Bộ kích nổ kiêm bơm lốp ô tô và sạc dự phòng Goodyear GY-5296

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Goodyear
  • Mã sản phẩm: GY-5296
2.495.000₫

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Bộ kích nổ kiêm bơm lốp và sạc dự phòng Goodyear GY-5296
- Goodyear là một trong những công ty sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các loại lốp xe mà còn liên tục phát triển nghiên cứu các dòng sản phẩm phụ kiện cao cấp trang bị cho ô tô. Giới thiệu bộ kích nổ kiêm bơm hơi và sạc dự phòng Goodyear GY-5296
Giới thiệu bộ kích nổ kiêm bơm lốp và sạc dự phòng Goodyear GY-5296
- Được sản xuất từ những linh kiện chất lượng cao với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt bộ kích ắc quy ô tô Goodyear GY-5296 có khả năng cung cấp dòng lên đến 1000A (peak current) cho phép khởi động gần như tất cả các dòng xe cá nhân và gia đình hiện nay.
- Bên cạnh đó với dung lượng pin lưu trữ lên đến 10400mAh cho phép bạn có thể khởi động đến 30 lần cho một lần sạc đầy pin.
Tính năng nổi bật
- Tiện dụng mọi lúc mọi nơi khi bạn gặp sự cố
- Chín chế độ bảo vệ thông minh: Bảo vệ bảo vệ từ trường, ngắn mạch, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ kết nối ngược, bảo vệ sạc ngược, bảo vệ xả điện quá mức.
- Đèn LED siêu sáng giúp dễ dàng sử dụng trong đêm, mất điện. Phát tín hiệu S.O.S trong những trường hợp khẩn cấp.
- Bơm hơi
- Khả năng chống nước tuyệt vời 
- 2 cổng USB 5V/2A và 5V/1A cho các thiết bị di động: smartphone, tablet…
Tiện dụng mọi lúc mọi nơi khi bạn gặp sự cố
- Nếu chẳng may trên chuyến hành trình mà xe của bạn gặp sự cố hết bình không thể khởi động được, cũng không gần trạm sửa xe hoặc ô tô khác để nhờ kích điện, thì nay bạn vẫn có thể kích nổ cho ô tô của mình bằng kích điện Goodyear GY-5296
Tính năng bơm lốp 
- Lốp bị cán đinh khi di chuyển trên đường, bạn phải loay hoay để thay lốp dự phòng.Chẳng may mà bạn cán đinh vào 2 hay cả 4 lốp thì bạn không có đủ lốp dự phòng để thay trên đường. Bộ kích nổ kiêm bơm hơi và sạc dự phòng Goodyear GY-5296 sẽ là cứu tinh cho bạn trong tình huống này. 
- Áp suất lốp bơm tối đa lên tới 150PSI, nên việc bơm lốp nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm có trên thị trường ( chỉ 100PSI đến 120PSI)
- Sản phẩm có đồng hồ LED điện tử hiển thị các thông số giúp người dùng có thể đo được chính sác thông số lốp xe hoặc thông số áp suất của các thiết bị khác.
- Chức năng bơm tự ngắt, cài đặt thông số áp suất nhờ tích hợp CHIP AI thông minh.
Bảo vệ pin và bảo vệ ngắn mạch
- Kích nổ Goodyear GY-5296 có khả năng bảo về ngắn mạch, kết nối chống đảo ngược, chống quá tải, chống xả quá mức
Chức năng chiếu sáng
- Sản phẩm có 1 đèn led phía trên để chiếu sáng trong trường hợp cần thiết như sửa chữa xe trong điều kiện trời tối, hoặc ở các ví trí ánh sáng không lọt vào được. Sản phẩm này cũng có thể dùng để thay thế một chiếc đèn pin thông thường.
- Chức năng đèn cảnh báo: Với các sự cố không may xẩy ra trên đường, đặc biệt là vào lúc trời tối nếu như không mang theo tam giác phản quang cảnh báo cho các phương tiện khác biết xe mình đang gặp sự cố thì bộ sản phẩm sẽ hỗ trỡ trợ tài xế phát ra cảnh báo bằng cách nhấp nháy đèn SOS để phát ra cảnh báo.
Khả năng chống nước tuyệt vời
- Goodyear GY-5296 còn có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP54. Nhiệt độ hoạt động -20°C đến 50°C.
Thông số kỹ thuật 
- Thương hiệu: Goodyear - Mỹ
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Mã hàng: GY-5296
- Đầu vào: 5V/2A 
- Đầu ra USB: 5V/2A (Max)
- Nguồn:  DC12V
- Dung lượng pin: 10400mAh, 3.7V (14.8V,2.6A-h) 
- Năng lượng pin: 38.48Wh
- Dòng điện khởi động: 400A  
- Dòng điện cực đại: 1000A  
- Lực bơm tối đa: 150PSI 
- Lưu lượng bơm: 21L/ min
- Kích thước sản phẩm: 190*132*52mm
Có thể sử dụng cho động cơ xăng dung tích xi lanh 5L và diesel dung tích xi lanh 3L 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: