Giấy lọc cà phê 2 lớp L-beans V01 và V02

  • Tình trạng: Chỉ còn 5000 sản phẩm
  • Thương hiệu: L-Beans
  • Mã sản phẩm: V01
Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
V01
V02
Giới thiệu giấy lọc cà phê 2 lớp L-beans V01 và V02 - Giấy lọc cà phê là dụng cụ quan trọng của mọi Barista khi áp dụng phương pháp pha cà phê bằng giấy lọc. Chúng...

Giới thiệu giấy lọc cà phê 2 lớp L-beans V01 và V02
- Giấy lọc cà phê là dụng cụ quan trọng của mọi Barista khi áp dụng phương pháp pha cà phê bằng giấy lọc. Chúng chính là loại giấy chuyên dụng để loại bỏ phần bã sau khi lấy nước cốt cà phê.
- Bên cạnh đó, chúng còn giúp tiết kiệm thời gian, điều chỉnh tốc độ chiết xuất cũng như hương vị đậm nhạt của cà phê sao cho phù hợp.
- Phương pháp pha cà phê bằng giấy lọc còn được gọi là Pour Over hay Drip Brewed Coffee. Cách này khá đơn giản và hiệu quả khi cà phê được nhỏ giọt thông qua giấy lọc cùng dụng cụ tương tự phin cà phê ở nước ta – bộ phễu. Song, thay vì sử dụng phin truyền thống, cà phê sẽ được lọc tự nhiên mà không bị bất kỳ lực nén nào tác động.
Nguyên liệu
- 20-35g cà phê xay (tùy vào kích thước giấy lọc)
- 100ml-150ml nước sôi (tầm 85 – 90 độ C là tốt nhất)
- Dụng cụ: bình Chemex, giấy lọc cà phê, ấm dạng cổ ngỗng vòi nhỏ 
Cách thực hiện
- Bước 1: Đầu tiên, bạn gấp giấy lọc thành hình cái phễu rồi đặt lên miệng bình
- Bước 2: Bạn rót nước sôi vào giấy lọc để chúng thấm nước cũng như làm ấm bình pha
- Bước 3: Bạn múc cà phê xay cho vào giấy lọc, rồi dùng muỗng dàn đều ra xung quanh và tạo lỗ hơi lõm chính giữa cà phê
- Bước 4: Bạn rót khoảng 40ml nước sôi từ từ vào giữa cà phê (tỉ lệ cà phê với nước là 1:2) và đợi tầm 30 – 40 giây để chúng nở đều
- Bước 5: Cuối cùng, bạn rót hết phần nước sôi còn lại vào cà phê, rồi chờ cà phê được lọc hết (khoảng 4 phút). Trước khi rót ra ly thưởng thức, bạn hãy lắc nhẹ bình để cà phê đều hơn nha
- Kích thước mã V01: 97*127mm (1-2 cốc)
- Kích thước mã V02: 120*161mm (2-4 cốc)
- 1 hộp 40 bộ lọc
* Một điều lưu ý với Pour Over, bạn phải cần có nghệ thuật “điều khiển dòng nước”- rót đều đặn lên bề mặt bột cà phê được xay mịn trong phễu với lưu lượng nước vừa vặn, để có được thành quả là tách cà phê thơm hương, đắng đậm vị.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: