Cảm biến áp suất lốp van ngoài TS03X

  • Tình trạng: Chỉ còn 4992 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Mã sản phẩm: TS03X
649.000₫

* Bảo hành 12 tháng 

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất đến từ nước Đức. Thiết bị cảnh báo áp suất lốp xe hơi TPMS sẽ thông báo thường xuyên áp suất lốp của từng chiếc bánh xe cho bạn ngay cả khi bạn đang di chuyển xe trên đường.
Tính năng:
- 100% Thương hiệu mới, chất lượng cao
- Đầu dò ngoài 4, hiển thị màu
- Độ chính xác cao, tiêu thụ điện năng thấp và hiệu suất ổn định
- Pin dung lượng lớn, thời gian chờ dài, lên đến 2 năm (tùy thuộc vào việc sử dụng thực tế của xe)
- Bộ sạc, cung cấp năng lượng mặt trời Dual Loop
- Phương pháp Cảnh Báo Sớm: cảnh báo rò rỉ không khí nhanh, cảnh báo rò rỉ không khí chậm, cảnh báo áp suất lốp cao, cảnh báo nhiệt độ cao, cảnh báo lỗi cảm biến, cảnh báo pin yếu
- Hệ thống này phù hợp rộng rãi cho xe có 4 lốp và áp suất tối đa của lốp dưới 8 bar,
Chẳng hạn như xe thương mại, thích hợp cho xe có 4 lốp và áp suất tối đa của lốp dưới 8 bar,
- Chẳng hạn như xe thương mại, xe jeep, xe địa hình, xe buýt nhỏ và xe Sedan, cho xe jeep, xe địa hình, xe buýt nhỏ và xe Sedan, v. v.
1. Áp dụng cho nhiều mô hình tương thích rộng rãi các mô hình áp dụng rộng rãi với áp suất lốp trong khoảng 4.0
2. Chế độ sạc kép, không lo nguồn điện
3. Hiển thị Bốn bánh xe, áp suất lốp, nhiệt độ lốp có thể được theo dõi trong thời gian thực
4. Thích hợp cho mọi môi trường, cho dù đó là nhiệt độ cao và nước ở nhiệt độ thấp hay sa mạc
5. chip mạnh mẽ, cảm biến nhanh bất thường, cảnh báo chính xác, truyền dẫn rất nhạy
6. Tự động bật thông minh tắt màn hình, tự động tắt màn hình khi không có thao tác.
7. Nhận cài đặt không dây
Thông số cảm biến:
- Tần số làm việc: 433.92 MHz
- Áp suất làm việc: 0-51 PSI/0-3.5 bar
- Nhiệt độ làm việc:-30 ° C-80 ° C
- Độ ẩm: 0% đến 100%
- Tuổi thọ pin: 2 năm
- Tỷ lệ phân tích nhiệt độ:-2 ~ 2
- Phạm vi áp suất: 0-8bar
- Tỷ lệ phân tích áp suất:-0.18 ~ 0.18
- Công suất phát: <10dBm
- Điện áp làm việc: 2.1-3.6 V
- Tiêu chuẩn chống nước: Ip67
Thông số trình hiển thị:
- Sạc năng lượng mặt trời và cắm nguồn USB
- Pin: Pin Li-ion 400 mAh tích hợp
- Điện áp hoạt động: DC 5 V
- Tần số làm việc: 433,92 MHz ± 50 kHz
- Nhiệt độ làm việc:-20 ° C-75 ° C
- Bốn Vòng đồng thời
- Màn hình LCD, với đèn nền sáng và dữ liệu rõ ràng, cho phép bạn biết trạng thái của xe một cách dễ dàng và thoải mái.
Bộ sản phẩm bao gồm
- Một bộ hệ thống giám sát áp suất lốp (bao gồm 1 máy chủ, 4 cảm biến, 1 cờ lê, 1 dây sạc)

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: