Chai xịt đánh bóng sơn ướt Sonax Highspeed Wax 288200

  • Tình trạng: Chỉ còn 1991 sản phẩm
  • Thương hiệu: Sonax
  • Mã sản phẩm: 288200
290.000₫
Bất cứ vật dụng gì thì bề mặt bên ngoài vẫn luôn được nhiều người quan tâm và chú ý nhiều nhất đúng không ạ? Xe không chỉ là phương tiện để đi lại mà nó còn thể hiện phong...

Bất cứ vật dụng gì thì bề mặt bên ngoài vẫn luôn được nhiều người quan tâm và chú ý nhiều nhất đúng không ạ? Xe không chỉ là phương tiện để đi lại mà nó còn thể hiện phong cách, cá tính cũng như gu thẩm mỹ riêng của mỗi người. Mà đương nhiên lớp áo bên ngoài vẫn thu hút và được nhiều người quan tâm nhất. Chính vì vậy sử dụng đánh bóng sơn ướt Sonax cho xe ô tô là sản phẩm cực kỳ cần thiết hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.
Tại sao nên sử dụng đánh bóng sơn ướt Sonax?
- Dù bạn đang sở hữu một chiếc xe phổ thông như Toyota hay bạn đang lái chiếc siêu xe siêu sang như Lamborghini, hình ảnh đầu tiên bạn và mọi người có thể thấy được đó chính là bề mặt sơn xe. Có thể xe của bạn sạch đẹp không một chút đốm bụi, chúng ta thường thấy bề mặt sơn xe không được nét và rõ khi nhìn ảnh phản chiếu của vật thể.
–> Để khắc phục tình trạng trên, Đánh bóng sơn ướt Sonax với thành phần nhũ sáp, silicone và nước, đây chính là sản phẩm đánh bóng và bảo vệ hoàn hảo cho chiếc xe của bạn.
Ưu điểm khi sử dụng đánh bóng sơn ướt Sonax
Các chất trám sơn nhanh như chớp. Cho ánh sáng rạng rỡ và bảo vệ kéo dài nhiều tuần. Nhũ tương làm sạch và chăm sóc hiệu quả cao, cho sơn mới. Niêm phong sơn và cho độ bóng cao không có vệt. Ứng dụng dễ dàng của nó là đặc biệt thuận tiện. Cũng thích hợp để duy trì tất cả các thành phần nhựa và cao su. Sản phẩm này giúp bảo vệ màu sơn bên ngoài xe cực kỳ tốt ngoài ra còn ít bị bám bụi bẩn do khí hậu bên ngoài tạo ra.
- Sử dụng cho việc làm sạch, đánh bóng và bảo vệ bề mặt sơn ô tô. Xử lý tòan bộ bề mặt sơn trong một thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian
- Sáp Carnauba tự nhiên, chất lượng cao, tạo bóng nhanh chóng mà không để lại vết xoáy, vết ố nước trên bề mặt sơn
- Thích hợp cho cả vật liệu nhựa plastic và cao su, dùng để bảo vệ cả phần plastic mềm
- Bề mặt sơn trở lên sáng đẹp, độ bóng cao và hiệu ứng lá sen nổi bật
- Áp dụng được cho tất cả các màu sơn mà không ảnh hưởng đến bề mặt sơn
- Thời gian tác dụng của sản phẩm có thể tới vài tuần
- Vòi phun tiện lợi, sử dụng nhanh, nhẹ và tiết kiệm công sức
- Dung tích sản phẩm là 500ml, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để bảo vệ xe luôn như mới
- Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Sonax, sản xuất tại Đức, sản phẩm chăm sóc xe đạt tiêu chuẩn châu Âu.
Thành phần:  Của ( Sonax HighSpeedWax )
- Nhũ sáp, silicon, nước
Hướng dẫn sử dụng
- Lắc chai trước khi dùng, xoay nắp
- Phun nhẹ sản phẩm lên bề mặt còn ướt
- Chỉ phun từng góc một
- Xoa đều bằng khăn ướt và đánh bóng ngay bằng khăn mềm cho tới khi xe khô
- Nếu chất đánh bóng đã khô, chỉ cần phun lại rồi lau ngay

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: