Bộ nâng kích gầm điện, máy bơm lốp và máy siết ốc ô tô đa năng 3 trong 1 ROGTZ

  • Tình trạng: Chỉ còn 4998 sản phẩm
  • Thương hiệu: ROGTZ
  • Mã sản phẩm: TY-42EJ-S
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước

* Bảo hành chính hãng 24 tháng

 ROGTZ là Thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị điện, dụng cụ nâng kích gầm ô tô nổi tiếng đến từ CHLB Đức, sản phẩm được thiết kế và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi là cung cấp giá trị và chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng. Thương hiệu ROGTZ được đánh giá cao về chất lượng, khả năng tải trọng, thời gian nâng, chính sách bảo hành…Giới thiệu bộ nâng kích gầm điện, máy bơm lốp và máy siết ốc ô tô đa năng 3 trong 1 ROGTZ TY-42EJ-S, tải trọng 3 tấn
- Kích ô tô (còn gọi là con đội ô tô) là loại dụng cụ giúp hỗ trợ nâng gầm xe ô tô một cách đơn giản và dễ dàng, không tốn nhiều công sức. Bộ kích này thường hoạt động bằng nguồn điện 12V trên xe ô tô. Nhờ đó mà ta có thể thay lốp xe, kiểm tra sửa chữa các bộ phận bên dưới gầm xe…
- Bên cạnh việc tìm và lưu ngay số điện thoại cứu hộ gara và cứu hộ xe ô tô, cứu hộ giao thông toàn quốc. Bạn nên tự mình hỗ trợ trang thiết bị cứu hộ ô tô bằng cách sở hữu ngay bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng, mang đến sự an tâm và chủ động cho mọi chuyến về Tết thăm quê, du lịch cuối năm, du lịch hè, công tác xa, picnic, dã ngoại cùng gia đình và bạn bè.
- Bộ dụng cụ thay lốp xe ô tô đa năng sử dụng phù hợp với các dòng xe con, xe du lịch, xe tải có trọng lượng từ 3000kg (3 tấn) trở xuống.
- Kích (con đội an toàn) với hành trình từ 12-35cm, 12-37 và 17-42cm, thời gian nâng 2-3 phút
- Dụng cụ tháo và siết ốc với mô men xoắn 350N.m, đầu khẩu 17-19mm và 21-23mm, 85W cực khỏe giúp bạn dễ dàng tháo lắp ốc bánh,chế độ auto stop và cộng hưởng lực giúp bảo vệ ốc khỏi bị toét đầu mà vẫn siết cực chặt, đèn led chiếu sán
- Máy bơm: Sức nén tối đa 140PSI, công suất 35L/phút
Sản phẩm kèm theo: Găng tay bảo hộ, 3 cầu chì sơ cua, dây cáp kẹp lấy điện từ ắc quy, búa thoát hiểm, tay quay, tô vít 2 cạnh, dây nguồn, 3 đầu kim bơm, 2 đầu khẩu 17mm-19mm và 21mm-23mm phù hợp với hầu hết ốc bánh xe của các dòng ô tô cỡ vừa và nhỏ, đầu nâng cho xe Sedan, Hatchback, đầu nâng hỗ trợ cho xe SUV.
Thông số kỹ thuật
Nâng kích gầm
- Chiều cao nâng tối đa: 42 Cm
- Sử dụng kết nối: Jack cắm.
- Điện áp : DC12V  
- Công suất: 120W
- Dòng điện định mức: 10A
- Tải trọng: 3000Kg ( 3 Tấn)
Máy bơm
- Điện áp: DC12V
- Lưu lượng bơm: 35L/phút
- Sức nén tối đa: 140PSI
Súng siết ốc
- Điện áp : DC12V  
- Công suất: 85W 
- Mô men xoắn: 350N.M
- Đầu khẩu 17-19mm và 21-23mm
- Chiều dài dây nguồn: 3,5 M
- Xuất xứ thương hiệu: CHLB Đức
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chứng nhận chất lượng: CE, ISO

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: