9 tiêu chí để sử dụng khi mua camera hành trình.

Đăng bởi Mr. Diệu vào lúc 22/01/2019

Xin chào mọi người!

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho những ai đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc camera hành trình tuy nhiên lại chưa biết nên mua loại như thế nào, của hãng gì, tính năng sử dụng ra sao...

Điều đầu tiên mình xin nhắc là tùy thuộc vào túi tiền và mục đích sử dụng của bạn mà nên chọn mua loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

- Bạn nên chọn mua một sản phẩm camera hành trình theo những tiêu chí lựa chọn sau:

+ Giá tiền: Bạn mua sản phẩm không có nhiều tính năng, đời thấp thì giá dao động từ 1-3 triệu còn ngược lại bạn mua sản phẩm có nhiều tính năng cao cấp, đời cao thì giá tiền sẽ dao động trong khoảng  từ 3-5 triệu.

+ Hãng sản xuất: Sản phẩm phải tới từ những thương hiệu nổi tiếng như HP, Pioneer, Hyundai.

+ Độ phân giải: Nếu bạn muốn ghi được những hình ảnh rõ nét thì nên chọn mua loại camera hành trình có độ phân giải cao.

+ Góc quay: để camera ghi được những hình ảnh xunh quanh rộng hơn thì bạn nên chọn camera có góc quay rộng (ví dụ như góc quay 150 độ, 170 độ, 180 độ...)

+ Phát wifi: nếu bạn muốn camera của mình phát được wifi  thì nên mua camera hành trình tích hợp 3G hoặc 4G.

+ Tiêu chí cảnh báo: cảnh báo va chạm, cảnh báo sai làn, cảnh báo tốc độ.

+ Định vị và dẫn đường: để có tính năng định vị và chỉ đường thì bạn nên chọn mua sản phẩm tích hợp GPS giúp bạn xác định được vị trí phương tiện của bạn và chỉ dẫn đường đi.

+ Hỗ trợ quan sát phía sau và lùi xe: Chọn camera hành trình tích hợp camera lùi.

+ Hỗ trợ đàm thoại: Sản phẩm có tính năng Bluetooth.

Trên đây mình đã liệt kê ra 9 tiêu chí để giúp bạn tìm mua được một sản phẩm camera hành trình. Mình cũng xin phép được giới thiệu hiện nay công ty mình đang bán sản phẩm Camera hành trình E08-E tích hợp 4G và phát wifi, sản phẩm hội tụ đầy đủ những tiêu chí mà mình đã nêu ở trên. Các bạn có thể tham khảo ở đường dẫn trên.

Cám ơn mọi người đã đọc bài viết của mình!

 

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: