Tẩu sạc ô tô nhãn hiệu Hoco Z2

  • Tình trạng: Chỉ còn 43 sản phẩm
  • Thương hiệu: Hoco
  • Mã sản phẩm: Z2
39.000₫

* Bảo hành 12 tháng chính hãng

Tẩu sạc Hoco Z2
- Sạc xe hơi Hoco Z2 là một chiếc sạc xe hơi có thiết kế nhỏ gọn, khả năng tương thích với cổng lấy điện trên nhiều loại xe hơi khác nhau. Hỗ trợ 1 dòng ra 1.5A.
- Sạc xe hơi là một thiết bị vô cùng quan trọng trên các thiết bị xe hơi, nó giúp người dùng có thể kết nối và sạc cho các thiết bị di đông thông qua cổng sạc lấy điện của xe hơi. Bên cạnh những nhà sản xuất phụ kiện xe hơi chuyên dụng. Chúng ta cũng bắt gặp sự xuất hiện của những thiết bị đến từ những hãng phụ kiện không chuyên, nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt. Một trong số những đại diện đó là sạc xe hơi Hoco Z2, một sản phẩm dành cho xe hơi đến từ thương hiệu phụ kiện Hoco.
- Sạc xe hơi Hoco Z2 là một chiếc sạc xe hơi ở phân khúc bình dân. Thiết kế sản phẩm khá đơn giản, với phần thân có kích thước khá nhỏ gọn. Toàn bộ phần vỏ của sạc Z2 đều được làm từ chất liệu nhựa ABS-PC. Với thiết kế dạng bóng, khá là sang trọng. Phần thân nổi bật với những đường gân nổi, tạo nét thẩm mỹ và cứng cáp trong thiết kế của sản phẩm.
- Phía 2 bên và cả đầu phía dưới của sạc Z2 là các phần tiếp điểm bằng thép không gỉ. Giúp sản phẩm bền bỉ với với môi trường. Nhất là đối với một nơi có khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Phía trên là vị trí của 1 cổng USB lấy điện ra, được hoàn thiện tinh xảo. Sản phẩm sạc xe hơi Z2 còn được trang bị 1 đèn LED để thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị.
- Sạc xe hơi Hoco Z2 là một phiên bản sạc xe hơi nhỏ gọn. Nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng. Sạc có thể tương thích với hầu hết các cổng lấy điện 12-24V trên cả xe hơi và xe tải. Đầu ra chỉ 5V-1.5A, vì thế đây là thiết bị sạc thường, không hỗ trợ sạc nhanh. Để tạo sự an tâm cho khách hàng và an toàn cho thiết bị, Sạc vẫn được trang bị mạch bảo vệ quá dòng, như những sản phẩm cao cấp khác.
- Kích thước nhỏ gọn, đi cùng với độ hoàn thiện tốt, tính năng an toàn và khả năng tương thích với nhiều dòng xe khác nhau. Sạc xe hơi Hoco Z2 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu sạc trên xe hơi

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: