Máy trộn bột, đánh trứng, tạo bọt 3 trong 1 Biolomix BM688

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: BioloMix
  • Mã sản phẩm: BM688
706.000₫

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

BioloMix là Thương hiệu đã được Đăng ký tại Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu, những người luôn tận tâm mang đến cho bạn những thiết bị nhà bếp tốt nhất cho sức khỏe. Sản phẩm Biolomix giúp sức khỏe trở nên dễ dàng. Các sản phẩm được thiết kế và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi là cung cấp giá trị và chất lượng vượt trội, đồng thời mang lại lợi ích sức khỏe thực sự. Là dòng máy máy trộn bột, đánh trứng và tạo bọt cầm tay 3 trong 1 cao cấp với công suất mạnh mẽ 500W. Rất phù hợp dùng trong gia đình 
Đặc diểm nổi bật
- Cài đặt 5 tốc độ : Máy trộn cầm tay điện BioloMix với động cơ 500W có 5 tốc độ khác nhau đều hoạt động bằng nút điều khiển bằng ngón tay cái, có thể giúp bạn đánh trứng, trộn và giúp bạn trộn nhanh hơn
- Thiết kế một nút đẩy: Thuận tiện và an toàn để tháo rời hoặc vệ sinh bộ phận khuấy của máy khuấy bằng tay điện khi bạn muốn chuyển đổi các phụ kiện khác. Máy trộn tay thuận tiện để vận hành bằng một tay và dễ dàng vệ sinh
- Năm phụ kiện trộn an toàn và hợp vệ sinh: Máy trộn rộng hơn và móc trộn bột dễ dàng vệ sinh; máy trộn tay hoạt động mà không có tiếng ồn mạnh. Các phụ kiện mạ crom rất thích hợp để đánh bông lòng trắng trứng, các nguyên liệu làm kem và cho hỗn hợp bánh nhẹ hoặc bột đánh bông.
- Vỏ được làm bằng nhựa ABS cao cấp: Máy trộn tay được làm bằng nhựa, bền hơn và dễ vệ sinh.
- Thiết kế Công thái học và Trọng lượng Nhẹ hơn: Máy trộn cầm tay này đã trải qua nhiều thử nghiệm an toàn và cố gắng cải thiện cảm giác thiết kế. Giảm tình trạng cầm nặng tay của những người đánh trứng thông thường khi bạn sử dụng. Giúp bạn sử dụng dễ dàng và hạnh phúc hơn.
- Chất liệu bền và nhựa không có BPA: Que trộn được làm bằng thép không gỉ 304 bền hơn và dễ vệ sinh. Nhựa được sử dụng cho máy là các loại nhựa cứng không chứa chất BPA (BPA là chất ngây ung thư có trong các loại nhựa thông thường)
Thiết kế đa năng
- Máy đánh trứng Biolomix BM688 có các chức năng chính là đánh trứng, đánh bột, đánh kem, giúp chị em có thể làm bánh mì, bánh bông lan và nhiều loại bánh khác, làm kem tại nhà dễ dàng. 
Dụng cụ đi kèm đầy đủ
- Máy đánh trứng Biolomix BM688 đi kèm 2 que trộn, 2 que đánh trứng và 1 que tạo bọt, hỗ trợ bạn thực hiện công việc đánh trứng, tạo bọt, trộn bột đơn giản, nhanh chóng. Que trộn dễ tháo rời ra khỏi thân máy để vệ sinh
Hướng dẫn sử dụng
- Nên kiểm tra xem que trộn đã được lắp đúng khớp trước khi cho máy hoạt động.
- Không nên để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài.
- Vệ sinh và bảo quản máy nơi khô thoáng, tránh làm rơi hay va chạm mạnh, tránh làm biến dạng phụ kiện.
Thông số kỹ thuật 
- Thương hiệu: Biolomix 
- Mã sản phẩm: BM688
- Công suất: 500W
- Nguồn vào: 220-240V/ 50-60Hz
- Tốc độ: 5 tốc độ
- Chất liệu que đánh: Inox 304
- Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
- Kích thước: 173 x 74 mm
- Trọng lượng: 1.2kg
- Phụ kiện kèm theo:  1 x Máy trộn, 2 x Que đánh trứng, 2 x Que đánh bột, 1 x Que tạo bọt
- Chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn Liên Minh Châu Âu: CE
Chú ý:
- Xoay núm điều khiển về vị trí “0” khi bạn đẩy máy đánh, móc bột.
- Máy đánh và móc bột KHÔNG an toàn cho máy rửa bát.
- KHÔNG làm việc liên tục quá 3 phút, để nguội 5 phút mới khởi động lại.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: