Dầu chống rỉ sét, chống ăn mòn Sonax Mos2Oil 339400

  • Tình trạng: Chỉ còn 4995 sản phẩm
  • Thương hiệu: Sonax
  • Mã sản phẩm: 339400
215.000₫
Dầu chống rỉ bảo vệ khoang động cơ Sonax MoS2Oil - MoS2Oil Bôi trơn bộ phận chuyển động, chống rỉ và loại bỏ tiếng ồn do rỉ sét gây ra. SONAX 339400 MOS2OIL Dựa trên công nghệ phát triển Nano Pro cho ra loại dung dịch xịt thẩm...

Dầu chống rỉ bảo vệ khoang động cơ Sonax MoS2Oil
- MoS2Oil Bôi trơn bộ phận chuyển động, chống rỉ và loại bỏ tiếng ồn do rỉ sét gây ra. SONAX 339400 MOS2OIL Dựa trên công nghệ phát triển Nano Pro cho ra loại dung dịch xịt thẩm thấu và Thổi bỏ nước đọng trong hệ thống điện, công tắc điện. Trợ giúp cho việc nới lỏng vít, bu lông rỉ sét. Ngăn chặn dòng rò rỉ điện hệ thống gây ra. Bảo vệ bề mặt kim loại, ốc vít khớp nối và các mối nối điện. Chống ẩm, chông chuột, chống ăn mòn do rỉ sét gây ra và tăng cường tiếp xúc. 
- Bình tròn vừa với tay cầm dễ dùng cho người sử dụng xoay 360 độ, đầu bình được gắn ống dẫn hướng dòng phun điều chỉnh được. Ống dẫn hương dòng phun dài có thể đưa chính xác đến vị trí cần xử lý.
– Khả năng thấm sâu bôi trơn, chống rỉ sét và bảo vệ bề mặt kim loại chống lại độ ẩm và ăn mòn
– Loại bỏ tiếng kêu do ma sát gây ra, bôi trơn các bộ phận chuyển động, nới lỏng đai ốc và bu lông bị rỉ sét.
– Thâm nhập và loại bỏ nước.
– Ngăn chặn dòng rò rỉ trong các hệ thống điện và hoạt động như tác nhân tiếp xúc.
– Làm sạch bề mặt bị dính nhựa đường, dầu mỡ và các keo dính.
– Tạo một lớp màng phủ bảo vệ vật liệu trước tác động xấu từ môi trường và thời tiết.
– Cũng thích hợp cho việc làm sạch và chăm sóc thiết bị và máy móc chính xác.
– Không chứa Silicone. Không làm dẻo. An toàn với các chi tiết nhựa và cao su
– Sử dụng trong ngành xe, gia đình, công nghiệp, kỹ thuật, hàng hải,…
– Có thể được phun ngược.
– Dung tích: 400ml
– Xuất xứ: CHLB Đức
Cách sử dụng:
- Lắc chai trước khi dùng. Sau đó, phun một lớp mỏng dung dịch vào những vùng khe kẽ.
- Có thể phun bất cứ góc nào nhờ valve đặc biệt.
- Nếu dùng để bảo vệ những bộ phận điện (như bộ phận phối điện) cần để khô sau vài phút.
Bảo quản:
- Thời hạn sử dụng lên tới 5 năm từ ngày sản xuất.
- Tránh tiếp xúc với nắng và tránh để đông lạnh.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: