8 chức năng hữu ích của camera hành trình mà bạn cần phải biết!

Đăng bởi Mr. Diệu vào lúc 21/01/2019

Xin chào các bạn!

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết những chức năng chính của một camera hành trình là như thế nào?

Trước tiên mình xin lưu ý, để đọc tiếp bài viết này thì bạn phải nắm được khái niệm camera hành trình là gì rồi, nếu bạn chưa hiểu camera hành trình là gì thì mời các bạn tham khảo tại đây: khái niệm camera hành trình là gì.

Sau khi hiểu được khái niệm cũng như cách phân loại rồi thì mình sẽ hướng dẫn tới mọi người những chức năng chính mà camera hành trình thường có là gì?

+ Chức năng thứ nhất và cũng là chức năng quan trọng nhất mà một thiết bị như camera hành trình không thể thiếu đó là: ghi lại hình ảnh, video.

+ Chức năng thứ hai: Đối với những camera hành trình tích hợp camera lùi, thì nó có chức năng hỗ trợ người lái xe quan sát được vị trí sau xe, xác định vật cản trở và hỗ trợ lùi xe.

+ Chức năng thứ ba: Đối với những camera hành trình tích hợp GPS thì giúp người chủ phương tiện định vị được vị trí của xe.

+ Chức năng thứ tư: Đối với những camera hành trình thông minh thì chúng còn có chức năng là cảnh báo va chạm, cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép đã được cài đặt từ trước, cảnh báo sai làn.

+ Chức năng thứ năm: Thật là tiện lợi khi một chiếc máy camera hành trình đóng vai trò  như là người chỉ đường. Những camera hành trình có cài đặt sẵn những phần mềm chỉ dẫn đường đi như google map giúp người lái xe đi đúng cung đường tới địa điểm cần tới và tiết kiệm được thời gian, chi phí đi đường.

+ Chức năng thứ sáu: đó là chức năng kết nối với điện thoại di động bằng bluetooth.

+ Chức năng thứ bảy: thu sóng FM để phát lên loa.

+ Chức năng thứ tám: Những camera hành trình hiện đại ngày nay cho phép lắp sim 4G để phát sóng wifi.

Trên đây mình đã giới thiệu qua những chức năng chính của một camera hành trình, và không để bạn mất công đi tìm một sản phẩm có đầy đủ tám chức năng như trên thì mình xin giới thiệu sản phẩm camera hành trình Taplo K6 hiện tại đang bán tại công ty mình. Các bạn nhấn vào link trên để tham khảo thông tin và đặt mua một cách nhanh chóng. Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng bình luận ở dưới, mình sẽ trả lời.

Cuối cùng xin cám ơn mọi người đã đọc bài viết này!

 

 

 

Tags:
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: