Bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare HX2461, Serial 3600

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: HX2461/06
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
Màu tím
Màu trắng hồng

* Bảo hành chính hãng 24 tháng

Philips Sonicare đã nghiên cứu và phát triển các công nghệ tốt nhất dành cho bàn chải điện. Dưới đây là các tính năng đặc biệt của bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare HX2461, Serial 3600
Ưu điểm của sản phẩm
- Sử dụng hiệu quả với những người có vấn đề về xương khớp hoặc vận động, Bàn chải đánh răng điện philips sonicare sẽ giúp bạn làm sạch nhanh một cách hiệu quả
- Giảm các bệnh về răng miệng và các vấn đề về nướu, lợi, chảy máu chân răng so với việc dùng bàn chải thông thường.
- Tạo sự thích thú với trẻ nhỏ khi sử dụng, bàn chải điện với khả năng làm sạch nhanh khoang miệng
- Tích hợp 3 chế độ: Chế độ làm sạch, Chế độ làm trắng, Chế độ chăm sóc nướu 
- Công nghệ âm thanh tiên tiến của Philips Sonicare phun các xung nước vào giữa các kẽ răng, và các rung động đánh răng của nó sẽ phá vỡ và loại bỏ mảng bám để có một làn sạch tuyệt vời hàng ngày
- Loại bỏ 2 lần mảng bám so với bàn chải đánh răng thông thường 
- Hộp du lịch khử trùng bằng tia cực tím UV diệt tới 98% vi trùng, vi khuẩn
- Chức năng Quadpacer và Smartimer
Đạt đến 30.000 lần rung mỗi phút:
- Đầu chải được thiết kế viền lông độc đáo, kết hợp với tốc độ và cường độ vượt trội, bàn chải điện Sonicare giúp tối ưu hóa việc làm sạch và chăm sóc răng miệng
Có thể điều chỉnh theo nhiều chế độ khác nhau: 
- Ngoài việc làm sạch thông thường, bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare làm trắng, chăm sóc nướu,… tùy vào từng dòng bàn chải bạn chọn
Loại bỏ mảng bám trên răng tốt hơn:
- Dù cho bạn có để Philips Sonicare ở cường độ thấp thì nó vẫn có khả năng làm sạch gấp đôi so với bàn chải thông thường.
Hiệu quả làm trắng răng bất ngờ
- Tác dụng kép trong việc chăm sóc cả răng và lợi của bạn
- Bàn chải Philips Sonicare HX2461 được lập trình để có thể đi vào sâu tận ngõ ngách khu vực khó khăn nhất giữa răng và dọc viền nướu. Từ ấy, bàn chải giúp làm sạch hoàn toàn mọi mảng bám trên răng lợi. 
Chức năng Quadpacer
Đây là một bộ định thời nhắc nhở bạn chuyển bàn chải qua khu vực khác để tiếp tục vệ sinh răng miệng. Quadpacer phát ra tiếng bíp ở các khoảng thời gian khác nhau trong chu kỳ đánh răng
Bộ đếm thời gian SmarTimer  
- Công nghệ Smartimer giúp bạn đảm bảo thời gian đánh răng chuẩn 2 phút. Là thời gian đánh răng tối ưu nhất mà các nha sĩ khuyên thực hiện.
Được trang bị những ứng dụng hiện đại và thông minh nhất
- Philips Sonicare HX2461 được trang bị công nghệ Advanced Sonic của Philips đảm bảo bạn chải răng đúng thời gian 2 phút. giúp bạn biết được thời gian chuyển vùng chải răng, cảm biến áp sẽ nhắc nhở bạn nhẹ nhàng để không làm “tổn thương” răng của mình.
Hộp đựng du lịch kiêm khử khuẩn UV và sạc
- Hộp du lịch cao cấp bảo quản bàn chải đánh răng và một đầu bàn chải của bạn một cách hợp vệ sinh. Hộp du lịch khử trùng bằng tia cực tím tiêu diệt tới 98% vi khuẩn trên đầu bàn chải đánh răng
Thông số kỹ thuật sản phẩm
- Thương hiệu: Philips
- Xuất xứ thương hiệu: Hà Lan
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Loại bỏ tới 90% vết bẩn 
- 3 chế độ làm việc: Chế độ làm sạch, Chế độ làm trắng, Chế độ chăm sóc nướu 
- Màn hình: Chỉ báo 1 LED
- Chỉ báo trên màn hình: Đèn báo pin hiển thị khi máy đang sạc, pin đầy hoặc yếu
- Hoạt động:Pin sạc, sử dụng không dây
- Kiểu pin: NiMH
- Thời sử dụng: 120 phút tương đương với 14 ngày sử dụng
- Thời gian sạc: 10 giờ
- Điện áp DC: 5V, chân sạc USB TYPE-C 
- Tốc độ rung: 30.000 lần/phút 
- Công suất: 2W
- Tiêu chuẩn chống nước: IPX7
- Chất liệu : Nhựa ABS 
- Phụ kiện sản phẩm : Tay cầm 1 , đầu bàn chải làm sạch 1, hộp đựng du lịch, cáp sạc tiêu chuẩn *1 
* Lưu ý: Sau khi sử dụng xong nên đặt máy nằm ngang, đặt nằm xuống hoặc cắm mũi xuống là Tốt nhất, chỉ khi nào sạc mới để dựng lên. Các thao tác trên sẽ làm tăng tuổi thọ của máy.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: