Sạc điện thoại trên ô tô là thiết bị như thế nào?

Đăng bởi Mr. Diệu vào lúc 22/01/2019

Hello mọi người!

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu về thiết bị sạc điện thoại trên ô tô có tên gọi là gì nhé!

Bình thường để sạc nguồn cho điện thoại, ipad hoặc máy nghe nhạc bạn phải dùng củ sạc để cắp vào ổ điện. Tuy nhiên khi ở trên oto, bạn không thể sạc điện thoại theo cách thông thường như ở trên được. Vậy phải làm thế nào để có thể sạc được nguồn điện thoại, ipad, máy nghe nhạc trên ô tô. Câu trả lời ở đây chính là dùng thiết bị có tên gọi là tẩu sạc.

- Một chiếc tẩu sạc sẽ có hình dạng như sau:

sạc điện thoại trên oto

 

Quan sát chiếc tẩu sạc ở trên ta thấy có 2 đầu: 1 đầu tròn nhỏ ở trên là để cắm vào ổ nguồn trên oto, còn đầu còn lại là dùng để cắm đầu cổng USB của dây cáp sạc cắm vào điện thoại. Sau khi lắp tẩu sạc vào ổ nguồn trên oto thì ta phải dùng dây cáp để kết nối tẩu sạc với điện thoại.

Cáp sạc điện thoại trên oto

Như vậy, chỉ với 2 thiết bị đơn giản ở trên chúng ta có thể dễ dạng sạc điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy ảnh...trên oto được rồi.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có sự xuất hiện một số sản phẩm đời mới có nhiều chức năng hiện đại như: kết nối Bluetooth, nghe nhạc, thu phát sóng đài FM...

Tiện đây mình xin giới thiệu 2 sản phẩm là tẩu sạc Tẩu sạc Baseus F635 và dây cáp sạc điện thoại Hoco để nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể đặt mua trực tiếp trên website của Công ty mình. Mình xin dừng bài viết hôm nay ở đây.

Xin cám ơn mọi người!

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: