Tay pha cà phê Espresso cầm tay không đáy cao cấp, dùng cho máy chuẩn E61, size 58mm

  • Tình trạng: Chỉ còn 4999 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Mã sản phẩm: E61
420.000₫
Tay pha cà phê Espresso cầm tay không đáy cao cấp, size 58mm - Tay pha cà phê không đáy là một dụng cụ bổ trợ cho việc pha cà phê máy mới xuất hiện những năm gần đây, đây được...

Tay pha cà phê Espresso cầm tay không đáy cao cấp, size 58mm
- Tay pha cà phê không đáy là một dụng cụ bổ trợ cho việc pha cà phê máy mới xuất hiện những năm gần đây, đây được xem như là một trợ thủ đắc lực giúp các Barista tạo ra những cốc cà phê chất lượng vượt trội. 
- Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, có điều gì đặc biệt nhất ở sản phẩm này mà khiến nó trở nên vượt trội thế nhé:
- Điều đầu tiên, bạn chỉ cần nhìn vào thiết kế, tay pha không đáy hoàn toàn “lộ đáy” chứ không bị bịt kín và có vòi dẫn cà phê ra như các tay pha theo máy thông thường. Điều này giúp các Barista theo dõi rõ ràng và trực quan hơn quá trình chiết xuất, giúp nhận biết được ngay lỗi pha cà phê. 
- Bạn sẽ có nhiều crema hơn, lên đến 50%, cốc cà phê vì vậy sẽ béo, thơm và ngậy hơn rất nhiều. Nguyên nhân là do Espresso không hề tiếp xúc với bất cứ bề mặt nào khác ngoại trừ đáy của giỏ (basket portafilter). Sẽ không còn sự tiếp xúc của đáy tay pha và vòi pha nữa, các bong bóng crema từ đó sẽ ít va đập và được giữ nguyên vẹn. 
- Nhiều crema tức là nhiều hương vị hơn, việc ít có sự tiếp xúc khiến vệ sinh tay pha dễ dàng hơn bao giờ hết. Và tất nhiên, một tay pha sạch sẽ không chỉ tạo ra cốc cà phê hương vị tuyệt vời hơn mà còn đảm bảo vệ sinh. 
- Chính bởi vì thiết kế khắc phục được nhiều nhược điểm nên tay pha cà phê không đáy luôn đạt tính đồng đều và nhất quán cao hơn nhiều so với tay pha truyền thống, đây là yếu tố then chốt khiến ngày càng nhiều quán cà phê trên Thế giới tin dùng sản phẩm này. 
- Sản phẩm này còn được sử dụng rất nhiều trong việc đào tạo pha cà phê, cũng bởi vì người dùng rất dễ để nhìn thấy các lỗi chiết xuất Espresso khi sử dụng tay pha không đáy.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước giỏ lọc bên trong: 58mm
- Chất liệu: Gỗ Cẩm Lai đỏ, Inox 304
- Đường kính ngoài: 59.5mm
- Đường kính trong: 58mm (lắp vừa giỏ lọc 58mm)
- Chiều dài tổng: 23cm
- Chiều dài tay cầm: 12cm
* Lưu ý trước khi mua hàng:
- Tay cầm vừa với các loại máy chuyên nghiệp / máy có group head E61 như: Gemilai: CRM3605, Milesto, Expobar, Rancilio Silva, Rocket, Ascaso, Sanremo, Faema, La Cimbali, Ottima, Casadio, Royal, Wega, Kitsilano, Raeeca...
- Một số dòng máy dùng basket 58mm sau không lắp vừa tay cầm: Gaggia Classic Pro, Breville 920

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: