Máy cạo râu khô và ướt Series 7000 cao cấp HÀ LAN. Thương hiệu Philips Norelco S7788

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: S7788
3.290.000₫

* Bảo hành chính hãng 24 tháng

Máy cạo râu Philips là thương hiệu nổi tiếng được nhiều quý ông trên thế giới lựa chọn để “tuốt lại vẻ đẹp trai” cho bản thân. Các chuyên gia cũng nhận định rằng, máy cạo râu Philips thực sự là người bạn đồng hành tin cậy của mọi chàng trai và nên tin tưởng sử dụng để có được khuôn mặt bảnh bao nhất. Giới thiệu máy cạo râu khô và ướt Philips Norelco S7788, Series 7000 mang đến một đường cạo êm ái đồng thời giảm kích ứng da. 
Vòng ComfortGlide bảo vệ da mặt bạn khỏi bị kích ứng
- Đầu cạo được bao quanh bởi các vòng ComfortGlide, một lớp phủ bảo vệ đặc biệt có đặc tính trượt trên da, giúp bảo vệ da mặt bạn khỏi bị kích ứng.
Lớp phủ SkinGlide giảm thiểu kích ứng
- Một lớp phủ bảo vệ nằm giữa đầu cạo râu và da của bạn. Lớp phủ 2000 hạt công nghệ siêu nhỏ trên mỗi mét vuông, giảm ma sát trên da lên đến 25% *, giúp giảm thiểu tình trạng kích ứng.
Lưỡi dao chính xác SteelPrecision
- Mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng, 45 lưỡi dao SteelPrecision tự mài bén trên máy cạo râu Philips này hoàn thành tối đa 90.000 thao tác cắt mỗi phút, cắt được nhiều râu hơn trong mỗi lần cạo** để có một kết quả cạo sạch sẽ, thoải mái
Cảm biến thích ứng theo mật độ râu
- Cảm biến râu thông minh đo mật độ râu 125 lần mỗi giây. Công nghệ tự động điều chỉnh lực cắt để cạo dễ dàng và êm ái.
Đầu cạo chính xác với rãnh gom râu
- Hình dạng mới của đầu cạo đã được thiết kế để cạo chính xác hơn nữa. Sự tiếp xúc với da được cải thiện nhờ các rãnh gom râu giúp đưa râu vào vị trí cắt hiệu quả và thoải mái.
Đầu cạo xoay 360 độ linh hoạt
- Đầu cạo hoàn toàn linh hoạt xoay 360° để đi theo các đường nét trên khuôn mặt của bạn. Trải nghiệm tiếp xúc da tối ưu để cạo sát và thoải mái.
Cảm biến điều khiển chuyển động.
- Công nghệ phát hiện chuyển động phân tích cách bạn cạo, giúp bạn đạt cạo hiệu quả hơn. Chỉ sau ba lần cạo, phần lớn nam giới đã đạt được kỹ thuật cạo tốt hơn với số lần cạo ít hơn
Cắt tỉa ria mép và tóc mai của bạn
- Tinh chỉnh và định hình ria mép và tóc mai của bạn bằng tông đơ bật lên và hoàn thiện vẻ ngoài của bạn một cách dễ dàng.
Nút mở trong một lần chạm cho phép vệ sinh dễ dàng
- Vệ sinh máy cạo râu dễ dàng. Chỉ cần một lần chạm nút, bạn có thể lật mở đầu máy cạo ra và rửa sạch bằng nước.
Cạo khô hoặc cạo ướt sảng khoái tiện lợi
- Máy cạo râu ướt và khô thích ứng với sở thích của bạn. Chọn một loại cạo khô tiện lợi, hoặc kết hợp với bọt hoặc gel yêu thích của bạn để cạo ướt sảng khoái.
Cạo râu trong 60 phút sau 1 giờ sạc
- Máy cạo râu này cho phép bạn sử dụng không dây lên đến 60 phút sau 1 giờ sạc hoặc cắm điện để sử dụng ngay lập tức và liên tục. 
Sạc đầy sau 1 giờ
- Sạc đầy pin cho máy cạo râu Philips chỉ trong 1 giờ với pin lithium-ion mạnh mẽ và tiết kiệm điện. Bạn đang gấp? Hãy cắm điện cho máy cạo râu trong 5 phút và bạn có đủ điện cho 1 lần cạo.
Trải nghiệm cạo râu trực quan hơn
- Bạn có thể dễ dàng xem lượng điện năng còn lại qua màn hình LED 3 mức. Máy cạo râu Philips không chỉ cho bạn biết khi nào cần sạc mà còn có các chỉ báo để khóa, vệ sinh và thay thế đầu cạo
Thông số kỹ thuật sản phẩm 
- Thương hiệu: Philips 
- Xuất xứ: Hà Lan  
- Điện áp:  5V/1A
- Thời gian sạc: Sạc đầy (1 tiếng), Sạc nhanh (5 phút)
- Thời gian sử dụng: 60 phút  (20 lần cạo)
- Loại pin: Lithium-ion  
- Led báo hiệu: Chỉ báo mức pin, màn hình LED, khóa du lịch
- Hệ thống cạo râu: Lưỡi cạo SteelPrecision
- Công nghệ cảm biến thông minh SkinIQ
- Công suất: 9W  
- Mã thay lưỡi: SH71
* Bộ sản phẩm bao gồm: Thân máy, ốp bảo vệ, 1 bộ sạc, 1 túi du lịch, 1 chổi vệ sinh, sách hướng dẫn

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: