Tủ sấy giày dép khử mùi, khử khuẩn tia UV và Ozone. Thương hiệu Mỹ cao cấp Septree RF20-68

  • Tình trạng: Chỉ còn 500 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Mã sản phẩm: RF20-68
2.450.000₫

* Bảo hành 12 tháng

Giày dép da và tất đi về nếu không được phơi dưới ánh nắng mặt trời sẽ rất hôi và là nơi vi trùng ẩn náu. Đặc biệt vào những ngày trời mưa gió giày tất của bạn bị ướt hoặc bạn cần giặt giày nhưng trời lại mưa hoặc ko phơi ra chỗ có ánh nắng thì giày của bạn dù 1 đến 3-4 triệu thì cũng sẽ rất nhanh hỏng và mùi hôi rất khó chịu.. Giày của bạn được phơi ra nắng nhưng đột ngột có cơn mưa giày bạn ướt bạn lại phải phơi lại từ đầu. Giới thiệu tủ sấy giày dép khử mùi, khử khuẩn tia UV cao cấp 290W
Tính năng nổi bật:
- Nhanh khô: Chiếc tủ khô này có thể nhanh chóng làm khô đôi giày ướt  trong những ngày mưa hoặc sau khi giặt, một thiết bị cần thiết trong gia đình
- Sức chứa lớn: Được thiết kế ba tầng, tủ sấy giày có sức chứa lớn, quá đủ để chứa 6-8 đôi giày
- Làm sạch hoàn toàn: Đi kèm với chức năng sấy khô và làm sạch bằng tia cực tím làm giảm sự phát triển của vi sinh vật để mang lại cảm giác thoải mái khi đeo.
- Điều khiển đơn giản: Hỗ trợ màn hình hiển thị kỹ thuật số giúp cài đặt và vận hành theo nhu cầu.
- Món quà lý tưởng: Bạn có thể tặng chiếc máy sấy dép này cho gia đình và bạn bè như một món quà tuyệt vời cho sinh nhật, Giáng sinh, ngày kỷ niệm, v.v.
- Tủ  sấy giày được trang bị công nghệ tiên tiến nhất sử dụng tia cực tím và Ozone để sấy khô, khử mùi và tiệt trùng hiệu quả lên đến hơn 99%
- Tủ hoàn toàn bàn kim loại không có mùi nhựa trong quá trình sấy
- Bộ xử lý trung tâm dùng chip thông minh: Kiểm soát nhiệt độ, Phản hồi nhanh, Độ chính xác cao
- Hệ thông sưởi và sấy khô thông minh có thể hoạt động 24/24 bất kể thời tiết giúp giày luôn khô và sạch.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Xuất xứ thương hiệu: USA - Mỹ
- Nhà máy sản xuất đặt tại: Trung Quốc
- Mã sản phẩm: RF20-68
- Vật liệu: Vỏ nhựa chống cháy, chống nén, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn
- Công suất: 290W
- Điện áp: 220V/50Hz
- Nhiệt độ sưởi: 60°C±5°C 
- Phương pháp sấy: Sấy nhiệt + Tia UV + Ozone
- Kích thước: 430 mm X 365 mm X 680 mm
- Trọng lượng: 12kg
- Chiều dài dây nguồn: 1.3m|
- Chứng nhận chất lượng: CE, EMC, GS, LFGB, RoHS

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: