Máy pha cà phê 5 trong 1 HiBREW H2B, Espresso, Viên Nén Nespresso, Nescafe Dolcegusto, Kcup Hoặc Túi ESE POD

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: HiBREW
  • Mã sản phẩm: H2B-D
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
Màu đen
Màu trắng

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp HiBREW H2B là dòng máy pha cà phê bán tự động có khả năng pha chế thành nhiều loại cà phê thơm ngon khác nhau như Cafe Espresso, Viên Nén Nespresso, Nescafe Dolcegusto, Kcup Hoặc Túi ESE POD
Ưu điểm nổi bật 
- Thiết kế đặc biệt cho pha cà phê viên nén NESCAFE - DOLCE GUSTO hay NESCAFE-STARBUCK.
- Bình nước trong suốt dung tích 700ml quan sát dễ dàng, không phải nạp nước nhiều lần.
- Công suất lớn 1450W đạt áp suất lên đến 19Bar.
- Chỉ báo thông minh, chỉ với tối đa 40s pha chế nhanh gọn.
- Định lượng được mức nước pha chế được theo nhu cầu của người dùng - Phù hợp với Gu của từng người.  
- Hệ thống làm nóng tức thời, kiểm soát nhiệt độ pha chế trung bình 92ºC. Chip NTC chính xác.
- Làm nóng nhanh, chưa đầy 25 giây kể từ khi bật máy, bạn có thể pha chế cà phê được rồi.
- Nhỏ gọn, thiết kế không chiếm nhiều diện tích : Một hữu ích thực thụ cho gian bếp tại nhà hoặc văn phòng.
- Khay đỡ tháo rời, có thể nâng lên hạ xuống tùy chỉnh theo chiều cao của cốc. Tối đa 8.5cm tuyệt vời.
Thiết kế sang trọng
- Máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng là thiết bị pha chế thường được sử dụng tại các nhà hàng, văn phòng, gia đình,...
- Toàn thân máy được làm từ nhựa Tritan free BPA cao cấp, chắc chắn, siêu bền và có độ an toàn cao. 
Công suất 1450W
- Máy pha cà phê Espresso chuyên nghiệp HiBREW H2B có công suất hoạt động là 1450W, áp suất 19 bar. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại các văn phòng, quán cà phê, khách sạn...
Hệ thống gia nhiệt tiên tiến "NTC"
- "NTC" là công nghệ giúp ổn định nhiệt độ nước trong suốt quá trình chiết xuất giúp giữ nhiệt độ ổn định.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Thương hiệu: HiBREW  
- Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
- Mã hàng: H2B
- Chức năng pha cà phê: Espresso, Viên Nén Nespresso, Nescafe Dolcegusto, Kcup Hoặc Túi ESE POD
- Dung tích bình chứa nước: 700ml, tương đương 9-11 ly
- Áp suất bơm: 19 bar
- Công suất: 1450W 
- Chất liệu vỏ: Nhựa Tritan free BPA 
- Nguồn điện áp: 220V - 240V / 50Hz-60Hz 
- Xuất xứ: Trung Quốc 
- Kích thước: 245*110*245mm
- Trọng lượng: 2.8kg

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: