Bàn là, ủi hơi nước cầm tay, thương hiệu Hà Lan cao cấp Philips - GC362/88

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: GC362/88
1.240.000₫

* Bảo hành chính hãng 24 tháng

Chẳng có gì khó chịu bằng việc phải mặc những bộ đồ nhàu nhĩ, nó khiến diện mạo của bạn trở nên lôi thôi trước mắt người đối diện. Việc là quần áo bằng những chiếc bàn là thông thường khiến bạn rất ngại vì mỗi lần là rất mất thời gian, phải trải chăn hoặc cầu là và nếu không chú ý sẽ rất dễ cháy quần áo. Tuy nhiên, tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng Bàn là, ủi hơi nước cầm tay Philips GC362/88
Thiết kế nhỏ gọn
- So với những chiếc bàn là thông thường, Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC362 có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều. Máy có hình dáng bên ngoài giống như một chiếc vòi hoa sen, có tay cầm rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nhờ có hình dáng nhỏ gọn nên bạn dễ dàng đút sản phẩm vào vali để mang theo khi đi du lịch hoặc đi công tác.
Làm phẳng quần áo nhanh chóng
- Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC362 có công suất hoạt đông lên tới 1300W, tốc độ phun hơi nước lên tới 24m/phút giúp nhanh chóng làm phẳng quần áo. Nhờ cơ chế phun hơi theo chiều dọc, sản phẩm sẽ giúp quần áo của bạn được phẳng và mới hơn.
- Với những vết nhăn ở vị trí khó là như cổ hay tay áo, bạn hãy sử dụng chế độ phun sương theo chiều ngang để tăng hiệu quả là phẳng quần áo.
Có thể là được nhiều chất liệu
- Bạn cũng biết rằng không phải loại vải nào cũng có thể sử dụng được bàn là, vì thế nếu không chú ý bộ đồ của bạn sẽ rất dễ bị hỏng. Nhưng khi sử dụng Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC362 bạn không cần lo lắng về điều đó. Sản phẩm an toàn với tất cả các chất liệu nhờ sử dụng công nghệ SmartFlow.
Diệt đến 99.9% vi khuẩn
- Ngoài việc làm phẳng quần áo, hơi nước phả ra từ Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC362 còn giúp diệt đến 99.9% vi khuẩn nấm mốc và các mùi khó chịu. Nhờ đó, quần áo của bạn luôn thơm tho, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.
Có hiệu quả với cả những loại vải dày
- Không chỉ hiệu quả với các loại vải mỏng, Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC362 còn có thể làm phẳng các loại vải dảy như dạ hay kaki. Bởi lẽ, sản phẩm có đầu bàn chải giúp tách các sợi vải ra để hơi nước len lỏi vào, nhờ đó giúp làm phẳng quần áo một cách dễ dàng, hiểu quả.
Dễ dàng thay nước
- Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC362 có khoang chứa nước có thể tháo rời nên bạn có thể dễ dàng chế thêm nước để có thể là được nhiều quần áo một lúc.
Đa chức năng
- Ngoài việc là quần áo, bạn hoàn toàn có thể dùng Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC362 để làm sạch và là phẳng rèm cửa. Bởi máy có thiết kế dáng tay cầm đứng, có dây điện dài đến 2,5 mét giúp dễ dàng phun hơi nước lên làm phẳng các phần vải được treo thẳng.
Không cần dùng cầu là
- Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC362 sẽ giúp bạn làm phẳng quần áo nhanh chóng mà không cần trải ra cầu là hay chăn. Bạn chỉ cần treo quần áo lên rồi dùng bàn là di thẳng vào quần áo. Những vết nhắn nhúm sẽ nhanh chóng được loại bỏ nhờ sức mạnh hơi nước.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Thương hiệu: Philips
- Xuất xứ thương hiệu: Hà Lan
- Xuất xứ: Trung Quốc 
- Công suất đầu vào (tối đa): 1300W 
- Nguồn điện áp 220V / 50Hz
- Hơi phun liên tục: 24g/phút
- Dung tích bình chứa nước: 70ml
- Thời gian làm nóng: 1 phút
- Chiều dài dây nguồn: 2,5m
- Kích thước:  38*12.8*15mm
- Trọng lượng sản phẩm: 0.5kg

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: