1-2 tuần
- Loại pin: Lithium-ion  
- Tần số xung: 1200 lần / phút
- Áp lực: 40-60-80-100-130psi
- Led báo hiệu: Đèn led hiển thị dung lượng pin
- Kích thước sản phẩm: 210*110*90mm
- Trọng lượng: 0.43kg
- Bảo hành: 12 tháng
- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 × Máy tăm nước;  2 × Đầu tăm tiêu chuẩn, 1 × Đầu tăm chỉnh nha, 1 × Đầu tăm nha chu; 1× Đầu vệ sinh mũi; 1× Đầu vệ sinh lưỡi;2 × Đầu bàn chải đánh răng; 1 × Cáp USB; 1 ×Túi đựng.
* Bảo hành chính hãng: 12 tháng
* Hướng dẫn sử dụng máy tăm nước Unifeel HF-6
- Bước 1: Sạc đầy pin lần đầu tiên trước khi sử dụng (Có thể sử dụng trong 15 ngày sau - khi sạc đầy (Trung bình 2 phút/ lần sử dụng, sử dụng 1-2 lần/ ngày).
- Bước 2: Lắp đầu xịt vào thân máy.
- Bước 3: Cho nước vào khoang chứa (Lưu ý: Bàn chải ở trạng thái tắt)
- Bước 4: Khép hai răng hàm trên/dưới; đặt đầu vòi trong miệng trước khi bật máy

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: