Máy rang hạt cà phê công nghệ gia nhiệt không khí chuyên nghiệp. Thương hiệu Mỹ cao cấp Cafemasy CCR-305D

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Cafemasy
  • Mã sản phẩm: CCR-305D
3.200.000₫

* Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng

Rang cà phê là quá trình cấp nhiệt để biến hạt cà phê xanh (cà phê nhân chưa rang) trở thành hạt cà phê nâu đen mà bạn hay thấy. Hạt cà phê xanh vẫn có các chất acid, protein, nhưng không có hương vị. Quá trình cấp nhiệt sẽ thúc đẩy các phản ứng hóa học, đặc biệt là phản ứng của đường và các acid amin tạo ra mùi thơm. Hạt cà phê xanh sau khi rang bị mất hơi nước nên nhẹ hơn. Hạt cafe cũng nở ra nên có thể tích to hơn. Cà phê sau khi rang rất khó bảo quản trong thời gian dài. Do đó chúng tôi giới thiệu Máy rang hạt cà phê không khí dùng cho gia đình cao cấp Cafemasy CCR-305D
Đặc điểm nổi bật
- Rang nhiều loại hạt khác nhau như hạt cà phê, đậu phộng, ngũ cốc...
- Rang nhiệt bằng không khí 
- Thân bằng kính Boron trong suốt giúp dễ dàng quan sát bên trong
- Thân máy Cool Touch
- Công tắc điều khiển để vận hành dễ dàng
- Bộ điều chỉnh nhiệt độc đáo để rang cà phê theo sở thích của bạn
- Bảo vệ an toàn 2 lớp
- Lưới thu gom vỏ cà phê lẫn trong hạt, đảm bảo hương vị hạt cà phê
Máy rang cà phê 2 chế độ
- Chế độ tự động phù hợp cho người mới bắt đầu rang cà phê, chỉ cần nhấn nút AUTO, 10 phút sau bạn có thể có được kết quả rang đều; Chế độ Manual phù hợp với những người yêu thích rang cà phê, bạn có thể điều chỉnh hẹn giờ, công suất quạt và mức độ gia nhiệt tùy ý theo yêu cầu rang của mình
Máy rang cà phê để sử dụng tại nhà
- Máy rang cà phê không khí cỡ nhỏ, công suất rang là 80g/2,8oz - Hạt cà phê 100g/3,5oz (khoảng 13 shot), rất thích hợp cho cà phê hàng ngày của bạn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đảm bảo hương vị tươi ngon cà phê
Hiệu suất của máy rang cà phê
- Núm cài đặt hẹn giờ (1-15 phút) có thể điều chỉnh và làm nóng rang (1-8 cấp), nhiệt độ tự động không đổi, đảm bảo làm nóng đều khi rang.
Máy rang cà phê thiết kế chuyên nghiệp 
- Thân máy bằng nhựa ABS chịu nhiệt cao cấp, có nắp đậy bằng nhựa Bakelite & thiết kế tay cầm an toàn. Hũ nướng thủy tinh boron cao cấp chịu nhiệt trong suốt, có thể dễ dàng kiểm tra sự thay đổi màu sắc của hạt cà phê trong quá trình nướng. Với giỏ thu gom bã cà phê, giúp việc vệ sinh trở nên thuận tiện hơn.
Chức năng rang & làm mát không khí 2 trong 1
- Màn hình LED thiết kế độc đáo cho thời gian chính xác, mức độ rang, hiển thị mức công suất quạt. Khi rang xong, hệ thống máy rang cà phê sẽ tự động chuyển sang chế độ thổi nguội ngay lần đầu tiên để có được kết quả rang hoàn hảo.
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Thương hiệu: USA - MỸ
- Tên thương hiệu: Cafemasy
- Mã hàng: CCR-305D
- Nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc
- Công suất: 1400W
- Điện áp: 220-240VAC
- Mức độ làm mát: 1-6 cấp độ
- Điều chỉnh thời gian:  0-15 phút
- Công suất quạt có thể điều chỉnh: 1-8 cấp độ
- Mức độ gia nhiệt: 1-8 cấp độ
- Công suất rang: 80-100g/2,82-3,52oz
- Chế độ làm nóng: Rang không khí nóng không khói
- Chất liệu: Nhựa ABS + thủy tinh Boron + Hợp kim nhôm cao cấp
- Kích thước: 15.7*27.3cm  
- Trọng lượng: 2,3kg
=> Chứng nhận chất lượng: ROHS, ERP, LFGB, REACH, FCC, 3C, CE, EMC

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: