HUD hiển thị tốc độ, bản đồ trên kính lái ô tô cao cấp Wiiyii - C2

  • Tình trạng: Chỉ còn 4999 sản phẩm
  • Thương hiệu: Wiiyii
  • Mã sản phẩm: C2
1.490.000₫
HUD hiển thị tốc độ, bản đồ trên kính lái ô tô cao cấp Wiiyii - C2: Bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD cao...

HUD hiển thị tốc độ, bản đồ trên kính lái ô tô cao cấp Wiiyii - C2:
Bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD cao cấp để hỗ trợ quan sát khi lái xe? Bạn đã mệt mỏi với việc vừa lái xe vừa phải liếc xuống bảng điều khiển để kịp thời quan sát và điều chính tốc độ cho phù hợp? Hành động vừa lái xe vừa cúi xuống nhìn bảng điều khiển vô tình mang lại nguy hiểm cho chính bạn cũng như những người khác khi đang tham gia giao thông. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi giới thiệu tới các bạn mẫu sản phẩm hiển thị tốc độ HUD C2 cao cấp.

1. Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD C2 có những tính năng gì?

– Chức năng báo động khi phát hiện nguy hiểm: Không chỉ đơn giản có khả năng hiển thị đầy đủ thông số kỹ thuật trên xe ô tô mà HUD C2 còn có chức năng phát ra tín hiệu báo động khi một trong các thông số hiển thị nằm ngoài vùng an toàn, gây nguy hiểm cho người lái. Điều này vô cùng quan trọng, vì trong thời gian cầm lái, không phải lúc nào chủ xe cũng có thời gian để theo dõi tình trạng của xe. Lúc này báo động phát ra từ thiết bị sẽ giúp cho tài xế chủ động nắm bắt để xử lý tình huống kịp thời.

Chức năng báo động cụ thể như sau:

- Báo động nhiệt độ nước làm mát: Cảnh báo khi nhiệt độ nước làm mát vượt quá 1200C, phạm vi điều chỉnh 5 – 200 km/h.

- Báo động RPM: Giá trị mặc định là 6000 vòng/phút, thiết bị sẽ báo động khi RPM vượt trên 6000 vòng /phút, phạm vi điều chỉnh 1000 – 8000r.

- Báo động năng lượng điện áp: Giá trị mặc định là 10,5V, thiết bị báo động khi pin điện áp thấp hơn 10,5V, có thể điều chỉnh trong phạm vi 10 – 15V.

- Báo động khi vượt quá tốc độ: Thiết bị cảnh báo khi tốc độ lái xe vượt quá tốc độ cho phép mà người lái xe đã cài đặt.

– Chức năng cảm biến ánh sáng: Các thông số hiển thị bởi HUD C2 có màu sắc khác nhau, dễ nhìn, dễ quan sát. Đặc biệt, thiết bị này còn được trang bị tính năng cảm biến ánh sáng, tự động điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp để dễ dàng quan sát.

2. Ưu điểm của sản phẩm hiển thị tốc độ HUD C2

– Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt: Một trong những điểm làm nên ưu điểm cho HUD C2 là thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại, có thể sử dụng chúng như một thiết bị làm đẹp cho xe ô tô.

– Sản phẩm được trang bị tấm kính đi kèm giúp người sử dụng dễ dàng quan sát thông số, không cần dán thêm tấm phim dán lên kính lái như nhiều mẫu HUD khác trên thị trường.

– Hiển thị đa dạng, tích hợp hơn 48 chức năng: Thiết bị có nhiều chế độ hiển thị với đa dạng thông số hoạt động của xe, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các chế độ hiển thị bằng phím bấm.

– Tương thích với mọi dòng xe: Do có 2 chế độ kết nối dữ liệu qua OBD và GPS nên HUD C2 có thể tương thích với hầu hết mọi dòng xe trên thị trường hiện nay. Với những dòng xe không lấy trực tiếp dữ liệu từ cổng OBD thì có thể lấy dữ liệu qua GPS để sử dụng.

– Lắp đặt dễ dàng: Lắp đặt HUD C2 cho xe vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, chỉ cần cắm vào cổng OBDII hoặc cổng USB có sẵn trên xe là đã kết nối được thiết bị này với xe hơi của bạn.

3. Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng thiết bị HUD C2

– Hướng dẫn lắp đặt: Hiển thị tốc độ HUD C2 cũng giống như các mẫu hiển thị tốc độ trên kính lái khác trên thị trường đều lắp đặt khá dễ dàng. Bạn có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần mang xe ra gara. Thiết bị chỉ cần cắm giắc cổng OBD2 hoặc cắm nguồn USB qua tẩu sạc trên ô tô tùy thuộc vào chế độ sử dụng phù hợp với dòng xe của bạn. Sản phẩm này không cần dán thêm tấm phim phản chiếu lên kính lái nên giúp tiết kiệm thêm khá nhiều thời gian cũng như công đoạn, Sau khi cắm bạn chỉ cần đi dây theo gioăng cửa sao cho kín và lựa chọn vị trí thích hợp đặt thiết bị trên taplo sao cho việc quan sát là dễ dàng nhất.

-– Sản phẩm có chế độ bật tắt theo xe nên sau khi cắm nguồn và khởi động xe là thiết bị tự động khởi động theo. 

- Thiết bị hiển thị tốc độ HUD C2 được thiết kế có 4 nút cài đặt, các nút này có tác dụng điều chỉnh, cài đặt các thông số sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Cách sử dụng nút này cụ thể như sau:

– Vị trí số 1(công tắc nguồn): nhấn giữ để tắt, một lần nữa để bật lại.

– Nút “<” (Nhấn nhanh):

(1) để chọn ngôn ngữ và hệ thống

(2) để chuyển đổi chức năng trong khu vực bên trái

(3) menu và tham số “+”

– Nút “>” (Nhấn nhanh):

(1) để chọn ngôn ngữ và hệ thống

(2) để chuyển đổi chức năng trong khu vực bên phải

(3) menu và tham số “-“

– Nút “M”:

Bấm nhanh:

(1) Để chuyển đổi tính năng

(2) Để chuyển đổi hiển thị

Bấm giữ 2 giây và thả ra sau khi màn hình xuất hiện:

(1) Truy cập vào phần cài đặt

(2) Để lưu và thoát sau khi điều chỉnh.

Sử dụng tính năng dẫn đường như thế nào?

- Bạn kết nối HUD với điện thoại di động thông minh của bạn qua Bluetooth thì ứng dụng có thể hiển thị đồng bộ hóa thông tin dẫn đường. Điện thoại di động thông minh hệ điều hành 4.0 trở lên đối với Android và Iphone 5 trở lên đối với hệ điều hành IOS.

- Bạn có thể tìm tên ứng dụng “WiiYii” trên kho ứng dụng của cả Android và IOS hoặc có thể quét mã QR

- Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn cài đặt HUD với xe của bạn, tiếp đó bật bluetooth và định vị trên điện thoại, mở ứng dụng WiiYii và hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và kết nối Bluetooth.

- Trong trường hợp HUD không thể kết nối Bluetooth với điện thoại, bạn cần kiểm tra xem HUD có đang hoạt động bình thường hay không. Nếu như chế độ OBD không kết nối được bạn hãy chuyển đổi qua chế độ GPS. Nếu như điện thoại di động của bạn đã kết nối Bluetooth với thiết bị khác thì hãy xóa kết nối và chọn kết nối lại với HUD qua tên WYHUD.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

– Chất liệu: Nhựa ABS

– Kích thước sản phẩm: 128*110*77(mm)

- Màn hình LCD: 1920*1080p

– Kích thước màn hình: 5 inch

- Điện áp làm việc: 9V ~ 16Vdc (12Vdc / 400mA)

– Trọng lượng: 0,380 (Kg)

– Màu sắc: Màu đen

– Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Hộp sản phẩm + HUD 2 + Sách hướng dẫn sử dụng + Cáp kết nối cổng OBD2 + Cáp kết nối cổng USB + Miếng dán chống trượt + Vải sạch

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: