Bộ cảm biến áp suất lốp trong TPMS dùng cho ô tô màn hình DVD Android

  • Tình trạng: Chỉ còn 9944 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Mã sản phẩm: TNS601
876.000₫

* Bảo hành 12 tháng 

Bộ cảm biến áp suất lốp trong TPMS dùng cho ô tô màn hình DVD Android
Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất đến từ nước Đức. Toàn bộ thông số liên quan đếp lốp xe của bạn sẽ được hiển thị rõ nét trên màn hình xe.
Cơ chế hoạt động:
- Để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này, Hãy đọc hướng dẫn này trước khi sử dụng để tối ưu chức năng và bảo vệ sản phẩm
- TPMS bao gồm 4 thiết bị cảm biến mini và 1 thiết bị nhỏ của bộ thu USB (USB Reciever). Bộ cảm biến sẽ phát hiện, điều chỉnh áp suất không khí và nhiệt độ của lốp xe trong thời gian thực, sau đó truyền tín hiệu qua thiết bị USB Reciever bằng tần số vô tuyến (tần số radio). USB Reciever sẽ truyền dữ liệu áp suất và nhiệt độ của lốp xe lên thiết bị Android.  Khi đó, thiết bị Android sẽ báo để nhắc nhở người dùng theo các tình huống bất thường khác nhau trên cơ sở giá trị cảnh báo áp suất và nhiệt độ tiêu chuẩn. 
Các tính năng vượt trội của sản phẩm:
- Hiển thị thông tin áp suất, nhiệt độ lốp trên màn hình DVD Android
- Ngôn ngữ ứng dụng:  Tiếng Việt, Tiếng Anh...
- Hỗ trợ widget thuận tiện xem thông tin áp suất lốp mà không cần mở ứng
dụng
- Hỗ trợ hầu hết các đầu Android đang có trên thị trường
- Chip cảm biến Infineon SP40 của Đức, pin Panasonic của Nhật cho
thông số áp suất và nhiệt độ cực kỳ chính xác. Thời gian sử dụng pin cảm
biến: 5 năm
- Van cảm biến lắp bên trong lốp
- Cảm biến áp suất lốp kết nối USB
- Hiển thị thông tin áp suất, nhiệt độ lốp trên màn hình DVD Android
 Đặt lại mặc định:
- Giới hạn áp suất trên báo động (3.2Bar, 46Psi)
- Giới hạn áp suất thấp hơn (1.8Bar, 26Psi)
- Báo động nhiệt độ Giới hạn trên (°C)
Tùy chọn cài đặt giá trị cảnh báo:
- Phạm vi báo động áp suất có thể điều chỉnh Giới hạn trên: 1.0Bar-8.0Bar
- Phạm vi báo động áp suất có thể điều chỉnh Giới hạn dưới: 1.0Bar-8.0Bar
- Phạm vi báo động nhiệt độ có thể điều chỉnh Giới hạn 60°C- 90°C°
Tính năng sản phẩm
- Phát ra cảnh báo bằng âm thanh
- Phần mềm giám sát luôn chạy nền, giao diện trực quan sinh động, có widget đặt ra màn hình chính của android
Chế độ đảo lốp
- Bấm vào đảo lốp để vào giao diện màn hình đảo lốp
- Bấm lần lượt vào vị trí hai lốp cần đảo vị trí cho nhau trên màn hình sau đó bấm OK để xác nhận
Lưu ý đặc biệt:
- Các hệ thống cảnh báo áp suất lốp và phần mềm tích hợp sẵn theo một số màn hình android hiện nay không tương thích với hệ thống này và nó có thể khiến cho hệ thống làm việc không tin cậy. Để tránh tình trạng này cần đọc kỹ hướng dẫn cài đặt và liên hệ với bộ phận kỹ thuật để kiểm tra
- Trước khi lắp đặt đặt các van cảm biến cho xe cần cài đặt phần mềm lên đầu, kiểm tra tính tương thích và khả năng hoạt động, tiếp theo cắm bộ thu để kiểm tra khả năng kết nối giữa phần mềm và bộ thu có hoạt động bình thường không. Trình tự kiểm tra như sau:
1. Sau khi cài đặt phần mềm, bấm nút “Finish” (Hoàn tất), không bấm “Open” (Mở).
2. Xác định cổng USB của đầu android và cắm bộ thu cảm biến áp suất USB và chờ khoảng 10 giây, một hộp thoại xác thực usb hiện lên, tích vào hộp kiểm và bấm vào nút “Confirm” (Xác nhận). Nếu hộp thoại thông báo có kết nối U-Disk hiện ra, bạn có thể bẩm “Cancel” (Hủy), khi màn hình hộp thoại của cảm biến chèn vào phải tích vào hộp kiểm và bấm vào nút “Confirm” (Xác nhận).
3. Vào ứng dụng, kiểm tra màn hình và kết nối có bình thường, nếu giao diện chính hiển thị nhiệt độ -40ºC, và thông báo kết nối là bất thường (unnormal) thì gỡ bỏ phần mềm và cài lại.
4. Khi kiểm tra bước thứ ba mọi thứ là bình thường, chờ một lát cho đèn nháy kết thúc, lúc này ứng dụng đã hoạt động chính xác, bước tiếp theo là lắp đặt các cảm biến vào lốp.
Nếu một trong bốn cảm biến không hiển thị. Làm theo các bước sau
1. Bấm khớp lốp sau đó bấm vào biểu tượng của lốp tương ứng cần khớp trên màn hình. Vào phần mềm chọn ghép nối tất cả 4 bánh, mỗi bánh trong 120 giây.
2. Để cảm biến kích hoạt cần:
– Đối với loại cảm biến gắn trong lốp: Tháo hoặc bơm thêm hơi vào lốp;
– Đối với loại cảm biến gắn ngoài lốp: Tháo van sau đó lắp van cảm biến;
– Nếu khớp thành công, phần mềm sẽ thông báo sau đó thoát chế độ khớp lốp

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: