Máy hút ẩm Philips DE3203/00, công suất 395W, dung tích bình chứa nước 4 Lít, diện tích sử dụng 63m2

  • Tình trạng: Chỉ còn 4998 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: DE3203/00
9.990.000₫

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ sản xuất điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, thiết bị y tế… Mà còn sản xuất máy hút ẩm kiêm lọc không khí trong nhà nổi tiếng với chất lượng tốt nhất. Máy hút ẩm Philips DE3203/00, là dòng máy đời mới, hiện đại, tối ưu cho bầu không khí trong lành, dễ thở nhất đặc biệt là trong những ngày trời nồm, ẩm ướt.
- Hút ấm nhanh chóng và liên tục giúp cho nhà bạn luôn khô ráo, thoáng mát. Chế độ sấy khô mạnh mẽ, ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm mốc.
- Hút ẩm thông minh, hút ẩm nhanh, tự động đạt được độ ẩm được cài đặt sẵn.
- Chức năng nhắc nhở thông minh: Khi bình chứa đầy nước sẽ nhắc nhở, bạn không cần lo lắng về việc tràn nước và nhắc nhở bạn đổ nước kịp thời để tiếp tục hút ẩm. Chức năng hẹn giờ: 1 đến 9 giờ để lựa chọn. 
Loại bỏ ẩm ướt trong 22 phút 
- Hệ thống mạnh mẽ hút 30 lít nước mỗi ngày, tương đương 54 chai nước, phù hợp cho phòng rộng tới 63m². Phòng 30m², giảm độ ẩm tương đối có hại cho sức khỏe từ 90% xuống mức có lợi cho sức khỏe là 60% trong 22 phút
Cảm biến thông minh
- Cảm biến thông minh phát hiện mức độ ẩm mỗi mili giây. Tối ưu hóa hiệu suất dựa trên mức độ ẩm thời gian thực và tự động tắt máy nén khi đạt đến mức độ ẩm lý tưởng nhằm tiết kiệm năng lượng tiêu thụ
Hiệu suất mạnh mẽ với mức tiêu thụ năng lượng thấp
- Máy được thiết kế tối ưu, bao gồm động cơ tốc độ cao, quạt và máy nén hiệu quả cao, cũng như sự kết hợp mạnh mẽ giữa thiết bị bay hơi và bộ làm mát, tạo ra hiệu suất hút ẩm tối ưu và lớp bảo vệ âm thanh đặc biệt trên động cơ và két nước đảm bảo độ ồn thấp trong quá trình vận hành
Chỉ báo độ ẩm kỹ thuật số thời gian thực
- Xem phản hồi kỹ thuật số theo thời gian thực về mức độ ẩm trong nhà của bạn, được kích hoạt bởi cảm biến độ ẩm thông minh bất cứ lúc nào. Cảm thấy tự tin khi biết độ ẩm trong nhà của bạn liên tục được theo dõi và hiển thị
Vòng màu LED 
- Vòng màu LED hiển thị nhanh thông tin chi tiết khi không khí trong nhà bạn đạt đến một trong bốn mức độ ẩm dựa trên cài đặt từ 40% đến 70%.
Chế độ tự động quản lý mức độ ẩm
- Chỉ cần bấm nút Auto, thiết bị sẽ tự động loại bỏ độ ẩm vượt mức cho đến khi độ ẩm đạt mức 50%  
Dễ dàng thêm dầu thơm vào hộp phân phối và tận hưởng 
- Hộp phân phối hương thơm nhẹ nhàng giải phóng mùi thơm ưa thích vào không khí. 2~3 giọt dầu thơm sẽ tạo thêm mùi hương dễ chịu cho ngôi nhà của bạn cả ngày lẫn đêm   
Chế độ khô liên tục 
- Bạn sẽ cần thêm môi trường khô ráo để bảo vệ các mặt hàng quan trọng. Với chế độ làm khô liên tục, máy sẽ liên tục lấy đi những hơi ẩm không cần thiết và bảo vệ những vật dụng yêu quý của bạn
Dễ dàng di chuyển
- Dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác với bánh xe xoay 360 ​​độ
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Thương hiệu: Philips
- Xuất xứ thương hiệu: Hà Lan
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Điện áp: AC220V
- Công suất: 395W
- Độ ồn: 40dB
- Diện tích sử dụng: 63 m²
- Tốc độ hút ẩm: 30 Lít/ ngày (35°C, RH90%)
- Cài đặt thời gian: 1-9 giờ
- Tốc độ gió: 3 tốc độ
- Dung tích bình chứa nước: 4 Lít 
- Dây nguồn dài: 1.65m
- Mã thay viên nén hương liệu (Aroma pad): FY3434
- Kích thước sản phẩm (dài x rộng x cao) (mm):  329×408×645mm
- Trọng lượng sản phẩm: 14kg 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: