Ấm drip cổ ngỗng chuyên nghiệp rót cà phê, rượu và các chất lỏng khác. Thương hiệu L-Beans SD-201901

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: L-Beans
  • Mã sản phẩm: SD-201901
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
Màu đen
Màu bảy sắc cầu vồng
Màu bạc (INOX)

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

L-Beans hiện tại là công ty sản xuất máy pha, máy xay và phụ kiện pha chế cà phê chất lượng hàng đầu thế giới với độ phủ trên 100 quốc gia cùng 700 nhà phân phối. Các máy pha cafe espresso - máy xay cafe chuyên nghiệp hay phụ kiện pha cà phê của L-Beans luôn được đánh giá cao vì sự bền bỉ, đồng nhất chất lượng.
Giới thiệu ấm drip rót cà phê cổ ngỗng chuyên nghiệp L-Beans SD-201901
- Bình rót café Pour Over là dụng cụ pha cà phê Pour Over hay còn gọi đơn giản là các dụng cụ pha cà phê bằng phễu lọc, pha cà phê drip coffee hay pha cà phê nhỏ giọt…Khi pha cà phê Pour Over đòi hỏi kiểm soát nhiều yếu tố, nhưng các công cụ cốt lõi thì như nhau. Bao gồm có phễu lọc (có thể bằng gốm, thủy tinh, nhựa, kim loại), bộ lọc (có thể bằng giấy hoặc kim loại), bình chứa cà phê và ấm rót cổ ngỗng để kiểm soát dòng chảy. Tuy vậy, các sản phẩm phục vụ cho pha cà phê Pour Over lại rất phong phú cả về hình dáng lẫn chất liệu.
Đặc điểm nổi bật
- Vòi rót hoàn hảo: Căn chỉnh dòng nước chảy liên tục và mềm mại không đứt quãng
- Tay cầm chắc chắn cách xa thân ấm – tránh nóng, bỏng
- Thép không gỉ bền bỉ
- Đáy phẳng phù hợp mọi bề mặt bếp
- Sử dụng với mọi loại bếp phổ biến: Điện, từ, gas, hồng ngoại, đèn halogen…
- Chuyên dụng rót Pour Over (Chemex, V60)
Thiết kế vòi thông minh
- Vòi của bình rót café Pour Over được làm bằng chất liệu inox và có thiết kế thông minh theo hình cổ ngỗng, phía đầu thiết kế nhỏ gọn, chuyên nghiệp, có thể kiểm soát được tốc độ dòng chảy của nước. Chất liệu bình được làm từ inox không gỉ, chống ăn mòn và bền hơn.
- Bạn có thể sử dụng bếp cảm ứng làm nóng bằng ngọn lửa. Vấn đề vệ sinh làm sạch bình rót khá dễ dàng.
- Có thể sử dụng cho mọi đối tượng
- Thiết kế hiện tại, tinh tế, dễ sử dụng. Đặc biệt rất phù hợp với các gia đình sử dụng tại nhà/văn phòng. Kích thước nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian trong quầy hay phòng bếp của bạn.
Thông số sản phẩm
- Thương hiệu: L-Beans (Đài Loan)
- Nhà máy sản xuất đặt tại: Trung Quốc
- Mã sản phẩm: SD-201901
- Dung tích: 700ml
- Chất liệu: Thép không gỉ (Inox 304)
- Kích thước: W95 × D240 × H140mm

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: