Bộ kết hợp màn hình DVD Android và Camera hành trình 360 độ cao cấp 2 trong 1 dùng cho xe ô tô

  • Tình trạng: Chỉ còn 99999 sản phẩm
  • Thương hiệu: ROYAL
  • Mã sản phẩm: RY-360-9i
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màn Hình
Bộ kết hợp màn hình DVD Android và Camera hành trình 360 độ cao cấp 2 trong 1 dùng cho xe ô tô - Màn hình DVD android ô tô là một sản phẩm thuộc lĩnh vực nội thất ô tô...

Bộ kết hợp màn hình DVD Android và Camera hành trình 360 độ cao cấp 2 trong 1 dùng cho xe ô tô
- Màn hình DVD android ô tô là một sản phẩm thuộc lĩnh vực nội thất ô tô giúp thỏa mãn các nhu cầu của người sử dụng xe như nghe và xem tin tức, học tập, giải trí trên tivi, youtube, kết nối internet 4G,...
- Camera 360 độ chuẩn AHD gắn cho màn hình Android ô tô là trang bị vô cùng hữu ích nhằm mang lại tầm nhìn cho người điều khiển xe qua đó tăng tính an toàn khi tham gia giao thông, nhất là với hệ thống giao thông phức tạp như ở Việt Nam
=> Sự kết hợp cả 2 sản phẩm Hot nhất hiện nay trong 1 (Màn hình Android + Camera 360 độ) là giải pháp giúp đáp ứng toàn bộ yêu cầu giải trí và sự an toàn hoàn hảo nhất.

* Tính năng nổi bật của màn hình DVD Android:
- Kết nối 4G, phát Wifi từ màn hình Android
- Xem video, nghe sách nói trên Youtube
- Nghe nhạc trên Zing, Nhaccuatui
- Xem truyền hình trực tuyến VTV Go, FPT Play
- Nghe FM, AM radio, VOV giao thông
- Điều khiển bằng giọng nói từ vô lăng
- Dẫn đường bằng: Vietmap, Navitel, Google Map,...
- Tích hợp camera hành trình, camera lùi, camera 360
- Hỗ trợ tích hợp cảm biến áp suất lốp
- Thu – phát Wifi trực tiếp từ màn hình android
- Xem Tivii online, xem youto ẩn, nghe nhạc, định vị, Tra lỗi phạt nguội giao thông bằng điều khiển giọng nói. Kiểm tra vị tri, kiểm tra thời tiết, tìm nhà hang khách sạn, quán ăn gần vị trí xe đỗ

* Tính năng nổi bật của camera 360 độ chuẩn AHD:
✔ Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất, điểm mù và ghi hình toàn cảnh 360 độ quanh xe.
✔ Kết nối trực tiếp với màn hình DVD trong xe mang lại hình ảnh trực quan đa chiều xung quanh xe giúp lái xe quan sát dễ dàng.
✔ Tự động hiển thị hình ảnh trên màn hình theo tín hiệu của xe (tiến lùi,xi nhan trái-phải)
✔ Tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng: Giúp lái xe căn chỉnh chính xác những vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào (Tính năng này dùng được cho xe có cân bằng điện tử khi lắp thêm Canbus đánh lái)
✔ Tích hợp camera hành trình: Ghi hình cả 4 mắt camera.
✔ Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn lưu trữ thêm nhiều hành trình xe.

* Thông số kỹ thuật:

Hệ điều hành: Android 10 – API 29
CPU: 8 nhân 64-bit ARMv8-A
Ram 3G rom 32G
- Tích hợp sẵn bộ camera 360
Kích thước màn hình 9inh hoặc 10 inh
Độ phân gải màn hình: 
1280×720
- Screen Densty: 217 dpi
Bluetooth: 4+
- Tần số làm tươi màn hình: 60Hz
- Thẻ SIM 4G trực tiếp, có quay số và nhắn tin
- Kết nối 2 cổng USB
- Phần mềm dẫn đường: Vietmaps, google maps, Navitel
- Xem Tivii online, xem youto ẩn, nghe nhạc, định vị
Camera 4 hướng bao gồm: phía trước phía sau phía trái phía phải
Độ phân giảm mắt cam: AHD
Chế độ hiển thị bao gồm : 2D và 3D

* Thương hiệu: ROYAL
Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 NĂM.

* Lưu ý đặc biệt trước khi đặt hàng:
- Giá sản phẩm trên chưa bao gồm mặt dưỡng cho màn hình Android
- Do mỗi loại xe thì đều cần 1 loạt mặt dưỡng khác nhau, vì thế Quý khách vui lòng liên hệ kênh Chat trên gian hàng hoặc gọi điện để được hỗ trợ mua hàng đúng loại xe của mình Hotline: 0913.396.693/ 0984.100.998

* Video Review Sản Phẩm:* Video Mở Hộp Sản Phẩm:

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: