Bộ 3 camera tiến và cạp lề lắp cho màn hình Zin xe Ford

  • Tình trạng: Chỉ còn 4980 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
  • Mã sản phẩm: XY-Q7
4.990.000₫

* Bảo hành 12 tháng 

Ngày nay việc sử dụng các dòng Camera hỗ trợ quan sát là một trong số những tính năng cần thiết đối với các dòng xe hơi, đặc biệt việc tích hợp Camera vào màn hình chính sẽ vô cùng tiện lợi và giúp bạn quan sát dễ dàng hơn khi di chuyển qua các cung đường chật hẹp.
- Với những chiếc xe Ford to lớn như Everest, Ranger, Raptor, Explorer, Ecosport... Việc xoay chuyển trong không gian hẹp nhiều khi gặp rất nhiều khó khăn
- Giải pháp camera 360 độ hiện tại đã khá toàn diện, tuy nhiên chi phí cao và có thể gặp 1 số vấn đề nhỏ khi chuyển tín hiệu qua Canbus hoặc Interface hoặc mất một số tính năng trên xe.
- Giải pháp camera cập lề tuy giá thành rẻ, đơn giản nhưng lại gắn thêm rất nhiều màn hình trên xe gây MẤT THẨM MỸ
- Bộ sản phẩm Camera cặp lề, camera tiến tích hợp với các dòng xe Ford sử dụng màn hình SYNC như Ford Ranger, Ford Everest, Ford Focus … Có độ nét cao, gần như không có độ trễ.
Dung hoà cả 2 ưu điểm của camera 360 độ và camera cập lề, giải pháp Camera Tích hợp có những ưu điểm sau:
- Cho phép quan sát các góc bên hông xe theo tín hiệu của xi nhan
- Cho phép quan sát phía trước xe khi vào số D và theo cảm biến va chạm trước
- Tích hợp vào màn hình trung tâm của xe
- Lắp đặt và cấu hình cực kỳ nhanh, đơn giản, giữ nguyên zin tất cả hệ thống xe. Cam cạp lề 2 bên và cam trước, tích hợp màn hình zin. Không cắt chế đấu nối gì thêm
- Lắp được cho tất cả các dòng xe Ford các đời 2015-nay sử dụng màn hình Sync 2 hoặc Sync 3
- Hệ thống cảm biến đỗ xe vẫn được hiển thị khi 3 mắt cam bật.
- Cảm biến va chạm trước báo thì cam trước sẽ tự bật, rất tiện khi đi trong phố, không húc đít xe trước
Bộ camera này hoạt động như thế nào?
- Cam cập lề bên trái/phải sẽ được kích hoạt lên theo tín hiệu xinhan trái/phải của lái xe
- Cam trước sẽ được kích hoạt tự động theo tín hiệu của cảm biến va chạm trước khi vật cản ở gần xe.
- Cam trước cũng có thể được kích hoạt cưỡng bức khi không có vật cản va chạm trước bằng cách nháy công tắc đèn pha, rất tiện khi đi offroad cần check địa hình phía trước
- Thời gian hiển thị mặc định của các cam sau khi kết thúc tín hiệu là 5-7 giây
Trong quá trình đi tốc độ cao thì việc chuyển làn liên tục có gây phiền phức?
- Cam chỉ kích hoạt tự động khi tốc độ xe dưới 33 km/h
- Ở tốc độ trên 33 km/h, khi chuyển làn, xin han, cam sẽ không bật nên không sợ gây khó chịu cho người lái như cam cập lề hoặc cam 360, giúp tài xế đỡ phân tâm khi lái.
Việc thi công đấu nối có phức tạp không?
- Yêu cầu bắt buộc khi lắp camera cập lề là phải khoan bắt mắt cam vào ốp gương
- Việc đi dây hoàn toàn cắm giắc 100%, không đấu trích nên cực kỳ ổn định
- Các tín hiệu được xử lý tự động thông qua hệ thống Canbus của xe nên cực kỳ hoàn chỉnh, không thay đổi bất kỳ tính năng zin nào của xe
Các cấu hình lắp đặt camera?
- Cấu hình 3 mắt cam sẽ gồm: 1 cam trước và 2 cam sườn ở 2 gương xe. 
Các dòng xe nào lắp đặt được?
- Tất cả các dòng xe Ford có màn hình cảm ứng 8" kể cả Sync 2, Sync 3 và Sync 4
- Dùng cho các dòng xe Ford như: Focus, Ecosport, Ranger, Everest, Raptor, Explorer.  
Thông số kỹ thuật sản phẩm  
- Đầu vào video: 3-ch
- Đầu ra video: 1 cổng  
- Chế độ hiển thị: Camera trái, Camera phải, Camera sau   
- Tiêu chuẩn video: NTSC   
- Điện áp làm việc: 9-16V DC 
- Nhiệt độ hoạt động: -30—85 ° C
* Lưu ý: Riêng dòng xe Ford EcoSport dùng dây điều khiển tín hiệu khác so với xe Ford Everest và Ranger. Trước khi đặt mua quý khách liên hệ với shop để chúng tôi gửi dây tín hiệu phù hợp.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: