Bình pha cà phê kiểu Pháp French Press Shardor FP515S

  • Tình trạng: Chỉ còn 4998 sản phẩm
  • Thương hiệu: Shardor
  • Mã sản phẩm: FP515S
599.000₫

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Shardor hiện tại là thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất máy xay hạt và phê, máy tạo bọt sữa và phụ kiện pha chế cà phê chất lượng hàng đầu thế giới với độ phủ trên 120 quốc gia cùng 5000 nhà phân phối. Các máy xay hạt cà phê, tạo sữa bọt hay bình pha cà phê luôn được trên Amazon đánh giá cao vì sự bền bỉ, đồng nhất chất lượng. 
- Bình pha cà phê kiểu Pháp French Press còn được gọi là máy ép cà phê – là một thiết bị pha cà phê được cấp bằng sáng chế bởi nhà thiết kế Ý Attilio Calimani năm 1929.
- Ở Ý, bình pha cà phê kiểu Pháp có tên là “Caffettiera a stantuffo”
- Ở New Zealand, Úc và Nam Phi, dụng cụ pha cà phê này có tên gọi là “coffee plunger”  – Tạm dịch là “Bình pha cà phê kiểu Pít tông“
- Hoặc cũng có nơi gọi bình pha này dưới tên gọi “Coffee Press” để ám chỉ việc nén cà phê xuống trước khi thưởng thức
- Trải qua một quảng thời gian dài, bình pha kiểu Pháp đã trải qua rất nhiều thiết kế khác nhau với các vật liệu hoàn thiện khác nhau, từ gốm sứ, thủy tinh, kim loại… nhưng vẫn giữ lại nguyên lý hoạt động của nó. Đó là cà phê sẽ được ngâm tự do trong nước nóng từ 86-95 độ trong khoảng thời gian từ 4-8 phút. Sau đó được nén từ từ xuống đáy và rót cà phê ra thưởng thức.
Các tính năng nổi bật
- Bình pha cà phê kiểu Pháp mang tính biểu tượng mang đến hương vị trọn vẹn và hương thơm cho ly cà phê của bạn.
- Bình chứa được làm bằng thủy tinh cao cấp không chứa BPA, chống xước, không bị biến dạng bởi nhiệt và chịu được sự thay đổi nhiệt độ.
- Tay cầm bằng nhựa giúp cầm nắm an toàn và thoải mái.
- Pít tông bằng thép không gỉ ngăn hạt xay thoát ra ngoài khi cà phê được rót.
- Thân thiện với môi trường
- Tích hợp hệ thống 4 bộ lọc cần gạt, giúp cho nước cà phê thơm ngon và không bị cặn
- Dễ sử dụng và dễ vệ sinh Rửa sạch bằng nước ấm, xà phòng trước khi sử dụng lần đầu và lau khô hoàn toàn.
- Tất cả các bộ phận là máy rửa chén an toàn.
- Pha cà phê và pha trà
THÔNG SỐ KĨ THUẬT:
- Nhãn hiệu: Shardor 
- Xuất xứ thương hiệu: Anh Quốc
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Mã hàng: FP515S
- Dung tích: 1000ml
- Chất liệu: Bình chứa thủy tinh không chứa BPA
- Bộ lọc ép: Thép không gỉ 304
- Khung bảo vệ bộ lọc: Nhựa PP cao cấp chịu nhiệt. không chứa BPA
- Khung bảo vệ bình chứa: Thép không gỉ
- Tay cầm: Nhựa
- Kích thước: 21x16x10cm 
- Trọng lượng: 0.65kg 
* Lưu ý: Trên sản phẩm không in vạch chia định mức nước

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: