Máy sấy thực phẩm và trái cây Biolomix BD-1200E BPA FREE

  • Tình trạng: Chỉ còn 4999 sản phẩm
  • Thương hiệu: Biolomix
  • Mã sản phẩm: BD-1200E
1.399.000₫

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

BioloMix là Thương hiệu đã được Đăng ký của Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu, những người luôn tận tâm mang đến cho bạn những thiết bị nhà bếp tốt nhất cho sức khỏe. Sản phẩm Biolomix giúp sức khỏe trở nên dễ dàng. Các sản phẩm được thiết kế và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi là cung cấp giá trị và chất lượng vượt trội, đồng thời mang lại lợi ích sức khỏe thực sự
Giới thiệu Máy sấy thực phẩm Biolomix BD-1200E
- Xu hướng sử dụng các loại hoa quả và thực phẩm sấy khô nguyên chất đang dần trở thành món ăn vặt phổ biến với hầu hết mọi người. Nếu gia đình bạn cũng là một tín đồ của thực phẩm sấy thì máy sấy thực phẩm BioloMix BD-1200E sẽ là một thiết bị gia dụng tiện lợi không thể thiếu trong gian bếp nhỏ của bạn.
Đặc điểm nổi bật
Công suất sấy mạnh mẽ
- Được trang bị công suất sấy 400W, máy khử nước thực phẩm này loại bỏ độ ẩm và giữ lại hương vị ban đầu của thực phẩm yêu thích của bạn; Kỹ thuật thủ công xuất sắc có nghĩa là hoạt động tuyệt vời với
tỷ lệ giữ lại 97% vitamin và khoáng chất; Đây chắc chắn là cách tốt nhất để bảo quản thực phẩm.
Hẹn giờ và điểu chỉnh nhiệt độ
- Có chức năng điều chỉnh hẹn giờ và nhiệt độ; Nhiệt độ sấy có thể được đặt từ 35 ℃ -70 ℃, trong khi thời gian có thể được đặt từ 0-24 giờ; Chọn thời gian và nhiệt độ tối ưu tùy thuộc vào thành phần; Quạt gió nóng sẽ tự động tắt mở để cân bằng nhiệt độ;
Không bao giờ lo lắng về việc tạo ra một mớ hỗn độn nữa.
5 tầng khay không chứa BPA
– Máy khử nước thực phẩm này được thiết kế với 5 khay sấy công suất lớn, đủ để chứa hầu hết các loại thực phẩm và tạo độ khô đồng đều; 5 khay mang đến sự tiện lợi tối ưu để phân loại thực phẩm khác nhau và tăng năng suất.
Chất liệu cao cấp
– Được làm bằng đế thép không gỉ và các khay nhựa cao cấp, tất cả các chất liệu đều không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn; Màn hình hiển thị LED kỹ thuật số cho phép bạn đo thời gian và kiểm soát cài đặt nhiệt độ một cách chính xác; Thưởng thức một món ăn nhẹ tự làm dễ dàng, lành mạnh mà không cần bất kỳ chất phụ gia nào.
Dễ dàng bảo quản và vệ sinh
– Bộ khử nước có thể tháo rời và các khay dùng cho máy rửa bát an toàn, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện trong việc vệ sinh và cất giữ; Thích hợp để làm khô trái cây, rau, thịt, thảo mộc, nấm hoặc để làm thịt bò khô, gà tây khô, cá khô và bất kỳ thực phẩm tự làm nào khác; Ngoài ra có thể được sử dụng để làm kẹo nhai và đồ ăn nhẹ cho vật nuôi của bạn.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
– Thương hiệu: BioloMix
– Model: BD-1200E
– Màu sắc: Đen
– Công suất: 400W
– Dải nhiệt độ: 35-70 độ C
- Thời gian hẹn giờ: 1--99 giờ
– Điện áp: 220V – 240 V
– Dung tích: 10 Lít
– Kích thước: 32 cm x 23 cm x 25.5 cm
– Chứng nhận chất lượng: CE, GS, RoHS

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: