Máy hút chân không cao cấp Elekchef EVC3030

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Elekchef
  • Mã sản phẩm: EVC3030
1.600.000₫

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Elekchef là thương hiệu của Anh Quốc đã được Đăng ký của Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu, những người luôn tận tâm mang đến cho bạn những thiết bị nhà bếp tốt nhất cho sức khỏe. Các sản phẩm được thiết kế và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi là cung cấp giá trị và chất lượng vượt trội, đồng thời mang lại lợi ích sức khỏe thực sự.
Giới thiệu máy hút chân không Elekchef EVC3030. Dễ dàng sử dụng. Hút cực mạnh, thao tác với chỉ 1 nút bấm, tự động hàn miệng túi. Vết hàn túi cực đẹp và chính xác, không lo bị hở túi hay đặt sai vị trí như những loại máy khó sử dụng và cần nhiều thao tác khác. Độ ồn nhỏ. Lực hút chân không sau khi hút đạt -60kPa, hút hết 99% không khí.
Giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc
- Nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn sẽ trở nên dễ dàng hơn, kinh tế hơn và nhanh hơn, với thực phẩm tươi sống đã sẵn sàng để được rã đông và sử dụng hoặc giữ tươi mới hơn những thực phẩm được để lưu trữ trong tủ đông, mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm. Bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình bằng những thực phẩm tươi ngon và bảo đảm
– Tiết kiệm chi phí & Giữ tươi ngon: Máy hút chân không có thể kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm một cách hiệu quả mà còn giúp cho việc nấu nướng và chuẩn bị bữa ăn trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.
– Hút mạnh hơn gần như loại bỏ tất cả không khí để duy trì chất lượng và kéo dài độ tươi của thực phẩm
Dễ dàng hoạt động
- Hoàn toàn tự động đơn giản điện cắm trong thiết kế với các trung tâm điều khiển được đặt trên đầu bảng điều khiển và màn hình cảm ứng kỹ thuật số cảm ứng cùng với led đèn báo. Một thiết bị thông minh không thể thiếu trong gia đình bạn
Hai chế độ hút chân không
- Hữu ích và thiết thực, máy hút Elekchef sử dụng hệ thống khéo léo được thiết kế để sở hữu hai lựa chọn chế độ hút chân không thực phẩm của bạn với hiệu năng tốt nhất có thể bảo quản dựa trên các loại thực phẩm bạn muốn để bảo quản. Bạn có thể chọn chế độ Dry (Hút đồ khô như chè, gạo, hạt điều, cà phê, ngũ cốc,..) cho thực phẩm rắn các mặt hàng và chế độ Wet (Đồ ẩm, ướt như thịt, cá, hải sản,…). Tích hợp hệ thống chốt khóa 2 bên chắc chắn, ngăn không cho không khí lọt vào bên trong. 
Chức năng hút bên ngoài
- Máy hút chân không Elekchef EVC3030 cũng đi kèm với một ống bơm để hút chân không bên ngoài. Hỗ trợ hút chân không lọ, chai hoặc hộp đựng có lỗ thoát khí cụ thể ở phía trên.
Thông số kỹ thuật sản phẩm 
- Thương hiệu: Elekchef - Anh Quốc 
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Mã hàng: EVC3030
- Màu sắc: Đen bạc
- Công suất: 160W
- Tốc độ hút khô: 60kPa
- Điện áp: 220V – 240 V / 50Hz/60Hz
- Thời gian hàn: 8-10 giây
- Thời gian hút chân không: < 30 giây
- Bề ngang túi tối đa túi là 30cm
- Chứng nhận chất lượng: ce, CB, EMC, RoHS
- Kích thước: 37 cm x 15 cm x 5.9 cm  
- Cận nặng: 1.3 kg 
* Bộ sản phẩm bao gồm: 1*Máy hút chân không, 1* Ống chân không, 1*Hướng dẫn sử dụng, tặng kèm 10 túi hút chân không

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: