Bộ Loa SUB siêu trầm đặt gầm ghế xe ô tô, thương hiệu Nhật Bản cao cấp NAKAMICHI NBF20.0A

  • Tình trạng: Chỉ còn 99998 sản phẩm
  • Thương hiệu: NAKAMICHI
  • Mã sản phẩm: NBF20.0A
2.590.000₫

* Bảo hành chính hãng 24 tháng

Bộ Loa SUB siêu trầm đặt gầm ghế xe ô tô, thương hiệu Nhật Bản cao cấp NAKAMICHI NBF20.0A

- Nakamichi là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, được phân phối và bảo hành 24 tháng. Thương hiệu được thành lập từ năm 1948 và được biết đến là nhà cung cấp những máy catset đa kênh đầu tiên trên thế giới.
- Ngày nay, Nakamichi cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng đỉnh cao cho ô tô như Loa cánh Nakamichi, loa trầm nakamichi, âm li Nakamichi.
- Sản phẩm Nakamichi có chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Giá trị của sản phẩm đã được khẳng định, SIÊU TRẦM NAKAMICHI Fullbox chính hãng (Quét mã vạch để xác nhận chính hãng) bản cao cấp.
- Bạn là một tín đồ đam mê âm nhạc, bạn muốn một dàn âm thanh hoành tráng, chất lượng. Một dàn âm thanh ấm có độ sâu và độ trầm bổng lên xuống nhịp nhàng. Hãy lựa chọn loa SUB NAKAMICHI, là 1 sản phẩm mang đầy đủ những thông số kĩ thuật rất tốt dành cho dàn âm thanh của ô tô.

* Ưu điểm:
- Dòng loa Nakamichi NBF20.0A là loại loa siêu trầm cao cấp nhất hiện nay trong phân khúc, sản phẩm đặt gầm ghế cực kỳ gọn gàng, phù hợp với tất cả các xe phổ thông muốn lên đời.
- Đáp ứng sở thích nghe nhạc Remix, Nhạc sàn, Nhạc Rock, Nhạc Dance,vv... thì loa siêu trầm NBF20.0A là một sự lựa chọn phù hợp nhất. Làm hài lòng người sử dụng với tiếng bass vô cùng khỏe, chắc và dứt khoát.

* Thông số kỹ thuật:
- Model: NBF20.0A
- Kích thước Bass: 8 inch
- Trở kháng: 12OMH
- Công suất cực đại: 650W - 2GB discrete graphics
- Độ nhạy: (2.83V/m): 90dB
- Công tắc PASE: 0 hoặc 180 độ
- Bass boost: 0-12dB @ 80Hze
- Low pass filter: 50Hz - 180Hz
- Cận âm lọc: 20Hz cố định
- Auto bật: on / off
- Tản nhiệt thụ động: 185*52mm (2pcs)
- Kích thước: D(345)*R(250)*C(80)mm
- Trọng lượng nguyên hộp: 4,3Kg
- Công tắc điều chỉnh linh hoạt phù hợp tùy chỉnh theo từng dòng nhạc.
- Thiết kế cân đối hài hòa cho âm thanh trầm ấm sắc nét.
* Lưu ý: Bộ sản phẩm theo hộp nguyên hãng chưa bao gồm dây nguồn, người dùng tùy theo xe để cắt và lấy dây nguồn có chiều dài cho phù hợp với xe của mình (Dây nguồn sử dụng dây điện bình thường để đấu)
* Xác định chính hãng: Quét mã vạch để xác nhận chính hãng 100%

Video Sản phẩm:

Video Fullbox:

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: