Máy lọc không khí 2 trong 1 Philips Series 2000 AC2726/00 kèm chức năng tạo độ ẩm

  • Tình trạng: Chỉ còn 496 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: AC2726/00
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
AC2726
Màng lọc FY1417
Màng lọc FY2425

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ sản xuất điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, thiết bị y tế… Mà còn sản xuất máy lọc không khí kiêm chức năng tạo độ ẩm trong nhà nổi tiếng với chất lượng tốt nhất
- Máy lọc không khí hàng đầu của Philips là Series 2000 AC2726/00. Đây là một máy lọc không khí 2 trong 1 cao cấp kiêm máy tạo độ ẩm. Máy làm sạch không khí trong nhà và làm cho nó ít khô hơn. Máy lọc không khí Philips Series 2000 AC2726/00 giúp loại bỏ tới 99,97% các chất ô nhiễm trong không khí như vi khuẩn, virus, PM 2.5 và PM 10. Máy làm sạch diện tích 861ft2² và hoàn hảo cho không gian kín. Nó có CADR là 310m3/h, đủ để duy trì AQI tốt.
- Máy lọc không khí với sự trợ giúp của bộ lọc True HEPA dựa trên công nghệ VitaShield IPS. Nó chặn các hạt siêu mịn, nhỏ hơn PM 2.5. Máy có AeraSense đo và hiển thị dữ liệu chất lượng không khí trong nhà. Máy cho biết nồng độ PM 2.5 cũng như độ ẩm trong phòng với sự trợ giúp của các chỉ số trực quan.
- Series 2000 AC2726/00 cũng là một máy tạo độ ẩm. Nó có công nghệ Nanocloud làm cho không khí ẩm và giảm khô. Không khí mang lại cảm giác dễ chịu, giúp làn da của bạn vẫn mềm mượt và giữ được độ ẩm suốt cả ngày. Máy tạo độ ẩm có công suất lên tới 600 ml/giờ và 4 mức độ ẩm được thiết lập sẵn.
- Máy lọc không khí có 3 chế độ tự động: Allergen, Sleep và General. Máy có tính năng Smart Light Control, tự động làm mờ đèn và giảm tốc độ quạt khi bạn tắt đèn trong phòng. Một tính năng tiện dụng của máy lọc không khí Philips Series 2000 AC2726/00 là bạn có thể chọn giữa chế độ “2 trong 1” và chế độ Purifier. Điều đó phụ thuộc vào bạn.
- Thiết bị có thể hoạt động cực kỳ yên tĩnh. Nó có vỏ màu trắng làm bằng nhựa chất lượng cao. Máy có các nút điều khiển cảm ứng phát sáng ở bảng điều khiển trên cùng và màn hình số tròn ở phía trước. Thiết bị này có mức tiêu thụ điện năng 45 watt và thời gian bảo hành là 2 năm.
Các tính năng chính:
- Máy lọc không khí Philips kiêm máy tạo độ ẩm.
- Công nghệ VitaShield IPS với bộ lọc True HEPA, phản hồi AQI trực tiếp AeraSense.
- Công nghệ Nanocloud làm ẩm tới 600 ml/giờ, 4 mức độ ẩm được cài đặt sẵn.
- Smart Light Control, 3 chế độ tự động: Allergen, Sleep, General.
- Phục vụ diện tích 861ft2, CADR 310m3/h, loại bỏ tới 99,97% chất gây dị ứng.
- Có thể chuyển đổi giữa chế độ “2 trong 1” và chế độ Purifier.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Diện tích làm sạch lên: 23.4 - 40.2 m²
- Hiệu quả lọc không khí cao CADR lên tới 310  m³/ h
- Hiệu quả tạo ẩm: 600 ml/h
- Độ ồn (dbA) (tăng / cao): 29db - 45(dbA) 
- Cảm biến phân tử khí : Có
- Cảm biến chất lượng không khí: 4 màu 
- Dung tích bình chứa nước: 3L
- Chỉ số tốc độ quạt: 4 chế độ
- Tích hợp 3 chế độ Auto modes
Hiệu suất
- Lọc các hạt bụi siêu nhỏ: CADR 
- CADR (vật chất hạt)  310 * m3 / giờ
- CADR (formaldehyd) 180 * m3 / giờ
- Hiệu ứng loại bỏ hạt 0,2 micron 99,97%
- Loại bỏ hạt siêu mịn
- Nhỏ đến 3 * nanomet
- Lọc vi-rút H1N1 99,9 *%
- Lọc vi khuẩn 99,9 *%
- Kích thước sản phẩm (dài x rộng x cao) (mm):  396 x 230 x 580
- Trọng lượng sản phẩm: 8.35kg
- Điện áp: 220V
- Dây nguồn dài: 1.6m

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: