Bàn chải đánh răng điện trẻ em Philips HX6322/04

  • Tình trạng: Chỉ còn 4999 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: HX6322/04
1.550.000₫

* Bảo hành 24 tháng chính hãng

Bàn chải đánh răng điện trẻ em Philips HX6322/04
Các tính năng nổi bật của sản phẩm
- Làm sạch răng trẻ em một cách triệt để và nhẹ nhàng nhờ công nghệ âm thanh cải tiến, điện áp 110-220 V.
- Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 75% so với bàn chải đánh răng thủ công
- Hai chương trình làm sạch, hẹn giờ 2 phút và thời lượng pin lên đến 2 tuần
- Phạm vi phân phối không bao gồm các nắp bổ sung cho các nhãn dán trên tay cầm, như đã chỉ ra trong hướng dẫn vận hành trước đó
Hành động làm sạch động lực truyền dịch giữa các răng
- Khi trẻ học đánh răng, công nghệ âm thanh của chúng tôi làm phần còn lại. Hành động năng động độc đáo của bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare nhẹ nhàng và hiệu quả chạm sâu vào giữa răng và dọc theo đường viền nướu. Với hơn 500 nét mỗi giây, sức mạnh làm sạch âm thanh giúp bù đắp cho việc phát triển các kỹ thuật khi trẻ phát triển tốt hơn khi đánh răng. Công nghệ này giúp bàn chải đánh răng Philips Sonicare For Kids hiệu quả hơn tới 75% so với bàn chải đánh răng thủ công, giúp kiểm tra thành công hơn.
Nhãn dán hoán đổi cho nhau để tạo hứng thú cho trẻ
- Với tám thiết kế có thể hoán đổi cho nhau bên trong mỗi hộp bàn chải đánh răng, trẻ em có thể cho bàn chải của mình một diện mạo mới bao nhiêu lần tùy ý. Kết hợp với cơ hội tùy chỉnh giao diện của nhân vật ứng dụng của họ, trải nghiệm Philips Sonicare For Kids là tất cả về việc làm cho việc chăm sóc răng miệng hiệu quả trở nên hấp dẫn và vui vẻ mọi lúc.
- 2 Chế độ năng lượng thân thiện với trẻ em mang lại sự sạch sẽ nhẹ nhàng, hiệu quả
Với hai chế độ năng lượng thân thiện với trẻ em, bàn chải đánh răng điện này cung cấp khả năng làm sạch thích hợp cho các lứa tuổi khác nhau; một chế độ thấp cho trẻ nhỏ và chế độ cao cho trẻ lớn.
Thiết kế đa năng cho phụ huynh và trẻ em
- Được thiết kế công thái học để cho phép trẻ em tự đánh răng, hoặc với cha mẹ của chúng. Mỗi bàn chải đánh răng Philips Sonicare For Kids tự hào có tay cầm được thiết kế thông minh cho phép cha mẹ và trẻ em có thể chải cùng nhau nếu muốn. Báng cầm chắc chắn đảm bảo bàn tay nhỏ hơn có thể dễ dàng tự điều khiển bàn chải, trong khi thiết kế rộng rãi để lại chỗ cho bố mẹ giúp đỡ khi cần. Thiết kế tay cầm chắc chắn giúp trẻ dễ dàng cất bàn chải ở vị trí thẳng đứng, hoặc bôi kem đánh răng trong khi bàn chải đánh răng nằm phẳng.
Đầu bàn chải cao su được thiết kế để bảo vệ răng trẻ
- Đầu bàn chải cao su của bàn chải đánh răng điện này được thiết kế để giúp bảo vệ răng đang phát triển. Được các chuyên gia nha khoa ưu tiên cho con của họ. 91% bác sỹ nha khoa khuyên dùng Bàn Chải Điện Philips HX6322/04.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Tần số rung 31000 lần/phút đánh bay cặn bẩn, mảng bám trên răng.
- Khả năng chống nước toàn phần
- Loại bỏ tới 90% vết bẩn
- Màn hình: Chỉ báo 1 LED
- Chỉ báo trên màn hình: Đèn báo pin hiển thị khi máy đang sạc, pin đầy hoặc yếu
- Hoạt động: Pin sạc, sử dụng không dây
- Kiểu pin: NiMH
- Sản phẩm bao gồm: Thân bàn chải × 1, Đầu bàn chải × 2, Sạc × 1, Stickers × 8 
* Lưu ý: Sau khi sử dụng xong nên đặt máy nằm ngang, đặt nằm xuống hoặc cắm mũi xuống là Tốt nhất, chỉ khi nào sạc mới để dựng lên. Các thao tác trên sẽ làm tăng tuổi thọ của máy. Sản phẩm không có chức năng kết nối Bluetooth.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: