Bộ 2 thanh gạt nước mưa ô tô Nano Mềm cao cấp dành cho hãng xe Toyota: Camry-Altis-Yaris-Fortuner-Vios-Hilux-Innova-Land Cruiser-Avalon-Previa

  • Tình trạng: Chỉ còn 9998 sản phẩm
  • Thương hiệu: VTS
  • Mã sản phẩm: TO-A22+A18
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Dòng Xe
can-gat-mua
Bộ 2 thanh gạt nước mưa ô tô Nano Mềm cao cấp dành cho hãng xe Toyota: Camry-Altis-Yaris-Fortuner-Vios-Hilux-Innova-Land Cruiser-Avalon-Previa Gạt mưa tuy chỉ là một bộ phận nhỏ, song lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, cũng như...

Bộ 2 thanh gạt nước mưa ô tô Nano Mềm cao cấp dành cho hãng xe Toyota: Camry-Altis-Yaris-Fortuner-Vios-Hilux-Innova-Land Cruiser-Avalon-Previa

Gạt mưa tuy chỉ là một bộ phận nhỏ, song lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, cũng như các bộ phận khác, gạt mưa sau một thời gian sử dụng sẽ thường bị lão hoá, xuống cấp, dẫn đến tình trạng gạt phát ra tiếng kêu, gạt rung lắc dữ dội, gạt không sạch, gây cản trở nghiêm trọng tầm nhìn. Đây được xem là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vụ tai nạn thương tâm khi trời mưa.

* Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu: Khung chốt nhựa ABS, lưỡi silicone bề mặt phủ NANO cao cấp
- Màu sắc: Đen
- Quy cách: đóng gói hộp/ 1 chiếc trong 1 hộp
- Nơi sản xuất: Made in Vietnam (Hàng Cao Cấp)

* Đặc điểm nổi bật:
- Là dạng cần gạt thân mềm, được mặc định đầu chân gắn dạng chân U phổ biến 90% trên thị trường hiện tại.
- Thiết kế công nghệ cao và biến dạng khí động học được tối ưu hóa để gạt một cách hoàn hảo trên toàn khu vực, tăng cường sự thoải mái cho lái xe
- Giảm diện tích bề mặt gạt nước làm giảm thiểu tiếng ồn gió
- Sử dụng tốt hơn trong điều kiện thời tiết mùa đông
- Spoiler tích hợp khí động học
- Tuổi thọ cao
- Áp lực tiếp xúc của gạt nước với bề mặt kính giống nhau tạo mòn đều
- Không có vấn đề với côn trùng và bụi bẩn cứng đầu
- Hệ thống tháo lắp nhanh chóng (Quick clip) cho phép thao tác lắp đặt chi trong vòng nửa phút.

* Lưu ý: Khách hàng chọn mã phù hợp với dòng xe hãng Toyota, cụ thể có 11 mã tương ứng như sau:
1) Mã: TO-A22-A14 => Dùng cho xe: Vios G AT 2017 - Trở lên
2) Mã: TO-A22-A16 => Dùng cho xe: Fortuner 2017 - Trở lên Và Vios Đời trước - Đến 2011
3) Mã: TO-A22-A18 => Dùng cho xe: Fortuner 2005 - 2016 Và Hilux Đời trước - Đến 2015
4) Mã: TO-A24-A14 => Dùng cho xe: Vios E G AT 2012 – 2016, Và Yaris Đời trước - Đến 2012
5) Mã: TO-A24-A16 => Dùng cho xe: Innova Đời trước - Đến 2017 và Yaris 2012-2016
6) Mã: TO-A24-A18 => Dùng cho xe: Altis trước - 2008; Camry trước - 2013 và Hilux 2016-2018
7) Mã: TO-A26-A14 => Dùng cho xe: Altis  2009 - Trở lên Và Vios E 2017 - Trở lên
8) Mã: TO-A26-A16 => Dùng cho xe: Innova 2018 - Trở lên
9) Mã: TO-A26-A18 => Dùng cho xe: Camry Q 2014 - Trở lên Và Previa 2006
10) Mã: TO-A26-A20 => Dùng cho xe: Land Cruiser 2009 - Trở lên Và Avalon 2012 - Trở lên

* LƯU Ý ĐẶC BIỆT
Chân cài mặc định của sản phẩm khi chuyển hàng đi là dạng Chữ U. Nếu xe của Khách Hàng là dạng chân cài khác, xin vui lòng liên hệ để chúng tôi biết thay đổi chân cài trước khi chuyển hàng đi. Qua Chat hoặc liên hệ qua hỗ trợ

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: