Bàn là, ủi hơi nước cầm tay GC362/88 công suất 1300W

  • Tình trạng: Chỉ còn 4998 sản phẩm
  • Thương hiệu: Philips
  • Mã sản phẩm: GC362/88
730.000₫

* Bảo hành 12 tháng chính hãng

Bàn Là Hơi Nước Cầm Tay Philips GC362/88 với thiết kế nhỏ gọn, công suất 1300W giúp bạn có thể là ủi tiện lợi mọi loại vải, các loại quần áo có chất liệu khó ủi như: voan, lụa, len, dạ, kaki… mà không cần đến cầu ủi.
Chức năng ủi hơi ngang và dọc
- Bàn ủi sử dụng hơi nước thẳng đứng để nhanh chóng làm phẳng và làm mới quần áo khi treo. Sử dụng hơi ngang trên các khu vực khó ủi, chẳng hạn như cổ áo. Cho dù bạn chọn hướng nào, thì cũng đều có thể ủi phẳng một cách dễ dàng.
Tấm sưởi SmartFlow cho kết quả ủi tốt hơn
- Nhờ công nghệ SmartFlow, tấm sưởi được đưa đến nhiệt độ tối ưu, an toàn cho tất cả các loại vải, đồng thời ngăn ngừa vết bẩn ướt. Tấm gia nhiệt làm phẳng vải và đồng thời phát ra hơi nước theo chiều ngang, do đó quần áo của bạn sẽ được ủi phẳng nhanh nhất.
Tự động tạo ra hơi nước để làm phẳng dễ dàng
- Một máy bơm điện tự động đảm bảo một luồng hơi ổn định để làm phẳng dễ dàng và nhanh chóng.
Kèm theo 1 phụ kiện bàn chải để ủi cho các loại vải dày hơn
- Philips GC362/80 có phụ kiện bàn chải kèm theo sẽ giúp cho hơi nước có thể thấm vào vải tốt hơn. Bàn chải này thích hợp cho quần áo dày như áo khoác và còn giúp loại bỏ bụi bẩn và nốt sần.
An toàn trên tất cả các loại vải có thể ủi, không để lại vết cháy
- Hệ thống hơi phù hợp ủi trên tất cả các loại vải và quần áo. Tấm sưởi có thể được sử dụng trên tất cả quần áo mà không có bất kỳ mối lo ngại hay nguy cơ cháy nào – một giải pháp tuyệt vời cho các loại vải nhạy cảm như lụa hay các bộ quần áo mà bạn yêu thích.
Không cần bàn truyền thống rườm rà
- Bằng cách sử dụng hệ thống ủi hơi nước trên quần áo treo, bạn không cần bàn để quần áo khi ủi hay tấm vải trải để ủi quần áo. Điều này làm cho việc làm phẳng đơn giản và không phức tạp.
Thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng cho du lịch
- Bàn ủi hơi nước cầm tay Philips GC362/80 rất dễ sử dụng và thoải mái nhờ thiết kế gọn nhẹ và tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo nó trong các chuyến công tác xa hay du lịch.
Bình chứa nước có thể tháo rời để đổ đầy dễ dàng
- Philips GC362/80 dễ dàng đổ đầy với một bình nước dung tích 70ml, bạn có thể tháo rời bình này và vệ sinh hay tiếp nước vào bình nhanh chóng khi hết nước.
Túi bảo quản chịu nhiệt
- Sử dụng túi để bảo quản bàn ủi hơi nước cầm tay sau khi sử dụng hoặc mang theo bên mình khi đi du lịch.
- Phát tán hơi nước để ủi quần áo đồng đều: Loại bỏ mùi hôi, tiêu diệt 99,9% vi khuẩn
Hơi nước nóng giết chết tới 99,9% vi khuẩn và làm mới quần áo của bạn. Vì vậy bạn không phải giặt và phơi khô nhiều, do đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
Thông số kỹ thuật
- Công suất: 1300W
- Điện áp: 220-240 V
- Hơi nước ra liên tục: Lên đến 24g/phút
- Khả năng chứa của ngăn chứa nước: 70ml, có tể tháo rời.
- Chiều dài dây điện: 2.5m.
- An toàn cho tất cả các loại vải: Ngay cả cho những loại tinh xảo như lụa.
- Thời gian làm nóng: ít hơn 1 phút.
- Kích thước sản phẩm: 38.4*15*12.8cm
- Trọng lượng sản phẩm : 953g

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: