Bàn ủi hơi nước cầm tay 2 trong 1 Series 7000. Thương hiệu Hà Lan cao cấp Philips - STH7030/18

  • Tình trạng: Chỉ còn 4998 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: STH7030/18
2.099.000₫

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ sản xuất điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, thiết bị y tế… Hãng Philips đến từ Hà Lan đã cho ra đời dòng sản phẩm Bàn ủi hơi nước cầm tay 2 trong 1 Philips STH7030/18, Series 7000 nâng cấp một số tính năng như:  Công suất lớn 1500W, gập gọn, 2 chếc độ lựa chọn Eco và Max, thiết kế đầu nhọn ủi hiệu quả hơn, công nghệ OptimalTEMP tương thích với nhiều chất liệu vải... 
Tiện lợi, nhỏ gọn, và gập lại dễ dàng
- Bàn ủi hơi nước cầm tay Dòng 7000 với thiết kế nhẹ, nhỏ gọn và có thể gập lại, tiện lợi cho việc cất giữ và dễ dàng sử dụng. Công suất mạnh 1500W giúp trang phục luôn phẳng phiu chỉ trong tích tắc. Thật tuyệt vời khi lựa chọn bàn ủi cầm tay của Philips đồng hành trong mọi chuyến đi
Đầu nhọn để tiếp cận hiệu quả bất kỳ khu vực nào trên quần áo của bạn
- Đĩa hơi có đầu nhọn để bạn có thể dễ dàng làm phẳng các nếp gấp với độ chính xác cao hơn ở những khu vực khó tiếp cận như cúc áo, cổ áo và nếp gấp
Sẵn sàng sử dụng chỉ trong vòng 30 giây
- Sẵn sàng ủi chỉ trong vòng 30 giây. Đèn báo sẽ bật sáng cho biết khi nào bàn ủi sẵn sàng để bạn bắt đầu công việc ủi quần áo ngay lập tức. Không phải chờ đợi, không rắc rối!
Công suất 1500W với tốc độ hơi phun liên tục lên đến 28g/phút
- Bàn ủi hơi nước cầm tay của chúng tôi cung cấp hơi phun liên tục lên đến 28g/phút nhờ công suất 1500W, để ủi nhanh chóng và tiện lợi.
2 cài đặt hơi nước: Chế độ ECO và MAX cho các nhu cầu khác nhau của bạn
- Chế độ ECO tiết kiệm nước , chế độ MAX cung cấp nhiều năng lượng hơi nước hơn.
Công nghệ đột phá OptimalTEMP
- Tự xác lập nhiệt độ lý tưởng để thích ứng với các loại vải khác nhau, giúp quần áo từ jean đến lụa được ủi thẳng một cách dễ dàng mà không cần bất cứ thao tác điều chỉnh nhiệt độ nào. Đây là công nghệ độc quyền của thương hiệu bàn ủi Philips
Không cần dùng ván ủi! Tiết kiệm thời gian và giảm bớt phiền phức!
- Dễ dàng ủi phẳng quần áo bằng hơi nước, tiết kiệm thời gian khi bạn đang gấp, không cần dùng đến ván ủi.
2 bình chứa nước 100ml và 200ml có thể tháo rời để dễ dàng châm đầy nước
- Bàn ủi hơi nước cầm tay Philips STH7030/18, series 7000 được trang bị 2 bình chứa nước 100ml và 200ml có thể tháo rời để ủi được toàn bộ trang phục mà không cần phải châm thêm nước. 
Hơi phun tiêu diệt 99,9% vi khuẩn*
- Trong vài tháng qua, chúng tôi đã tìm kiếm nhiều giải pháp có lợi cho sức khỏe và hợp vệ sinh hơn. Bàn ủi hơi nước cầm tay của chúng tôi tiêu diệt 99,9% vi khuẩn*. Bạn thậm chí có thể ủi rèm cửa và ga trải giường bằng hơi nước.
Làm mới quần áo, khử mùi hôi, giặt ít hơn
- Hơi nước nóng của bàn ủi hơi nước cầm tay Philips STH7030/18, series 7000 ủa chúng tôi giúp loại bỏ mùi hôi và làm mới quần áo chất liệu tinh xảo của bạn ngay lập tức. Giặt ít hơn, ủi ít hơn, tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ của quần áo!
An toàn cho tất cả các loại vải ủi được, đảm bảo không gây ra vết cháy.
- Bàn ủi hơi nước của chúng tôi an toàn để sử dụng trên tất cả các loại vải ủi được. Mặt đế ủi có thể tiếp xúc an toàn trên mọi chất liệu quần áo mà không gây ra vết cháy. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho chất liệu vải tinh xảo cầu kỳ như lụa.
Túi đi kèm giúp bảo quản dễ dàng
- Bàn ủi hơi nước cầm tay Philips STH7030/18 đi kèm với một túi đựng và găng tay, hữu ích khi bạn đi du lịch hoặc chỉ để dễ dàng cất giữ ở nhà
Thông số kỹ thuật 
- Thương hiệu: Philips
- Xuất xứ thương hiệu: Hà Lan
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Công suất: 1500W
- Điện áp: 220-240 V
- Hơi nước ra liên tục: Lên đến 28g/phút
- Tích hợp 2 bình chứa nước: 100ml và 200ml, có tể tháo rời
- Chiều dài dây điện: 2.5m.
- An toàn cho tất cả các loại vải: Ngay cả cho những loại tinh xảo như lụa
- Thời gian làm nóng: 30 giây
- Kích thước sản phẩm: 129x141x355 mm
- Trọng lượng sản phẩm : 1000g

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: