Loa siêu trầm đặt gầm ghế xe hơi, ô tô thương hiệu cao cấp của Đức Blaupunkt XLF 180A

  • Tình trạng: Chỉ còn 4986 sản phẩm
  • Thương hiệu: Blaupunkt
  • Mã sản phẩm: XLF180A
2.590.000₫

* Bảo hành chính hãng 24 tháng

Loa siêu trầm đặt gầm ghế xe hơi, ô tô thương hiệu cao cấp của Đức Blaupunkt XLF 180A
Loa sub gầm là loại loa lắp thêm được để vị trí gầm ghế phụ hoặc lái. Bổ sung tiếng Bass và âm trầm hỗ trợ phát huy hết công suất phát nhạc của chiếc đầu H/U cũng như kết hợp với tất cả hệ thống loa trên xe như loa Mid, Treble để tạo nên một bản nhạc hoàn hảo nhất. Ở thời điểm hiện tại thì chiếc sub gầm ghế Blaupunkt XLf 180A là chiếc sub gầm ghế đỉnh cao nhất, nó mang thương hiệu Blaupunkt nổi tiếng và lâu đời của Đức.
Đặc điểm nổi bật của loa siêu trầm Blaupunkt XLF 180A:
- Blaupunkt XLF 180A giúp tăng cường âm bass siêu trầm, chắc mạnh, sâu lắng, âm thanh thể hiện tốt nhất ở dải tần 50Hz trở lên
- Hoạt động với bộ Ampli khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ công suất ra cực đại lên tới 450W và công nghệ khuếch đại Class AB
- Giúp giảm bớt công suất làm việc của hệ thống loa chính, giảm hiện tượng quá tải làm hại loa
- Hỗ trợ điều khiển từ xa có dây
- Blaupunkt XLF 180A được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi không gian nội thất xe khá khiêm tốn
Tính năng cơ bản của loa sub Blaupunkt XLf 180A 
- Hãy thử tưởng tượng lái xe trong một chiếc xe với hệ thống âm thanh không có gì. Bây giờ hãy nghĩ nâng cao chất lượng của chiếc xe với một loa Sub gầm ghế  tích cực, giúp bạn nhảy và di chuyển theo những giai điệu tuyệt vời. Tăng cường tiếng Bass cho xe và công suất đầu ra ổn định nhất, bộ khuếch đại loại D và bộ lọc Low Pass 50-150 Hz, đầu vào RCA và High Level.
Nâng cao chất lượng âm thanh
- Với công suất tối đa của chiếc này là 400W và công suất ra danh định là 180W thì chắc chắn chiếc loa sub này  đã là cao cấp nhất trong các dòng loa sub gầm ghế. Nó sẽ cho những tiến Bass mạnh mẽ và chắc chắn điều này sẽ làm cho bạn có thể thưởng thức tất cả các bản nhạc mà bạn yêu thích một cách hoàn hảo nhất.
- Quá trình lắp đặt Sub Blaupunkt Xlf 180A
Việc lắp đặt chiếc loa sub gầm ghế này khá đơn giản. Chúng ta sẽ lấy nguồn cho Sub từ Ác quy của xe và tín hiệu sẽ được lấy thẳng từ đầu H/U và công tác tháo lắp gầm ghế để cho chiếc sub này vào. Thường sẽ mất khoảng 45 phút tùy thuộc vào hệ thống của từng xe. Việc lắp đặt hoàn toàn không ảnh đến hệ thống điện của xe.
Thông số kỹ thuật Loa siêu trầm Blaupunkt XLF 180A
Subwoofer
- Kích thước loa: 8 inch
- Vật liệu chính: Nhôm
- Trọng lượng tịnh Subwoofer: 2,65kg
Amplifer
- Công nghệ khuếch đại: Class AB
- Công suất ra định danh (RMS): 180W
- Công suất ra cực đại: 450W
- RCA input 0.2V-10V/ Speaker input 0.6V-12V
- Chỉ số độ nhạy/độ ồn: 92dB
- Trở kháng đầu ra: 2 ohms
- Tần số đáp ứng: 30Hz-150Hz
- Bộ lọc thông thấp (LPF): 50Hz-150Hz
- Điện áp: 14.4V (10V-16V)
- Fuse Rating: 25A
Phụ kiện kèm theo
- Điều khiển từ xa: Có dây
- Dây DC: 5.0m
- Vít (Parker): M4 x 20 mm
- Vít (M): M6 x 8mm
- Kích thước tổng thể (LxWxH): 345x75x260 mm
- Trọng lượng: 5,2kg

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: