Camera hành trình ô tô Phisung G3 4K, Wifi, 2.45 inch

  • Tình trạng: Chỉ còn 4996 sản phẩm
  • Thương hiệu: Phisung
  • Mã sản phẩm: G3.
2.290.000₫

* Bảo hành chính hãng 12 tháng 

Camera hành trình ô tô Phisung G3 4K, Wifi, 2.45 inch, GPS
- Camera hành trình Phisung G3 là loại Carcam cao cấp - là sản phẩm tiên phong có khả năng ghi hình ở độ nét 4K (3840*2160P) đáp ứng tối đa nhu cầu giám sát hành trình của con người hiện nay. Với các tính năng hiện đại nhất như trang bị Wifi, GPS, ghi hình 4K, hỗ trợ lên đến 3 độ phân giải… chắc chắn chiếc camera hành trình G3 này chắc chắn sẽ là chiếc Carcam dẫn đầu xu thế trong thời gian sắp tới.
- Ghi hình độ phân giải 4K (3840*2160P) chính là tính năng được nhắc đến nhiều nhất khi nói đến G3. Đây có thể nói là điểm đặc biệt nhất giúp G3 nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi “trình làng”. Với độ phân giải lớn như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó thì chiếc camera hành trình này còn hỗ trợ thêm 3 độ phân giải khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác đó là: 4K (3840*2160P/30fps), 2K (2560*1440/30fps) và Super HD (1920*1080/30fps)
- Camera hành trình Phisung G3 được trang bị cấu hình phần cứng cực kỳ mạnh mẽ với chipset Novatek NT96670, cảm biến ảnh siêu khủng OmniVision 4689 cùng với góc quay lên đến 170 độ cho hình ảnh sắc nét mượt mà và với góc quay rộng 170 độ người dùng có thể ghi hình được cả trên vỉa hè. Máy tích hợp camera sau với độ phân giải 1080P. Lái xe sẽ vô cùng yên tâm nếu đang đi mà có bất cứ sự va quệt nào trên đường không đáng có.
- Wifi cực mạnh cho phép kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng Luckycam (hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android). Điều nổi bật hơn những chiếc Carcam khác ở tính năng Wifi của G3 đó là ở khoảng cách 15m, kết nối Wifi vẫn cho tốc độ cao và ổn định. Giờ đây bạn có thể đơn giản dùng iPhone hoặc Android phone điều khiển, thay đổi cải đặt, load và xem Video trực tiếp trên Smartphone của mình. Việc Upload, tải Video từ Camera hành trình lên Facebook và Youtube chưa bao giờ dễ dàng với tính năng Wifi này…
- Trang bị cảm biến rung động cực nhạy. Chếc camera hành trình G3 này sẽ tự bật ghi hình khi có xe khác va đụng vào xe bạn.
- Một số tính năng khác: Khóa và lưu giữ file hiện thời khi có va chạm (G-sensor);Ghi vòng lặp, ghi đè khi thẻ đầy
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Màn hình 2.45 inch IPS Screen, 480*272RGB
- Độ phân giải video: 3840*2160/30fps; 2560*1440/30fps; 1920*1080/30fps
- Camera trước: 2160P, góc quay 170° Wide Angle
- Camera sau: 1080P(optional)
- Độ mở rộng ống kính 180 độ
- Tích hợp Wifi  giúp bạn chia sẻ video với bạn bè bằng ứng dụng Luckycam trên điện thoại
- Cảm biến hình ảnh: Sony IMX335, thấu kính f1.6
- Cảm biến chuyển động
- Phần mền hỗ trợ ghi hình ban đêm: WDR
- Chế độ trông xe Parking mode  
- Cảnh báo tốc độ
- Cổng kết nối: Mini USD / AV port
- Nguồn 12-24 DC input/  5V/ 2A output
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh,...
- Kích thước: 77*74*44mm
- Trọng lượng: 340g
- Thẻ nhớ Micro SD, hỗ trợ tối đa 128gb

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: