Gối tựa đầu cao cấp chống mỏi cổ khi ngủ trên xe ô tô A05

  • Tình trạng: Chỉ còn 4910 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Mã sản phẩm: A05D
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
Màu đen
Màu kem
Gối tựa đầu chống mỏi cổ khi ngủ kiêm giá đỡ điện thoại trên xe ô tô A05 là sản phẩm mới nhất, được nâng một số tính năng nổi bật so với mã A05 như: Lắp đặt nhanh chóng không...

Gối tựa đầu chống mỏi cổ khi ngủ kiêm giá đỡ điện thoại trên xe ô tô A05 là sản phẩm mới nhất, được nâng một số tính năng nổi bật so với mã A05 như: Lắp đặt nhanh chóng không cần dùng vít, tích hợp giá đỡ để điện thoại sau ghế... 
Gối tựa đầu ô tô khi ngủ giúp bạn có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn ngay trên chính chiếc xe của mình!
- Ngồi trên xe ô tô trong thời gian dài khiến bạn mệt mỏi, lúc này bạn chỉ muốn chợp mắt một lúc để cơ thể được nghỉ ngơi. Tuy nhiên ngủ trên xe lại không được thoải mái, bạn rất dễ bị đau mỏi cổ. Sản phẩm gối tựa đầu ô tô khi ngủ sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn trong trường hợp này!
- Gối tựa đầu ô tô cao cấp được thiết kế phù hợp nhằm giảm áp lực tì nén giúp đầu và cổ không còn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi mang đến sự thư giãn, thoải mái trong suốt hành trình của bạn.
Tác dụng của gối tựa đầu ngủ trên ô tô
– Sản phẩm gối tựa đỡ đầu khi ngủ trên ghế xe ô tô là lựa chọn tối ưu khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên cho bạn chuyến đi vui vẻ , thoải mái với các thành viên trong gia đình.
– Giá tựa đầu trên ô tô giúp bạn có chố tựa đầu khi ngủ, đỡ bị nghẹo cổ gây ảnh hưởng cột sống.
– Giúp nâng đỡ vùng đầu, cổ khi bạn ngủ trên xe ô tô. Giúp xoá tan cảm giác mệt mỏi, đau mỏi vai cổ khi ngủ gật trên xe.
– Vừa giúp bạn có thể nghỉ ngơi ngay trên xe vừa đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn. 
Đặc điểm của gối tựa đầu trên ô tô khi ngủ
– Thiết kế tựa đỡ đầu trên xe hơi phù hợp cho cả người lớn và trẻ em
– Bề mặt ghế êm ái, đàn hồi tốt, thoáng mát, giúp nâng đỡ những giờ nghỉ trên xe hoàn hảo
– Dễ dàng lắp đặt trên ô tô, phù hợp với hầu hết các loại ghế xe ô tô
– Điều chỉnh dễ dàng vị trí cao thấp linh hoạt phù hợp với người dùng
– Chất liệu cao nu non hoạt tính cao cấp, đem đến cho người dùng cảm giác êm ái, dễ chịu và không bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng
Thông số sản phẩm
– Chất liệu cao su non hoạt tính êm ái, đàn hồi , sử dụng phù hợp cho cả người lớn và trẻ em
– Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ cho người sử dụng.
– Sản phẩm có thể tháo rời và xếp gọn lại, không biến dạng, dễ dàng để làm sạch.
– Trọng lượng khoảng: 1100g
– Kích thước sản phẩm: 28x26x22cm có thể điều chỉnh phù hợp với mọi xe
- Chất liệu: Nhựa ABS và cao su non hoạt tính

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: