Máy tạo độ ẩm Philips HU4816/00

Đăng bởi Vũ Văn Đại vào lúc 25/08/2022

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ sản xuất điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, thiết bị y tế… Mà còn sản xuất máy tạo độ ẩm trong nhà nổi tiếng với chất lượng tốt nhất
Máy tạo độ ẩm Philips HU4816/00
- Độ ẩm không khí là một yếu tố khá quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nhiều bác sĩ và chuyên gia khuyên rằng, mức độ ẩm không khí trong phòng nên duy trì ở mức 45 - 50% để đảm bảo sức khỏe.
- Tuy nhiên do ảnh hưởng của nhiều yếu tố mà mức độ ẩm không phải lúc nào cũng đạt chuẩn trong ngưỡng đó. Một giải pháp dành cho bạn, đó chính là sử dụng máy tạo độ ẩm.
- Máy được đánh giá là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ gia đình tốt nhất
- Máy tạo độ ẩm có chức năng chính là tạo độ ẩm cho một không gian hẹp, mang đến bầu không khí dễ chịu khi thời tiết bên ngoài khô hanh hay khi độ ẩm trong phòng xuống thấp do bật điều hòa nhiệt độ, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và bảo vệ làn da cho người dùng, nhất là người già, trẻ nhỏ và chị em phụ nữ.
️Máy tạo độ ẩm Philips HU4816/00 này có hệ thống bốc hơi tiên tiến ba giai đoạn với công nghệ NanoCloud.
- Giai đoạn 1: Bộ lọc độ ẩm của máy sẽ hút những bụi bẩn trong không khí nhô hay tóc người và lông động vật.
- Giai đoạn 2: Công nghệ bốc hơi tiên tiến ngăn ngừa vi khuẩn và đá vôi khỏi sự lắng đọng và làm ẩm không khí bằng cách cho các phân tử nước vào không khí
- Giai đoạn 3: Làm sạch không khí ra khỏi máy làm ẩm với tốc độ ổn định
- Những hạt nước với kích cỡ nano nhờ công nghệ xông hơi NanoCloud sẽ giúp giảm đi 99% vi khuẩn trong phòng.
-️ Không khí ẩm được phân bổ 360 độ đồng đều và khắp căn phòng không có nước nhỏ giọt trên sàn nhà hoặc máy tính để bàn. Công nghệ NanoCloud của Philips cũng làm giảm sự phát tán khoáng chất vào không khí, ngăn bụi trắng bám vào bề mặt đồ đồ đạc hay nội thất
-️ Máy làm ẩm của Philips cho phép bạn lựa chọn độ ẩm từ 40, 50 và 60% cho sự thoải mái tối đa.
-️ Chế độ tự động sử dụng cảm biến số để liên tục theo dõi độ ẩm. Nó điều chỉnh việc tạo độ ẩm lên và xuống khi cần thiết, đảm bảo độ ẩm luôn ở chế độ đã được chọn trước.
- Đèn báo màu đỏ cho bạn biết bồn chứa nước cần được làm đầy.
-️ Khi bồn chứa nước cạn, máy sẽ tự động tắt.
-️ Chức năng hẹn giờ: 1/4/8 tiếng. Khi kết thúc thời gian hẹn giờ máy sẽ tự động tắt.
-️ Chế độ ngủ ban đêm đảm bảo cho bạn không bị làm phiền bởi tiếng ồn của máy. Máy sẽ hoạt động với độ ồn tối thiểu, tất cả các đèn báo đều tắt ngoại trừ đèn báo tốc độ.
-️ Có 3 chế độ lựa chọn tốc độ làm ẩm: Thấp, bình thường và tăng cao
- Ngoài kiểu dáng bắt mắt và tinh tế, Medisana UHW còn có thiết kế khá nhỏ gọn. Dung tích bình chứa nước 4 lít đảm bảo cho cả gia đình bạn có thể sử dụng thoải mái trong thời gian dài lên đến 26h.
- Máy tạo độ ẩm Philips HU4816/00 với công nghệ NanoCloud cung cấp không khí trong nhà lành mạnh hơn, đảm bảo an toàn và an toàn. Công nghệ NanoCloud giúp giảm đáng kể lượng khí thải vi khuẩn đồng thời làm ẩm không khí. Nếu muốn, bạn có thể chọn giữa các chế độ khác nhau bằng màn hình tích hợp. Nó được trang bị chế độ tự động, các khoảng thời gian hẹn giờ khác nhau và chế độ ngủ đặc biệt yên tĩnh, không ảnh hưởng đến giấc ngủ.
Thông số kỹ thuật:
- Thích hợp cho căn phòng có diện tích 44㎡
- Dung tích bình chứa nước: 4 lít
- Tốc độ tạo độ ẩm: 300ml/h
- Thời gian hoạt động: 8 tiếng
- Công suất tối đa: 17W
- Độ ồn: 33dB(A)
- Điện áp:  220V – 50Hz
- Màn hình LCD hiển thị 2 màu ( Màu đỏ và xanh)
- Trọng lượng sản phẩm: 3,2 kg
- Kích thước sản phẩm:  249 x 249 x379  mm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: