Tẩu nghe nhạc ô tô Hyundai M36

  • Tình trạng: Chỉ còn 4999 sản phẩm
  • Thương hiệu: Hyundai
  • Mã sản phẩm: M36
252.000₫

* Bảo hành 12 tháng chính hãng

Tẩu nghe nhạc mp3 bluetooth M36 đa năng
- Tẩu nghe nhạc mp3 bluetooth M36 là sản phẩm mới nhất của hãng Hyundai  tích hợp rất nhiều công nghệ với tính năng ưu việt khác nhau. Đặc biệt là chất lượng âm thanh đem lại trải nghiệm tốt nhất, hoàn hảo nhất cho người dùng.
– Với phiên bản QC3.0 của tẩu nghe nhạc M36 là bản nâng cấp đáng chú ý nhất giúp cải thiện mọi nhược điểm còn hạn chế như tính năng sạc, chất lượng dòng âm thanh phát ra hay thiết kế bên ngoài.
– Tẩu nghe nhạc M36 QC3.0 sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây với tần số FM tiêu chuẩn, có thể đọc trực tiếp các tệp âm thanh từ thẻ nhớ, usb hay từ bluetooth của điện thoại di động. Hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 để gọi điện rảnh tay, giúp bạn lái xe an toàn hơn.
– Bộ vi xử lý mới thông minh với 2 dải tần số riêng biệt đưa tín hiệu âm thanh ra tần số FM chuẩn âm thanh vòm stereo cho chất lượng âm thanh đa kênh chân thực nhất. Cùng với công nghệ giải mã âm thanh nguyên bản. Tẩu M36 QC3.0 đọc nhạc định dạng tệp lossless (âm thanh chất lượng cao nhất chưa bị nén). Từ đó bạn có thể thưởng thức mọi bài hát mà mình yêu thích với chất lượng như đang nghe DVD vậy.
– Đặc biệt với phiên bản M36 QC3.0 – sử dụng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp bạn sạc nhanh gấp 2 lần mọi thiết bị di động, ipad, máy ảnh, máy quay phim… so với tẩu thông thường.
Về cơ bản tẩu nghe nhạc M36 cũng có 3 chức năng cơ bản chính là:
– Đồng bộ FM trên xe để phát tiếng lên loa, đọc âm thanh từ thẻ nhớ, usb và điện thoại,
– Kết nối bluetooth với điện thoại để nghe gọi rảnh tay, nghe nhạc, xem youtube trực tiếp từ điện thoại,
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Màn hình LCD: 1.1 Inch
– Nguồn điện: Nguồn tẩu trên xe ô tô
– Tích hợp 2 cổng USB:  Quick charger QC3.0, 3.4A Max
–  USB 5V/2.4A ( Max), QC: 3.0: 5V/2.4A, 9V/2A, 12V/1.5A
– Usb hỗ trợ: USB định dạng FAT32
– Nguồn điện: DC12-24V
– Hỗ trợ các loại tập tin: MP3/WMA/APE/FLAC/WAV
– Điện áp cơ bản: 10-2000mA DC12V
– Chất lượng âm thanh: 64-320kbps
– FM tần số: . 87.5-108MHz
– SNR: 85dB (FM: 65db)
– Nhiệt độ làm việc: 0℃ – 60℃
– Bluetooth phạm vi <5 m
- Kích thước: 39*51*77MM
- Trọng lượng: 32.4g 
* Bảo hành: Bảo hành chính hãng 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng tẩu nghe nhạc M36: 
1.Đồng bộ FM
– Theo các chức năng ở trên, trước tiên bạn cần đồng bộ FM giữa tẩu và xe. Chỉ cần cắm M36 vào nguồn tẩu, màn hình led sẽ sáng và hiển thị điện áp của ắc quy xe. Đợi 2 giây tẩu sẽ hiển thị tần số FM mặc định tẩu phát ra.
– Tiếp theo, bật FM của xe và dò tới đúng tần số mà tẩu phát ra để hoàn thành bước đồng bộ FM giữa tẩu và xe.
2. Nghe nhạc từ usb, thẻ nhớ
– Cắm usb vào cổng sạc 1A hoặc cắm thẻ nhớ vào khe bên hông, tẩu sẽ tự động đọc nhạc để phát lên loa.
– Sử dụng các phím   –    để chọn bài hát.
– Ấn và giữ   –   để điều chỉnh volume.
– Nhấn giữ phím và sử dụng  –   để thay đổi tần số FM
– Nhấn phím Gọi  để tạm dừng/chơi tiếp nhạc.
Lưu ý :
+ Usb, thẻ nhớ định dạng FAT32 có dung lượng <32G.
+ Nên tạo nhiều thư mục nhạc trong usb và thẻ nhớ, bạn có thể chuyển nhanh thư mục nhạc mà không cần phải nghe lần lượt các bài hát.
+ Khi bạn không muốn nghe nữa. Nhấn phím Gọi để tạm dừng nhạc trước khi tắt máy xe, tẩu sẽ nhớ nhạc và phát tiếp ở lần sau.
3. Kết nối bluetooth nghe gọi rảnh tay
– Bạn vào cài đặt của điện thoại, bật Bluetooth để điện thoại dò tìm thiết bị mới, nếu thấy M36 xuất hiện bạn nhấn để chọn kết nối với tẩu M36.
– Khi có cuộc gọi đến, nhấn phím Gọi  để chấp nhận cuộc gọi, nhấn giữ phím Gọi  để từ chối.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: