Nồi chiên không dầu điện tử dung tích lớn 12 Lít Biolomix MA510T

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Biolomix
  • Mã sản phẩm: MA510T
2.490.000₫

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

BioloMix là Thương hiệu đã được Đăng ký tại Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu, những người luôn tận tâm mang đến cho bạn những thiết bị nhà bếp tốt nhất cho sức khỏe. Sản phẩm Biolomix giúp sức khỏe trở nên dễ dàng. Các sản phẩm được thiết kế và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi là cung cấp giá trị và chất lượng vượt trội, đồng thời mang lại lợi ích sức khỏe thực sự. Giới thiệu nồi chiên không dầu điện tử dung tích lớn 12 Lít, 16 trong 1 Biolomix MA510T

– Nội thất thép không rỉ: Lò được thiết kế với nội thất bằng thép không gỉ chất lượng cao và đi kèm với phụ kiện

– Lò nướng hoàn toàn khác biệt với lò nướng thông thường: 16 chức năng khác nhau như nướng gà, khoai tây chiên, pizza, bít tết… nó là lò nướng chính xác và hoàn hảo nhất.

– Kiểm soát nhiệt độ (Lò nướng chính xác): Bạn sẽ dễ dàng nấu hương vị của những món ăn ngon lành mà không cần đến một giọt dầu trong nhà bếp. Nhiệt độ hâm nóng có thể được kiểm soát và điều chỉnh, cho phép bạn chọn và kiểm soát nhiệt độ tối ưu cho các loại thực phẩm khác nhau

– Máy tất cả trong 1: Lò nướng không chỉ là nồi chiên không khí mà còn làm được nhiều thứ hơn lò lướng thông thường:

Làm bánh mì, máy khử nước, máy nướng bánh pizza, có thể hoàn thành nhiều món ăn ngon khác nhau, chẳng hạn như cánh gà quay, khoai tây chiên, pizza, bít tết và như thế; Một dụng cụ cần thiết trong nhà bếp, gần như có thể đáp ứng mọi yêu cầu cho con người.

– Quy mô gia đình & Tiết kiệm không gian: Không gian nấu 12L làm cho nồi chiên không khí này trở thành một trong những nồi chiên không khí lớn nhất trên thị trường, trong khi vẫn đủ nhỏ gọn để dễ dàng đặt trên mặt bàn của bạn.

– Với 3 mức giá nướng bên trong cho phép bạn chuẩn bị số lượng thực phẩm quy mô gia đình hoặc kiểm soát tốc độ và độ giòn của thực phẩm của bạn.

– Không gian để nướng lớn: Với dung tích 12L nó như Quán bánh ngọt tích hợp, nướng nguyên miếng lớn, giá đỡ Kababs, và cả con gà ! Có được thịt mềm, giòn, cá đen hoàn hảo và rau củ được nướng một cách chuyên nghiệp với bánh quay tích hợp trong lò chiên không khí BioloMix – thật nhanh chóng, dễ dàng và bạn sẽ thích nó!

– Dễ sử dụng: màn hình điều khiển dễ đọc, dễ sử dụng với 16 cài đặt trước giúp bạn đoán được thời gian và nhiệt độ nấu. Nấu ăn để thuận tiện hoặc để gây ấn tượng mà không cần phải bật phạm vi. Và khi bạn hoàn tất, nội thất bằng thép không gỉ và chảo chống dính có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng làm sạch.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

- Thương hiệu: BioloMix

- Mã hàng: MA510T

- Công suất: 1600W

- Điện áp: 220V – 240V

- Dung tích: 12 Lít

- Tích hợp: 8 menu cài đặt với bộ hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ

- Kích thước: 31.5 cm x 33.4 cm x 37 cm

- Trọng lượng: 7.4 kg

* Chứng nhận chất lượng: EMC, CE, RoHS, GS

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: