Dung dịch xóa xước, đánh bóng và bảo vệ sơn xe 3 trong 1 Sonax 202100

  • Tình trạng: Chỉ còn 4995 sản phẩm
  • Thương hiệu: Sonax
  • Mã sản phẩm: 202100
265.000₫
Sáp Đánh Bóng Xóa Xước Sơn Sonax Wax 202100 - Xe ô tô bị xước là vấn đề nhức nhói của những người sở hữu xe. Bởi đó không chỉ làm mất hình tượng sang trọng lịch lãm của xe hơi...

Sáp Đánh Bóng Xóa Xước Sơn Sonax Wax 202100
- Xe ô tô bị xước là vấn đề nhức nhói của những người sở hữu xe. Bởi đó không chỉ làm mất hình tượng sang trọng lịch lãm của xe hơi mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của người sở hữu chiếc xe ấy. Xử lý trầy xước sơn thế nào? Làm sao để xóa trầy xước? - Những phương pháp đánh bóng, làm mờ xước liệu có hiệu quả an toàn? Đây là những câu hỏi canh cánh trong lòng nhiều người.
- Hiểu được những trăn trở của mọi người. Nên chúng tôi chia sẽ bài viết này, qua đây để giới thiệu cho mọi người biết đến một sản phẩm đánh bóng xóa xước vô cùng hiệu quả mà dễ dàng thực hiện tại nhà, không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm gara hay nơi bảo dưỡng uy tín. Đó chính là sản phẩm “Sap đánh bóng xóa xước sơn Sonax 202100 Xtreme Polish+Wax 3 Hybrid NPT”
- Sáp đánh bóng xóa xước sơn Sonax 202100: đánh bóng hiệu quả cao để đánh bóng các lớp sơn bị phong hóa và phục hồi màu xỉn. Bột oxit nhôm cực mịn đánh bóng các vết trầy xước do rửa xe, móng tay và các dấu hiệu hao mòn thông thường khác. Công nghệ Hybrid NetProtection mới tạo ra một ánh sáng rực rỡ vô song kèm theo hiệu ứng hoa sen nổi bật.
- Đối với điều này, các chất hữu cơ đặc biệt đã được kết hợp với các thành phần vô cơ để tạo ra một mạng lưới bền với thời tiết, giúp tăng cường màu sắc của sơn được đánh bóng một cách tối ưu. Để niêm phong lâu dài và độ bóng lâu dài, SONAX khuyên bạn nên xử lý sơn bằng SONAX XTREME Brilliant Wax 1 sau đó.
Đặc điểm nổi bật 
- Sản phẩm đánh bóng xóa xước sơn Sonax 202100 dùng để đánh bóng xóa xước và bảo vệ màu sắc sơn xe trước tác động của môi trường, kể cả môi thường vô cùng khắc nghiệt.
- Bột oxit nhôm cực kỳ tốt đánh bóng vết trầy xước do rửa xe, móng tay và các vết trầy xước nhẹ khác do va chạm.
- Khôi phục màu sắc của lớp sơn với công nghệ NetProtection kết hợp NPT với các chất hữu cơ, vô cơ đặc biệt tạo thành lớp màng cho ra hiệu ứng ( Roll off không bám nước )
Bảo vệ bề mặt sơn tốt nhất trước các bất thường của thời tiết
- Sau khi sử dụng sản phẩm sẽ làm nổi bật màu sắc của sơn xe ngay lập tức, sáng mịn, độ bóng cao và hiệu ứng chống thấm nổi bật
- Bạn có thể dễ dàng thực hiện tận nhà, dùng được cho cả bằng tay lẫn bằng máy đánh bóng chuyên dụng
- Sử dụng được cho tất cả các màu sơ, an toàn với da tay và môi trường
- Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu xóa xước bề mặt sơn xe của chủ xe dù khó tính nhất
- Dung tích của sản phẩm đánh bóng xóa xước sơn Sonax 202100 là 250ml
- Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Sonax, sản xuất tại Đức, sản phẩm chăm sóc xe đạt tiêu chuẩn châu Âu
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Rửa xe và lau khô bằng khăn da. Lắc kĩ chai.
- Bước 2: Thoa một lớp mỏng lên bề mặt sơn và đánh bóng từng phần ngay bằng xốp thoa hóa chất . Hoặc dùng máy đánh bóng để xử lí.
- Đối với vết xước sâu nhưng chưa qua lớp bóng (clear coat) của sơn, bôi một lớp sonax xtreme 3 in 1. Dùng xốp thoa hóa chất  đánh bóng vết xước sâu cho tới khi vết xước chìm xuống và mất đi.
- Bước 3: Sau đó dùng khăn siêu sợi đánh bóng lại bề mặt sơn.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ tẩy được các vết xước nhỏ như sợi tóc

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: