Máy pha trà tự động, thương hiệu cao cấp Mokkom MK-371

  • Tình trạng: Chỉ còn 99999 sản phẩm
  • Thương hiệu: Mokkom
  • Mã sản phẩm: MK-371T
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
Trắng
Xanh

* Bảo hành chính hãng 12 tháng

Máy pha trà tự động Mokkom MK-371
Không chỉ là một máy pha trà thông thường, máy pha trà Mokkom là một sản phẩm thông minh với tính năng pha trà tự động. Với một máy 2 tính năng. Vừa pha trà vừa là một máy làm nước nóng tự động. Chỉ mất 15 giây để có thể có cốc trà nóng hổi, và luôn có nước nóng trong gia đình bạn.
* Tính năng
Sự khác biệt hoàn toàn với các máy pha trà trên thị trường, Máy pha trà MK-371 hoàn toàn tự động, chỉ cần chọn chế độ là chúng ta có được cốc trà theo ý thích với hương vị thực sự tuyệt vời. Bạn có thể pha trà lá, trà hoa, trà trái cây và rất nhiều loại trà phổ biến trên thị trường.
- Pha trà + nước uống hai trong một
- Pha trà thông minh hoàn toàn tự động
- 4 chế độ trà: trà đen, trà đậm, trà phổ nhĩ trà xanh, ngoài việc pha trà bạn còn có thể pha trà thơm, trà trái cây, ...
- 8 thời gian cho mỗi loại trà với điều khiển thời gian chính xác
- Ngoài chức năng pha trà tự động, bạn còn có thể pha trà thủ công, bạn có thể tùy ý lựa chọn
- Tháo lọc trà để làm bình nước, trong 3 giây sẽ tạo ra nước nóng, bộ phân phối nước có năm mức nhiệt độ nước, và tám loại đầu ra nước là tùy chọn
- Nguyên liệu PCTG dùng cho bà mẹ và trẻ em, nguyên liệu chỉ định cho bà mẹ và trẻ em tại Châu Âu và Mỹ
- Tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo chất lượng
* Thiết kế
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra được sự tư vấn chia sẻ góp ý của những bậc thầy về pha trà tại Trung Quốc tư vấn, đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tiện dụng, nhỏ gọn. Phù hợp với mọi không gian nội thất trong gia đình bạn, có thể để phòng khách, giá kệ sách, bàn bếp hay bất cứ đâu. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp PCTG hoàn toàn không độc hại cho mẹ bầu và trẻ nhỏ. Đạt theo tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ.

* Thông số kỹ thuật
- Mã máy: MK-371
- Thể tích: 2,2 Lít
- Nguồn điện: 220V
- Công suất: 2100W
- Tần số: 50Hz
- Các mức nước: 150, 200, 250, 300, 350, 400, 450, 500 (ml)
- Nhiệt độ: ..../45/60/80/100 (độ C)
- Kích thước: 110mm * 330mm * 280mm
- Trọng lượng cả hộp: 2,9Kg
- Màu sắc: Xanh và Trắng

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: