Máy khử mùi, lọc không khí trên xe ô tô cao cấp Philips GP9301

  • Tình trạng: Chỉ còn 49990 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: GP9301
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Phân loại

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ sản xuất điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, thiết bị y tế… Mà còn sản xuất các loại tẩu sạc và máy khử mùi, lọc không khí trên ô tô nổi tiếng. Tiếp nối thành công phiên bản máy lọc không khí trong ô tô Philips GP9101. Hãng Philips đến từ Hà Lan đã cho ra đời dòng sản phẩm Máy khử mùi, lọc không khí trên xe ô tô cao cấp Philips GP9301 nâng cấp một số tính năng như: Sử dụng cùng lúc 2 màng lọc, hiệu suất lọc khí nhanh, cảm biến 4 chiều độc đáo phát hiện nhiều chất ô nhiễm hơn, theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực...
Ưu điểm
- Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, sang trọng tích hợp đèn hiển thị rực rỡ.
-  Sử dụng công nghệ Airmax đời mới nhất của Philips, lọc 3 giai đoạn mạnh mẽ: Bộ lọc không khí xeon GoPure của Philips có hệ thống lọc không khí nhanh và hiệu quả. SelectFilter Plus 3 giai đoạn độc đáo loại bỏ tới 125 chất gây ô nhiễm có hại và khí thải, thông qua các lớp HEPA và HESA. Được chứng nhận độc lập bởi Airmid Healthgroup, công nghệ SelectFilter Plus cũng loại bỏ tới 90% các chất gây dị ứng phấn hoa trong không khí.
- Với Tỷ lệ lọc không khí sạch (CADR) là 60m3 / giờ cho PM2.5, máy sẽ lọc sạch 50% lượng khí thải của một chiếc sedan hoặc SUV tiêu chuẩn trong 2 phút. Bộ lọc mạnh mẽ này cũng loại bỏ khói thuốc lá, bụi và các hạt bụi siêu mịn PM1 xuống 0,01µm
- Đặc biệt có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua  Air Matters App trên điện thoại di động
Cảm biến chất lượng không khí 4 chiều 
- Cảm biến thông minh phát hiện những thay đổi tinh tế trong không khí như PM1, PM2.5, PM10 và các chất ô nhiễm dạng khí. Máy sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt để đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt hơn.
Cảm biến laser phát hiện chính xác các hạt có hại
- Hầu hết các máy lọc không khí sử dụng một cảm biến hồng ngoại để phát hiện các hạt bụi mịn. Nhưng công nghệ này không thể xác định các kích thước hạt khác nhau, nó kém chính xác hơn và quá trình phát hiện có thể mất đến 30 giây hoặc lâu hơn. Vì vậy, bạn có thể hít thở các chất ô nhiễm có hại trước khi máy lọc không khí của bạn nhận ra. Go Pure Power sử dụng cảm biến laser có độ chính xác cao để phát hiện các hạt mịn (bao gồm PM1, PM2.5 và PM10), cũng như các hạt thô như bụi đường, khói, sương mù, chất gây dị ứng và vi khuẩn trong không khí. Cảm biến nhanh chóng phát hiện không khí có hại, cung cấp cho bạn phản hồi theo thời gian thực về chất lượng không khí.
Theo dõi và điều khiển bằng ứng dụng
- Theo dõi chất lượng không khí và điều khiển máy lọc không khí của bạn mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng AirMatters. Nhận cảnh báo khi chất lượng không khí không phù hợp.
Chứng nhận không gây dị ứng
- Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để có chế độ không gây dị ứng nhạy cảm giúp phát hiện và giảm hiệu quả các chất gây dị ứng như phấn hoa. Không gây dị ứng bởi ECARF (Quỹ nghiên cứu dị ứng châu Âu) và chứng nhận sức khỏe Airmid health group
Phản hồi chất lượng không khí thời gian thực
- Màn hình kỹ thuật số PM1.0 và PM2.5 thời gian thực, khí độc và chỉ số gây dị ứng, giúp nhìn rõ chất lượng không khí vô hình, đảm bảo bạn luôn dễ dàng kiểm soát mọi thứ - với cảm biến PM1.0 và PM2.5 tương đương với cảm biến cấp chuyên nghiệp, cung cấp phản hồi thời gian thực về chất lượng không khí trong nhà . Cảm biến khí chính xác và tiên tiến phát hiện khí độc hại và hiển thị mức khí có hại.
Vòng hiển thị 3 màu đơn giản dễ theo dõi
- Vòng màu cung cấp thêm tín hiệu thị giác từ màu xanh (tốt) đến đỏ (kém) để biểu thị chất lượng không khí trong ô tô
Điều khiển từ xa và ra lệnh giọng nói thông qua ứng dụng Air Matters
- Điều khiển từ xa qua ứng dụng app Air Matters trên điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc IOS
- Ra lệnh giọng nói với trợ lý ảo Siri trên iphone 
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Lọc khí thải ô tô NO2: CADR 30m3 / giờ 
- Lọc khí thải ô tô SO2: CADR 18m3 / giờ 
- Lọc Formaldehyde CADR: 25m3 / giờ
- Lọc PM2.5: CADR 60 m3 / giờ
- Lọc Ozone/03: CADR 50m3 / giờ 
- Lọc Toluene: CADR 30m3 / giờ 
- Lọc TVOC: CADR of 18m3/ giờ 
- Độ ồn (dbA) (tăng / cao): 40 - 55dB(A)
- Cảm biến chất lượng không khí: 3 màu AQI ( Màu đỏ chất lượng không khí rất ô nhiểm, màu vàng trung bình, màu xanh tốt)
- Cảnh báo thay lõi lọc: Có
- Tự động Bật/Tắt: Có
- Công suất: 3.5W
- Điện áp: DC 12V
- Cài đặt 3 tốc độ: Tự động, Im lặng & Turbo
- Dây nguồn dạng tẩu dài: 4m
- Kích thước sản phẩm: 354.2 x 186.4 x 79.08mm
- Trọng lượng đóng gói: 1.96kg 
* Mã màng lọc thay thế: GSF160Plus x 2

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: