Bóng đèn Led gầm, sương mù ô tô Philips H11, 10W, 2700K

  • Tình trạng: Chỉ còn 4998 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: H11
2.650.000₫
Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới....

Philips là tên gọi phổ biến nhất của Koninklijke Philips Electronics N.V. (Royal Philips Electronics), là một công ty điện tử đa quốc gia Hà Lan và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Không chỉ sản xuất điện tử tiêu dùng, thiết bị y tế… Mà còn sản xuất các loại đèn led dùng cho ô tô nổi tiếng với chất lượng tốt nhất
Một trải nghiệm lái xe tuyệt vời
- Bóng Led H11 này cung cấp một sự thay thế trực tiếp cho các bóng đèn sương mù halogen H8, H11 và H16 - chúng phù hợp với hơn 80% xe ô tô sử dụng các thiết bị halogen - với sự dễ dàng cài đặt cho sự an tâm. Trước khi mua hàng, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra để chúng có thể được cài đặt trên xe của bạn.
AirFlux
- Công nghệ mới của Philips, AirFlux, có thiết kế nhiệt tối ưu để giúp bóng đèn kéo dài càng lâu càng tốt. Công nghệ AirFlux được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng đèn LED X-treme Vision luôn được giữ mát. Điều này giúp duy trì hiệu suất ánh sáng cao nhất và cho bóng đèn suốt 12 năm.
- Thiết kế mới của đèn X-treme Vision cho phép Philips bổ sung ống kính quang học tốt nhất và đảm bảo không có hiệu ứng bóng mờ. Điều này tất cả sẽ giúp tạo ra một chùm nhẵn, không dính vào vật phẩm để phù hợp với các loại xe cao cấp khác, trong khi duy trì độ sáng tương tự như một halogen truyền thống.
SafeBeam
- Thiết kế chùm tia sáng chế mới có phong cách thời trang. Công nghệ này được thiết kế để tạo ra một mô hình chùm tương tự như một đèn sương mù chuẩn halogen, cộng với một đường cắt sắc nét .
- Anh sáng được chiếu lên trên đường, chứ không phải vào mắt của những người lái xe ngược chiều khác, giúp cải thiện sự an toàn trên đường.
Thông số sản phẩm:
- Bóng Led H11 Thay cho bóng H8/H11/H16 của đèn sương mù các loại xe đời mới!!!
- Nâng cấp đèn sương mù halogen chuẩn của bạn lên Bóng Led H11 mà không cần phải thay thế toàn bộ đèn sương mù.
- Tăng độ sáng đến 45% so với bóng đèn theo xe.
- Lắp đặt cực kỳ đơn giản, không cần độ chế gì!!!
- Luồng sáng SafeBeam độ chụm cao, không gây chói người đi ngược chiều.
- Công suất chỉ có 10W so với bóng theo xe 35/55W.
- Ánh sáng vàngnhiệt độ màu 2700K rất dễ chịu.
- Tuổi thọ 6000h bằng 12 năm sử dụng.
- Thiết kế Air-Flux với đế tản nhiệt không dùng quạt, cực kỳ bền bỉ .
* Trước khi muốn thay bóng đèn các Bác có thể vào trang này để kiểm tra xem các dòng sản phẩm của Philips và kiểm tra đui bóng đèn cho phù hợp, Lưu ý là Philips đang dần dần sản xuất các bóng led trên xe hơi thay cho bóng Halogen
Vào Link sau và làm các bước: 
http://www.philipsautolighting.com/bulb-lookup.php?make=53&model=830&year=2015&trim=NULL
1) Tại Year: Gõ năm sản xuất
2) Tại Make: Gõ hãng xe
3) Tại Model: Tên xe

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: