Máy tạo độ ẩm NanoCloud cao cấp Philips - HU2718/00

  • Tình trạng: Chỉ còn 4995 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: HU2718/00
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
HU2718
Màng lọc FY3446

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ sản xuất điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, thiết bị y tế…Tiếp nối thành công phiên bản máy tạo độ ẩm Philips HU4803. Hãng Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm Máy tạo độ ẩm Philips HU2718/00 nâng cấp một số tính năng mới như: Cảm biến tiên tiến, loại bỏ 99% vi khuẩn, công suất 17W, thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới...
Máy tạo độ ẩm Philips HU2718/00
- Độ ẩm không khí là một yếu tố khá quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nhiều bác sĩ và chuyên gia khuyên rằng, mức độ ẩm không khí trong phòng nên duy trì ở mức 45 - 50% để đảm bảo sức khỏe.
- Tuy nhiên do ảnh hưởng của nhiều yếu tố mà mức độ ẩm không phải lúc nào cũng đạt chuẩn trong ngưỡng đó. Một giải pháp dành cho bạn, đó chính là sử dụng máy tạo độ ẩm.
- Máy tạo độ ẩm có chức năng chính là tạo độ ẩm cho một không gian hẹp, mang đến bầu không khí dễ chịu khi thời tiết bên ngoài khô hanh hay khi độ ẩm trong phòng xuống thấp do bật điều hòa nhiệt độ, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và bảo vệ làn da cho người dùng, nhất là người già, trẻ nhỏ và chị em phụ nữ.
- Cảm biến kỹ thuật số theo dõi độ ẩm không khí 3 giây một lần và sẽ bật  độ ẩm của bạn bất cứ khi nào cần, đảm bảo độ ẩm luôn ở mức phù hợp với nhu cầu của bạn chính xác độ ẩm. Máy cũng cung cấp mức độ ẩm phòng bằng số theo thời gian thực.
- Chế độ ngủ yên tĩnh. Chế độ ngủ chuyên dụng được thiết kế độc đáo để làm ẩm không khí bằng cách sử dụng mức tiếng ồn tối thiểu để đảm bảo nó hoạt động nhẹ nhàng nhưng êm ái suốt đêm
- Chức năng hẹn giờ: 1~9 giờ. Khi kết thúc thời gian hẹn giờ máy sẽ tự động tắt.
- Phát tán ít vi khuẩn hơn 99%. Vì các phân tử hơi nước rất nhỏ nên chúng ít có khả năng mang vi khuẩn vào không khí hơn. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng công nghệ NanoCloud lây lan vi khuẩn ít hơn 99% so với công nghệ tạo ẩm siêu âm
- Quá trình bay hơi tự nhiên. Công nghệ NanoCloud sử dụng quy trình bay hơi tự nhiên, hợp vệ sinh để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Không khí khô được hút vào thiết bị, các phân tử nước tinh khiết có kích thước nano sau đó được thêm vào không khí để không khí ẩm được thải vào phòng. Nó giúp bạn duy trì độ ẩm cho da và giảm ngứa (đặc biệt là trong những tháng mùa đông).
- Không có vết trắng hoặc vết ướt: Với thiết kế 360 °, máy tạo ẩm phân phối không khí ẩm đều khắp phòng, ngăn ngừa các vết ẩm ướt trên thiết bị và trên các bề mặt. Công nghệ NanoCloud cũng làm giảm nguy cơ phát tán khoáng chất vào không khí, do đó ngăn ngừa các vết trắng hình thành trên đồ nội thất và các bề mặt khác
- Phản hồi độ ẩm thời gian thực. Màn hình kỹ thuật số hiển thị phản hồi độ ẩm theo thời gian thực bằng số, cũng như hiển thị các chỉ báo về mực nước, bộ hẹn giờ và các chế độ
️Máy tạo độ ẩm Philips HU2718/00 tích hợp hệ thống bốc hơi tiên tiến ba giai đoạn với công nghệ NanoCloud.
- Giai đoạn 1: Bộ lọc độ ẩm của máy sẽ hút những bụi bẩn trong không khí nhô hay tóc người và lông động vật.
- Giai đoạn 2: Công nghệ bốc hơi tiên tiến ngăn ngừa vi khuẩn và đá vôi khỏi sự lắng đọng và làm ẩm không khí bằng cách cho các phân tử nước vào không khí
- Giai đoạn 3: Làm sạch không khí ra khỏi máy làm ẩm với tốc độ ổn định
- Những hạt nước với kích cỡ nano nhờ công nghệ xông hơi NanoCloud sẽ giúp giảm đi 99% vi khuẩn trong phòng.
-️ Máy làm ẩm của Philips cho phép bạn lựa chọn độ ẩm từ 40, 50 và 60% cho sự thoải mái tối đa.
- Đèn báo màu đỏ cho bạn biết bồn chứa nước cần được làm đầy.
-️ Khi bồn chứa nước cạn, máy sẽ tự động tắt.
-️ Có 3 chế độ lựa chọn tốc độ làm ẩm: Thấp, bình thường và nhanh.
Thông số kỹ thuật:
- Trọng lượng sản phẩm: 2.56 kg
- Kích thước sản phẩm:  220*220*350mm
- Thích hợp cho căn phòng có diện tích 32㎡
- Dung tích bình chứa nước: 2 lít
- Tốc độ tạo độ ẩm: 200ml/h
- Công suất tối đa: 17W
- Độ ồn: 34dB(A)
- Hiệu điện thế: 220-240V 
- Mã thay màng lọc: FY3446

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: